Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Siêu cò Raiola khẳng định FIFA sẽ ‘bay màu’ trong 10 năm nữa

Thứ Sáu 27/11/2020 16:01(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tiếp tục là một phát ngôn đáng chú ý của Mino Raiola, hướng mũi dùi vào Liên đoàn bóng đá Thế giới.

‘FIFA sẽ sớm sụp đổ’

Chia sẻ về cách vận hành của FIFA, người đại diện Mino Raiola khẳng định đến giải Nhà nghề Mỹ còn làm tốt hơn, dù MLS chỉ khởi đầu từ năm 1990. Gã béo cho biết: “FIFA đang đi sau 50 năm. Bạn có thể viết ra điều này, FIFA sẽ không còn tồn tại trong vòng 10 năm tới.

MLS đã xây dựng một hệ thống mới từ 20 năm trước. Từ thời điểm đó, người Mỹ đã nói rằng chúng ta chẳng còn gì để làm với FIFA nữa. Bạn biết điều gì xảy ra sau đó không? FIFA nói rằng MLS chỉ là lũ lố bịch, và rồi FBI bắt giữ phân nửa quan chức FIFA. Sau đó, FIFA cho nước Mỹ tổ chức World Cup.

Mino Raiola khẳng định FIFA sẽ biến mất trong 10 năm nữa hình ảnh
Mino Raiola thêm một lần chỉ trích FIFA

FIFA muốn giới hạn mức lương và khiến bóng đá như quay ngược lại 75 năm để trở về thời cộng sản Liên Xô. Làm sao bạn có thể giới hạn mức lương của những thiên tài? Nếu ngày mai Diego Maradona bước ra và bạn nói ông ấy cần phải thi đấu vì người hâm mộ, nhưng khống chế mức lương của ông ấy?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ tư bản, làm mọi thứ theo phong cách tư bản. Nhưng Gianni Infantino lại muốn trở về thời kỳ Triều Tiên. Tôi không có vấn đề gì với Triều Tiên, nhưng đó mới là nơi Infantino nên tới sinh sống thay vì ở Thuỵ Sĩ.

FIFA muốn chúng tôi tới để bàn bạc. Nhưng tôi đã nói rằng nếu muốn đàm phán, hãy đưa một tờ giấy trắng ra đây để tôi viết những gì tôi muốn, chứ không phải chúng tôi đến đó và làm những gì theo ý của họ.”
Cùng với đó, Mino Raiola cũng chỉ trích FIFA đã kiếm tiền trên danh nghĩa cầu thủ qua game, thay vì chia sẻ lợi ích cho cầu thủ.
Ibra nổi hứng tặng toàn đội AC Milan siêu phẩm
Giáng sinh chưa tới nhưng với Milan thì ông già Noel đã xuất hiện, đó là Zlatan Ibrahimovic.
Mino Raiola: Phút trải lòng của người khổng lồ
Mino Raiola được mệnh danh là một trong những siêu cò khét tiếng nhất châu Âu. Tính ngạo mạn ngay lập tức được thể hiện qua từng câu chữ, đủ để khiến đối...

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X