Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Mourinho tiết lộ câu chuyện ít biết về Maradona

Thứ Sáu 27/11/2020 15:28(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Sau chiến thắng hoành tráng tại Europa League, HLV Jose Mourinho đã dành thời gian để tri ân Diego Maradona, người mà ông có một mối quan hệ đặc biệt.

Mourinho tri ân Cậu bé vàng

 

Những ngày qua, bóng đá thế giới chấn động trước thông tin huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Argentina đã tổ chức quốc tang 3 ngày, trong khi giới bóng đá cũng bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với sự ra đi của một trong những biểu tượng lớn nhất môn túc cầu.
 
Huyền thoại Argentina cũng khiến HLV Jose Mourinho phải bày tỏ trong sự xúc động: “Cả thế giới biết tới Maradona, và cả thế giới sẽ không bao giờ quên ông ấy. Tôi chắc chắn rằng con trai mình sẽ biết đến Maradona, dù nó thuộc thế hệ sinh sau đẻ muộn. Và tôi cũng biết rằng con trai nó sau này cũng sẽ biết đến Maradona.

Jose Mourinho tiết lộ câu chuyện ít biết về Maradona hình ảnh

HLV Jose Mourinho tri ân Cậu bé vàng


Điều đó tương tự như Alfredo Di Stefano. Tôi chưa bao giờ chứng kiến ông ấy thi đấu, nhưng cha tôi cho tôi biết nhiều điều về ông. Mỗi một thế hệ chúng ta đều có những cầu thủ biểu tượng, và thế hệ của tôi đó là Maradona.
 
Tôi rất tiếc khi không được dành thời gian nhiều hơn với ông ấy. Tôi nghĩ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Maradona rất vinh dự khi được hiểu ông ấy, chia sẻ thời gian với ông.
 
Ông ấy biết rằng tôi chẳng mấy khi cần những cú điện thoại chúc mừng sau những chiến thắng mà ông ấy luôn xuất hiện mỗi khi tôi gặp khó khăn. Ông ấy luôn nói sau những thất bại của tôi: Mo, đừng quên, anh là người xuất sắc nhất!"
 
Bạo loạn giữa CĐV và cảnh sát trong đám tang đẫm nước mắt của Maradona
Tình trạng xô xát, bạo loạn đã xảy ra giữa cảnh sát Argentina và những người đã xếp hàng bên ngoài phủ Tổng thống Argentina để hi vọng được nhìn Cậu bé vàng...
Bất kính với di hài Diego Maradona, nhân viên nhà xác bị dọa giết
Một câu chuyện đáng tiếc đã xảy ra sau sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Đó chính là việc di hài của ông bị chụp ảnh lại và xuất hiện trên MXH.
Người dân Argentina xếp hàng tiễn biệt huyền thoại Maradona
Sau thông tin huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Argentina – Diego Maradona qua đời, người dân tại đất nước này đã bày tỏ sự tiếc nuối vô hạn.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X