Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Mượn Europa League, Mourinho gọi Klopp là ‘tấm chiếu mới’

Thứ Năm 26/11/2020 11:57(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Thật ngạc nhiên là với tính cách ồn ào vốn có của mình, HLV Jose Mourinho lại không mấy lăn tăn về lịch thi đấu.

Mượn Europa League, Mourinho gọi Klopp là ‘tấm chiếu mới’
Thật ngạc nhiên là với tính cách ồn ào vốn có của mình, HLV Jose Mourinho lại không mấy lăn tăn về lịch thi đấu.
Mourinho không phàn nàn
Vào đêm nay (rạng sáng thứ Sáu), Tottenham sẽ có trận tiếp đón Ludogorets trên sân nhà, trước khi chạm trán với Chelsea trong trận đại chiến Premier League vào cuối tuần. Với việc The Blues đã chơi lượt trận tại cúp châu Âu từ rạng sáng thứ Tư (thắng Rennes 2-1), điều đó có nghĩa thầy trò Frank Lampard sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn Gà trống tới 2 ngày.
Với ảnh hưởng của dịch Covid, những trận đấu liên tục xuất hiện với mật độ kinh hoàng, cộng thêm Europa League bao giờ cũng đá sau Champions League từ 1 đến 2 ngày. Bởi vậy, đoàn quân của Jose Mourinho sẽ có sự chuẩn bị ít hơn đối thủ, nhưng Người đặc biệt lại không phàn nàn như Jurgen Klopp.
Chia sẻ trước trận đấu vào đêm nay, Mourinho lên tiếng: “Klopp tới đây vào năm 2014 hay 2015 gì đó, còn tôi là năm 2004. Vì vậy những gì ông ấy biết từ mùa giải 2014/15, tôi đã trải qua từ năm 2004. Chẳng có gì thay đổi và chúng ta đều phải thích nghi với nó. Đơn giản thế thôi.
Từ khi tham dự Europa League, chúng tôi đã biết mình sẽ luôn thi đấu vào thứ Năm. Tại Champions League, họ có sự lựa chọn giữa thứ Ba hay thứ Tư. Nếu may mắn, các đội bóng sẽ được đá sớm vào thứ Ba và có thêm thời gian để chuẩn bị vào cuối tuần.
Tôi không biết liệu Chelsea có cho các cầu thủ một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn hay không, nhưng họ có nhiều thời gian để chuẩn bị. Nhưng điều đó chẳng có gì đặc biệt vì nó là bình thường. Tôi đã biết từ khi Tottenham phải tham dự Europa League, nên chúng tôi không có lý do gì để phàn nàn.”

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X