Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Messi vẫn bị tổn thương vì thảm bại trước Bayern Munich

Thứ Sáu 30/08/2013 13:45(GMT+7)

Siêu sao Lionel Messi thừa nhận thảm bại trước Bayern Munich ở vòng Bán kết Champions League mùa trước vẫn còn khiến anh tổn thương.

Messi vẫn nhớ thảm bại trước Bayern
Messi vẫn nhớ thảm bại trước Bayern

Phát biểu trên tới sau lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa này. Đội bóng xứ Catalunya ở cùng bảng H với AC Milan, Celtic và Ajax. Barca hi vọng họ sẽ làm được tốt hơn mùa giải trước.

Messi chia sẻ với báo giới: “Mùa bóng trước là thành công với CLB bởi chúng tôi đã vô địch Liga trước một CLB như Real Madrid. Đó là một danh hiệu quan trọng. Nhưng Barca đã thua quá tệ ở Champions League trước Bayern Munich. Dù sao đi nữa, bạn vẫn phải giữ thái độ tích cực và hi vọng vào những điều tuyệt vời trong năm tới.”

Cầu thủ 26 tuổi cũng hiểu được những thử thách khi Barca phải đối mặt với Celtic và Milan. Cả hai CLB trên đều đã đánh bại Barca ở mùa giải trước: “Các đối thủ đều hiểu rõ chúng tôi và rất khó đối phó, đúng như Barca chờ đợi. Chúng tôi đã đối đầu với Milan và Celtic trong mùa giải trước. Với Ajax là lần đầu tiên, nhưng Barca hiểu rõ đối thủ.”

“Đội bóng này luôn được yêu cầu phải giành mọi thắng lợi có thể. Vì thế, chúng tôi đã sẵn sàng, nhưng cuộc chiến mỗi năm lại khó khăn hơn. Bởi tất cả các CLB đều được tăng cường và đã mạnh hơn.”

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X