Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Lần thứ 6 giành QBV, Lionel Messi tiết lộ sự thật bất ngờ

Thứ Ba 03/12/2019 08:33(GMT+7)

Lionel Messi nói về Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp, cầu thủ người Argentina từng nghĩ rằng mình sẽ không còn cơ hội giành danh hiệu này thêm một lần nào nữa.

Lionel Messi nói về danh hiệu QBV thứ 6


Lionel Messi đã lập kỷ lục mới khi trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được 6 danh hiệu Quả bóng Vàng. Tiền đạo của Barcelona đã vượt qua hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool để giành giải thưởng, trong khi đại kình địch của M10, Cristiano Ronaldo không tham dự buổi lễ trao giải, CR7 kết thúc ở vị trí thứ 3.
Lionel Messi nói về Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp hình ảnh

Messi nói về Quả bóng vàng thứ 6


Trước khi chiến thắng ở cuộc đua giành QBV 2019, Messi đã chiến thắng ở các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015. Trong năm nay, M10 cùng Barca vô địch La Liga, anh cùng ĐT Argentina về đích thứ 3 ở Copa America 2019.

Lionel Messi nói về Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp, cầu thủ người Argentina từng nghĩ rằng mình sẽ không còn cơ hội giành danh hiệu này thêm một lần nào nữa.

“Đã có những thời điểm tôi nghĩ rằng mình không thể giành thêm Quả bóng Vàng nữa. Những năm qua, sự cạnh tranh của các cầu thủ được đẩy lên mức rất cao. Phong độ ổn định của Ronaldo cùng sự vươn lên của những đội bóng Anh khiến cuộc đua trở nên khốc liệt. Vì vậy, tôi luôn trân trọng danh hiệu cá nhân cao quý này".

“Tôi cảm ơn đến gia đình, NHM, các đồng đội và những người ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, danh hiệu này xin gửi đến họ. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, tôi muốn tiếp tục đền đáp sự tin tưởng của các bạn. Chắc chắn, tôi chưa muốn dừng lại”.

Ronaldo không có mặt ở lễ trao giải QBV 2019, nhiều người cho rằng CR7 biết trước kết quả và không tham dự đêm gala. Sau khi nhận được danh hiệu Messi tiếp tục đánh giá cao tiền đạo của Juventus, người là đối trọng của anh trong nhiều năm qua.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X