Thứ Ba, 24/11/2020Mới nhất

Messi lên tiếng về vụ dùng tiền giúp Ronaldinho “vượt ngục”

Thứ Sáu 10/04/2020 11:42(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Siêu sao người Argentina nổi giận đính chính tin đồn chi tiền để bảo lãnh đồng đội cũ ở Barcelona ra khỏi nhà tù Paraguay, cũng như các thông báo về Inter Milan và Newell’s Old Boys.

Ngày 7/4 vừa qua, Ronaldinho cùng anh trai đã được tại ngoại khỏi nhà tù Paraguay, sau 32 ngày bị giam giữ vì tội danh sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh trái phép cũng như nghi vấn liên quan đến một đường dây rửa tiền.

Messi lên tiếng về vụ dùng tiền giúp Ronaldinho vượt ngục hình ảnh
Messi và Ronaldinho

Luật sư của cựu danh thủ người Brazil đã trả 1,6 triệu Euro để bảo lãnh cho thân chủ. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc anh kiếm được số tiền đó ở đâu khi vốn đang đối mặt với khoản nợ khá lớn do vi phạm pháp luật về môi trường ở quê nhà, lâm vào cảnh không xu dính túi.

Một số nguồn tin khẳng định đồng đội cũ Lionel Messi chính là người chi tiền giải cứu Ronaldinho, nhưng siêu sao người Argentina đã đích thân lên tiếng phủ nhận đồn đoán thất thiệt này. Trên trang Instagram cá nhân, anh chụp lại bức ảnh nội dung được đăng tải trên Twitter của đài TNT Sports với dòng chú thích:

Messi lên tiếng về vụ dùng tiền giúp Ronaldinho vượt ngục hình ảnh

"Thiago Almada sẽ đến Inter cùng LIONEL MESSI" => "Điều tào lao số 1".

"Tiền bảo lãnh của Ronaldinho do Barcelona tài trợ. Có phải Messi là người trả hay không? Họ lại sát cánh cùng nhau lần nữa?" => "Điều tào lao số 2".

"Những gì mà tờ báo này nói về Newell vào tuần trước cũng không đúng nốt. Ơn giời là không ai tin những lời bịa đặt của bọn họ cả", Messi chốt.

Trước đó, báo chí châu Âu đã có một số bài viết cho rằng Messi có thể cân nhắc chia tay Barceloan để chuyển sang khoác áo Inter Milan trong những năm tới, hoặc hồi hương quay trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Newell's Old Boys.

Gia Khoa

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X