Thứ Sáu, 07/10/2022Mới nhất

Mbappe tự điền tên mình vào top 3 QBV 2022

Chủ Nhật 14/08/2022 11:08(GMT+7)

Khi được hỏi về những cái tên có thể lọt top 3 QBV 2022, Mbappe không ngại đề cử chính mình.

Mbappe tự tin vào khả năng lọt top 3 QBV

Không có gì bất ngờ khi Mbappe có tên trong danh sách đề cử cho danh hiệu QBV 2022. Tiền đạo người Pháp có mùa giải bùng nổ cùng PSG và bất chấp việc bị loại sớm ở Champions League, Mbappe vẫn có mùa giải thành công ở khía cạnh cá nhân.

Thậm chí cầu thủ sinh năm 1998 còn tự điền tên mình vào top 3 QBV 2022: "Tôi dự đoán ai sẽ nằm trong top 3 QBV năm nay sao? Chắc chắn là tôi, Benzema và Mane rồi. Năm nay, Benzema đã thi đấu quá đỗi ấn tượng, thậm chí là mùa giải hay nhất sự nghiệp, anh ấy đã giành thêm một Champions League và Karim luôn tỏa sáng ở những giờ phút quyết định.

Mbappe tự điền tên mình vào top 3 QBV 2022 1
Mbappe tin mình và Benzema sẽ lọt top 3 QBV năm nay

Nếu tôi là Karim và không được nhận QBV năm nay, tôi chắc chắn sẽ ngừng nghĩ về danh hiệu này ngay lập tức. Còn với cá nhân tôi, giành QBV khi còn trẻ luôn là mục tiêu mà tôi đề ra, ai cũng vậy thôi. Tôi tin rằng ngay từ lúc mình 18-21 tuổi, tôi đã có đủ năng lực để lọt top 10 rồi, nhưng lúc ấy tôi chưa tạo đủ tầm ảnh hưởng.

Nhưng ở hai năm gần nhất, tôi nghĩ mình đã đạt một đẳng cấp mới trong sự nghiệp. Ở trong sân, tôi quyết đoán hơn, tôi thi đấu ấn tượng hơn ở những giờ phút quyết định. Nói ngắn gọn, mọi người hoàn toàn có quyền tin tưởng về khả năng giành QBV của tôi, một cách nghiêm túc!"

Sau khi danh sách rút gọn QBV 2022 được công bố, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Messi vắng mặt trong top 30 lần đầu tiên sau 15 năm. Tiền đạo người Argentina trải qua mùa giải nhạt nhòa khi không có quá nhiều đóng góp cho PSG cũng như ĐT Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X