Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Lộ diện cái tên Sir Alex Ferguson lựa chọn cho Quả bóng vàng 2016

Thứ Hai 31/10/2016 09:20(GMT+7)

(Bongda24h) - Sir Alex Ferguson cho rằng ngoài Cris Ronaldo ra, chẳng ai xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2016.

 
Sau khi tách riêng với FIFA, France Football đã đưa ra quy chế mới cho cuộc bình chọn Quả bóng vàng 2016. Cụ thể, danh sách bình chọn sẽ có tên 30 cầu thủ và sẽ không có danh sách rút gọn. Cách làm này được cho là để tránh tình trạng "thống trị" của MessiCris Ronaldo khi bộ đôi này chia nhau giành quả bóng vàng trong 8 năm gần nhất.
 
Cris Ronaldo la cai ten Sir Alex Ferguson lua chon cho Qua bong vang 2016.
Cris Ronaldo là cái tên Sir Alex Ferguson lựa chọn cho Quả bóng vàng 2016.

Trong cuộc bình chọn năm nay, Cris Ronaldo và Messi vẫn có ưu thế rất lớn dù không còn nằm trong danh sách rút gọn. Theo cuộc khảo sát mới nhất từ France Football, Messi và Cris Ronaldo lần lượt đứng thứ hai và ba về số lượng người bình chọn. Cái tên đứng đầu gây bất ngờ là Riyad Mahrez.
 
Dù vậy, Sir Alex Ferguson trong cuộc phỏng vấn với Marca vẫn khẳng định chẳng ai xứng đáng chiến thắng hơn Cris Ronaldo: "Chẳng ai xứng đáng hơn cậu ấy. Cris Ronaldo đã có một năm tuyệt vời và thành tựu của cậu ấy chẳng ai có thể sánh bằng".
 
Cris Ronaldo đang trải qua một năm tuyệt vời khi vô địch Champions League 2015-16 cùng Real Madrid cũng như Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha. Trong trận thắng 4-1 trên sân của Alaves cuối tuần trước, CR7 cũng đánh dấu sự trở lại với một hattrick.
 
⇒ Báo bóng đá cập nhật kết quả bóng đá việt nambảng xếp hạng bóng đá việt nam.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X