Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

"Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid"

Thứ Bảy 07/09/2019 21:11(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chủ tịch Romildo Bolza của Gremio nhận định Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid và có thể bị đánh bại ở Cúp thế giới các CLB năm nay.
Liverpool đã giành được một suất tham dự Cúp thế giới các CLB sau khi đăng quang vô địch Champions League mùa trước.

Trong số các đội bóng đến Qatar dự giải này cùng Liverpool sẽ có nhà vô địch Copa Libertadores. Giải vô địch Nam Mỹ đã bước đến vòng bán kết. Gremio vẫn còn góp mặt bên cạnh Flamengo, River Plate và Boca Juniors.
Và chủ tịch Bolzan của Gremio tin rằng các đội bóng Nam Mỹ sẽ có cơ hội khi Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid.

Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid hình ảnh

Chủ tịch Gremio: "Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid"


“Ứng cử viên vô địch luôn là các đội bóng châu Âu. Tôi tin rằng Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid, đội mà chúng tôi đối đầu năm 2017.

Liverpool là một đội bóng có thể bị đánh bại. Có thể bởi chúng tôi, bởi Flamengo, Boca hoặc River. Real Madrid là đội bóng tập hợp của những Galactico, những siêu sao.

Chúng tôi thua 0-1 trước Real Madrid năm 2017. Chúng tôi có thể đưa trận đấu đó vào loạt penalty và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.


Cúp thế giới các CLB năm nay sẽ diễn ra từ 11 đến 21 tháng 12. Liverpool chỉ phải tham dự từ vòng bán kết, diễn ra vào ngày 18/12. Giải đấu năm nay được tổ chức ở Qatar để thử nghiệm trước thềm World Cup 2022.

Ở giải đấu này, Liverpool sẽ đụng độ và một nhà vô địch Nam Mỹ được ưu tiên vào thẳng bán kết. Nhà vô địch châu đại dương là Hienghene Sport sẽ phải đá play-off với nhà vô địch giải Qatar là Al-Sadd để giành quyền vào tứ kết, nơi họ sẽ đối đầu với nhà vô địch châu Á, châu Phi và CONCACAF để xác định đội đi tiếp.

Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X