Thứ Tư, 26/01/2022Mới nhất

SỐC: Lewandowski có thể được trao Quả bóng vàng

Thứ Tư 01/12/2021 10:58(GMT+7)

Sau những tranh cãi ở sự kiện Ballon d’Or – Quả bóng vàng 2021, tiền đạo Robert Lewandowski đang được ủng hộ trao giải thưởng này năm ngoái.

Sẽ có QBV cho Lewandowski?

Sự kiện được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm nay – Quả bóng vàng 2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Lionel Messi. Siêu sao người Argentina đã sưu tập được 7 Quả bóng vàng trong sự nghiệp, và anh cũng dành lời tri ân tới người về nhì Robert Lewandowski.

Chân sút người Ba Lan là cái tên xuất sắc nhất năm ngoái và đã giật giải FIFA The Best, nhưng bị lỡ mất Quả bóng vàng khi Tạp chí France Football hủy giải vì đại dịch. Nhưng sau những phản ứng đầu tiên về sự kiện trao bóng vàng năm nay, Tổng biên tập Pascal Ferre hoàn toàn có khả năng ‘quay xe’.

Lewandowski chia sẻ về danh hiệu Quả bóng vàng
Robert Lewandowski xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2020, nhưng sự kiện này đã bị hủy bỏ

Trả lời câu hỏi về khả năng Lewy sẽ được “trao bù” Quả bóng vàng 2020, Pascal Ferre dè dặt nhưng cũng không phủ nhận hoàn toàn: “Chúng ta không nên vội vàng với quyết định này. Chúng ta cần phải dành thời gian suy nghĩ. Không thể chắc chắn Lewandowski sẽ giành danh hiệu vào năm ngoái vì không có cuộc bỏ phiếu nào.”

Trước đó trong lễ vinh danh của mình, Lionel Messi cũng bày tỏ: “Thật vinh dự khi cạnh tranh với Robert Lewandowski, năm ngoái anh xứng đáng với giải thưởng. Tôi hy vọng France Football sẽ trao nó cho anh, vì anh xứng đáng.”

Fan e ngại Lewandowski trút giận lên BarcaFan e ngại Lewandowski trút giận lên Barca
Với việc Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, các CĐV Barcelona đều tỏ ra rất vui mừng, nhưng họ có lý do để lo ngại vào lúc này.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X