Thứ Ba, 25/01/2022 Mới nhất

Về nhì, Lewandowski gửi lời chúc mừng Messi

Thứ Ba 30/11/2021 10:12(GMT+7)

Trượt cơ hội giành Quả bóng vàng 2021 một cách đáng tiếc, tiền đạo Robert Lewandowski vẫn dành cho người chiến thắng những lời tốt đẹp.

Lewandowski chia sẻ về danh hiệu Quả bóng vàng

Là cái tên nổi bật nhất vào năm ngoái, Lewandowski đã bị lỡ mất Quả bóng vàng 2020 do giải thưởng bị hủy vì đại dịch Covid. Sang năm nay, dù vẫn duy trì được những màn trình diễn tốt, nhưng chân sút người Ba Lan đã về thứ 2 sau sự xuất sắc của Lionel Messi. Bù lại, anh được trao danh hiệu Tiền đạo xuất sắc nhất năm, một giải thưởng mới của Tạp chí France Football.

Chia sẻ trong lễ trao giải, chân sút đang khoác áo Bayern Munich lên tiếng: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng Lionel Messi – người giành danh hiệu Quả bóng vàng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các nhà báo đã bầu chọn cho tôi, tin tưởng vào những thành tích mà tôi đạt được năm 2021.

Về nhì, Lewandowski gửi lời chúc mừng Messi hình ảnh gốc
Robert Lewandowski chia sẻ trong lễ trao giải Quả bóng vàng

Tôi giành giải Tiền đạo của năm và không có cầu thủ nào giành danh hiệu cá nhân nếu không có sự giúp sức của cả đội và các fan ủng hộ. Tôi muốn cảm ơn Bayern Munich – nơi tạo bệ đỡ cho tôi thành công và đạt được những ước mơ. Tôi cảm ơn các đồng đội ở ĐT quốc gia Ba Lan và Bayern Munich cũng như người hâm mộ đã cổ vũ tôi mỗi ngày. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi.

Và quan trọng nhất là lời cảm ơn tới gia đình tôi. Cảm ơn mẹ, cảm ơn Anna – em là tình yêu của đời anh và cũng là người bạn thân nhất. Cảm ơn chị gái Milena, các bạn của tôi đã luôn giúp đỡ để tôi có được những thành tích như bây giờ. Cảm ơn tất cả các bạn.”

VIDEO: Khoảnh khắc Lionel Messi lần thứ 7 lên nhận Quả bóng vàngVIDEO: Khoảnh khắc Lionel Messi lần thứ 7 lên nhận Quả bóng vàng
Siêu sao người Argentina Lionel Messi là người chiến thắng trong cuộc đua giành danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021.
Messi xứng đáng đoạt Quả bóng vàng 2021Messi xứng đáng đoạt Quả bóng vàng 2021
Danh hiệu Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp càng củng cố thêm sự vĩ đại của Lionel Messi trong thế giới bóng đá.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X