Thứ Năm, 13/06/2024Mới nhất

Làm thợ săn ống đồng, tiền vệ ĐT Anh thoát thẻ đỏ trận gặp Đức

Zalo
Cuối hiệp 1 trận Anh vs Đức, Kalvin Phillips có pha phạm lỗi thô bạo với Toni Kroos nhưng may mắn chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng.

Kalvin Phillips đạp thẳng ống đồng Toni Kroos

Phút cuối cùng hiệp 1 trận Anh vs Đức, Kalvin Phillips trong nỗ lực ngăn cản Toni Kroos có pha đạp thẳng vào ống đồng của đối thủ. Song, trọng tài chỉ phạt tiền vệ của ĐT Anh thẻ vàng trong tình huống này.

Theo luật FIFA, những pha vào bóng bằng gầm giày hướng vào trên mắt cá chân đối thủ sẽ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Song, công nghệ VAR cũng chẳng vào cuộc để xem xét tình huống kể trên.

Không quá khi nói đây chính là bước ngoặt của trận đấu. Nếu phải chơi thiếu người trong suốt hiệp 2, thật khó có thể hình dung chuyện gì sẽ xảy ra với ĐT Anh.

ĐT Đức cũng đã có những cơ hội ghi bàn. Có thể kể tới cú dứt điểm rất căng của Kai Havertz không chiến thắng được Pickford hay đáng tiếc nhất là tình huống Muller sút chệch cột dọc trong tư thế đối mặt thủ môn.

Giành chiến thắng 2-0 chung cuộc, ĐT Anh ghi tên mình vào Tứ kết Euro 2020 và chạm trán Ukraine. Trận đấu giữa Anh vs Ukraine diễn ra vào 2h ngày 4/7 (theo giờ Việt Nam).

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X