Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

John Obi Mikel đang trên đường rời khỏi Chelsea

Thứ Năm 20/06/2013 21:00(GMT+7)

(Bongda24h.vn) Mới đây, chính tiền vệ này đã tiết lộ rằng, anh sẽ chuyển sang khoác áo Galatasaray ở mùa giải tới ngay sau khi Chelsea thống nhất được giá cả với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ này.
 
Tương lai của tiền vệ người Nigeria đã được giới chuyên môn đặt nghi vấn sau khi Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea và chính bản thân Mikel đã đề đạt nguyện vọng được ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

mikel
Mikel đang trên đường rời khỏi Chelsea
 
Cầu thủ 26 tuổi này nói rằng, anh muốn tìm kiếm một thách thức mới trong sự nghiệp với Galatasaray và tin tưởng rằng Chelsea sẽ chấp nhận lời đề nghị được cho là vào khoảng 10 triệu bảng từ câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ này.
 
"Tôi đã chơi bóng cho Chelsea trong một thời gian dài và giờ là lúc tôi cần những thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Tôi mới 26 tuổi, và thật tuyệt vời khi nhận được sự quan tâm cũng như lời đề nghị chuyển sang chơi bóng ở Galatasaray." Mikel nói trên Sabah - một tờ báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Cũng theo Mikel, cuộc đàm phán đã diễn ra vô cùng thuận lợi, và tất cả chỉ còn chờ sự thống nhất về mức giá nữa để chính thức hoàn tất vụ chuyển nhượng này.
 
"Cuộc đàm phán đã diễn ra vô cùng thuận lợi, Chelsea không hề có ý định gây khó khăn trong việc tôi muốn chuyển sang khoác áo Galatasaray và mức lương của tôi cũng không phải là vấn đề. Bây giờ, chỉ còn chờ sự thông nhất về giá cả nữa để tôi chính thức là cầu thủ cảu Galatasaray." Mikel chốt lại.
  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X