Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Châu Âu
Lịch thi đấu C1 Bảng xếp hạng C1 Kết quả cúp C1 Trực tiếp bóng đá Vua phá lưới C1

HLV Shakhtar lên tiếng bênh vực tác giả của bàn thắng "phi thể thao" tại Champions League

Thứ Tư 21/11/2012 11:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h)- Ông Lucescu mới đây đã cho rằng bàn thắng chộp giật của Luiz Adriano tại Champions League mới đây chỉ là bản năng trỗi dậy của ngôi sao người Brazil mà thôi. Mặc dù vậy, vị HLV của "hiện tượng" Shakhtar Donetsk này cũng lên tiếng xin lỗi về hành vi phi thể thao đó của Adriano.

Như chúng ta đã biết, trong cuộc đối đầu giữa Nordsjaelland và Shakhtar Donetsk cách đây ít lâu đã có một bàn thắng rất phi thể thao được ghi bởi "ông lớn" Ukraina- đội đang dẫn đầu bảng E.

Cầu thủ Nordsjaelland yêu cầu Shakhtar từ chối bàn thắng phi thể thao

Ở phút thứ 26 của trận đấu, khi đội bóng Đan Mạch đang dẫn trước một bàn, Morten Nordstrand bị đau và phải nhờ đền sự can thiệp từ các bác sỹ. Sau khi cầu thủ này có thể tiếp tục thi đấu, trọng tài đã tung bóng và Willian đã thi đấu rất fair-play khi đưa bóng trả về cho thủ môn đội chủ nhà.

Song, khi mà các cầu thủ Nordsjaelland đều đang không tập trung, Adriano đã băng lên cướp bóng, vượt qua thủ môn đối phương và dứt điểm vào lưới trống, mang về bàn gỡ hòa cho Shakhtar. Theo luật, đây là bàn thắng hợp lệ và trọng tài đã công nhận nó. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh tinh thần thể thao thì quả thực bàn thắng này rất khó chấp nhận. Ngay sau bàn thằng ấy, các cầu thủ Nordjaelland đã đề nghị phía Shakhtar xin hủy bàn thắng tuy nhiên khi đó đội khách đang bị dẫn trước và để bảo toàn ngôi đầu bảng của mình họ cũng rất cần điểm nên họ đã không chấp nhận điều này.

Chính vì bàn thắng đó mà không chỉ Adriano mà ngay cả tập thể Shakhtar Donetsk cũng đang gặp rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Khi mà "tác giả" còn chưa có bất kì phản hồi nào, HLV Lucescu đã phải lên tiếng nói đỡ cho các học trò. Ông cho hay: "Tôi rất xin lỗi khi Shakhtar ghi một bàn thắng làm dấy lên rất nhiều tranh cãi. Luiz Adrinao đã nói với tôi rằng bản năng của cậu ấy đã thôi thúc cậu ấy phải ghi bàn."

"Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng bởi chúng tôi là đội đã chơi tốt hơn. Dù sao tôi cũng xin lỗi về bàn thắng của Adriano".

Mặc dù vậy, khi được đặt câu hỏi về việc có hay không chuyện sẽ phạt Adriano về thói cư xử thiếu fair-play của mình, HLV Lucescu nhanh chóng tỏ vẻ giận dữ đáp trả: "Các người đã chơi bóng đá bao giờ chưa mà hỏi tôi câu hỏi như vậy? Đó chỉ là một lỗi nhỏ trong suốt trận đấu mà thôi. Chúng tôi rất tự hào với chiến thắng này và lẽ ra nó đã là 10-2 chứ không phải là 5-2. Tôi đã xin lỗi, mấy người còn muốn tôi phải làm gì nào?"
  • M.N
Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Chelsea chuẩn bị rời cuộc chơi: Có một nhà vô địch sắp qua đời
  • Chào mừng trở lại Manchester, Ronaldo!
  • Vết nhớ tại Champions League: Bàn thắng rất "phi thể thao" của hiện tượng Shakhtar Donetsk
  • Anderlecht - Milan: Rossoneri đá không tệ. Nhưng không... thắng
  • Ajax - Dortmund: “Vàng-Đen” sẽ đi tiếp?

Cùng chuyên mục

Bóng đá Italia nhận thêm cú sốc mất quyền đăng cai EURO

Sau khi lỡ hẹn với World Cup 2026, bóng đá Italia tiếp tục đón nhận thông tin không mấy tích cực khi đứng trước nguy cơ không thể đồng đăng cai UEFA EURO 2032 cùng Thổ Nhĩ Kỳ.

3h trước

Prestianni thất vọng vì bị UEFA phạt ở vụ PBCT với Vinicius Jr

Cầu thủ trẻ Gianluca Prestianni của Benfica bày tỏ sự thất vọng với UEFA sau khi bị treo giò 1 trận vì cáo buộc phân biệt chủng tộc từ phía Vinicius Junior.

5h trước Benfica

Tranh cãi: Thụy Điển giành vé dự World Cup là không công bằng?

Sau khi Thụy Điển giành quyền góp mặt tại VCK World Cup 2026, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh tính công bằng và thể thức của các giải đấu.

7h trước

Đội hình các cầu thủ trị giá 600 triệu bảng không được tham dự World Cup 2026

Danh sách 48 đội bóng tham dự World Cup 2026 đã chính thức lộ diện, nhưng có rất nhiều ngôi sao không thể tham dự giải đấu ở Hè năm nay.

13h trước ĐT Italia

Chủ tịch Napoli đòi Serie A thay đổi sau thất bại của ĐT Italia

Sau khi ĐT Italia lỡ hẹn với kỳ World Cup thứ 3 liên tiếp, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli cho rằng Serie A cần thay đổi để giảm tải cho cầu thủ.

01/4 Napoli ĐT Italia

Video

Xem thêm

Tại sao không đội bóng nào ngó ngàng tới Victor Osimhen?

AS Roma cân nhắc chiêu mộ Erik ten Hag

VIDEO: Mourinho bị học trò “đốn hạ” trong lúc luyện tập

Giới siêu giàu muốn lập đội bóng AI, mô phỏng phong cách Sir Alex

Một nhóm nhà đầu tư tư nhân đang ấp ủ kế hoạch thành lập một CLB bóng đá được vận hành bằng trí tuệ nhân tạo, mô phỏng phong cách của Sir Alex Ferguson.

01/4

HLV Gattuso không muốn nhắc về tương lai tại ĐT Italia

Thất bại trước Bosnia khiến Italia hết cơ hội dự World Cup 2026 và trong cơn thất vọng cùng cực, HLV Gattuso không biết chia sẻ gì về tương lai.

01/4 ĐT Italia

Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mùa giải này: Họ là ai?

“Ai là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới?” đây từng là một câu hỏi quá dễ dàng. Đó là Lionel Messi.

31/3

Thêm một cầu thủ ẩn ý muốn rời Chelsea

Marc Cucurella thừa nhận rằng nếu Barcelona gửi lời mời, thật khó để có thể từ chối và hậu vệ của Chelsea vẫn luôn nghĩ về việc trở lại Tây Ban Nha.

31/3 Chelsea Barcelona

Thomas Tuchel không mạo hiểm với Bellingham trước Nhật Bản

Jude Bellingham khả năng cao sẽ không được sử dụng trong trận gặp Nhật Bản vì Thomas Tuchel không muốn mạo hiểm với chấn thương của tiền vệ này.

31/3 Nhật Bản

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 01/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 31/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com