Thứ Tư, 26/01/2022Mới nhất

Đẳng cấp của Messi: Có bóng vàng nhưng không bỏ bóng hồng

Thứ Tư 01/12/2021 21:28(GMT+7)

Một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa đã xuất hiện trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, khi Lionel Messi đã thể hiện bản lĩnh của một chỗ dựa của gia đình.

Hành động đẳng cấp của Messi

Đêm 29/11 tại nhà hát Chatelet của thủ đô Paris, sự kiện Ballon d’Or đã diễn ra và vinh danh Lionel Messi. Siêu sao người Argentina đã giành chiến thắng cuộc bình chọn và có Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp.

Nhưng trong buổi lễ, một hình ảnh đáng chú ý đã diễn ra với yêu cầu có phần khiếm nhã của ban tổ chức. Cụ thể, giám đốc France Football đã đề nghị vợ Messi – Antonella Roccuzzo đứng sang một bên để chụp ảnh siêu sao này cùng 3 cậu con trai.

Theo đó, 4 bố con Messi diện cùng một kiểu áo vest và có lẽ đó là lý do cho lời đề nghị kể trên. Tuy nhiên ngay lập tức, cầu thủ đang khoác áo PSG đã “Say no”. Anh tỏ vẻ không hài lòng và vẫy tay với vợ, khẳng định không có Antonella thì không chụp ảnh gì hết.

Sau cùng, những bức ảnh đẹp về gia đình Messi đã được các phóng viên ghi lại, và đương nhiên là đầy đủ 5 thành viên. Với thái độ “không bóng hồng thì chẳng cần bóng vàng gì hết”, Lionel Messi tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ từ fan bóng đá trên toàn thế giới.

Hành động đẳng cấp của Messi trong lễ trao giải Quả bóng vàng
Gia đình Lionel Messi bước trên thảm đỏ trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2021
Hành động đẳng cấp của Messi trong lễ trao giải Quả bóng vàng
Người đàn ông phía sau Messi (áo đen, khẩu trang trắng) đề nghị bà xã Antonella của anh đứng sang một bên để "chụp ảnh cho đẹp". Có thể thấy rõ nét mặt của Messi không vui lắm với yêu cầu khiếm nhã này
Hành động đẳng cấp của Messi trong lễ trao giải Quả bóng vàng
Sau cùng, bức ảnh đẹp này ra đời với đầy đủ 5 thành viên gia đình Messi


Đoạn video về hành động đẳng cấp của Messi

VIDEO: Khoảnh khắc ngọt ngào - Với Messi, gia đình là tất cảVIDEO: Khoảnh khắc ngọt ngào - Với Messi, gia đình là tất cả
Quả bóng vàng Lionel Messi không chỉ chứng tỏ tài năng của mình trên sân cỏ mà anh còn chứng tỏ cho thế giới thấy anh còn là một người đàn ông của gia đình,...

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X