Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

Giật 5 danh hiệu vẫn trượt giải The Best, HLV Bayern bày tỏ thất vọng

Thứ Bảy 19/12/2020 13:28(GMT+7)

Được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất FIFA mùa giải vừa qua, nhưng HLV Hansi Flick vẫn trượt giải vào tay Jurgen Klopp.

Flick chia sẻ sau khi trượt giải

Từ khi lên dẫn dắt Bayern Munich cuối năm 2019, Hansi Flick đã đưa Hùm xám xứ Bavaria tới những danh hiệu. Đội bóng Đức đã giật cú ăn 3 ở cuối mùa trước, và thêm Siêu cúp châu Âu, siêu cúp Đức, chỉ còn thiếu FIFA Club World Cup chưa diễn ra.
Tuy nhiên, cựu danh thủ Bayern vẫn xếp sau HLV Jurgen Klopp của Liverpool trong cuộc bình chọn. Chia sẻ về điều này, thuyền trưởng Bayern bày tỏ: “Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tất nhiên chúng tôi có chút thất vọng, nhưng điều đó là bình thường.

HLV Hansi Flick thất vọng khi bị Klopp vượt mặt hình ảnh

Vượt HLV Hansi Flick, Jurgen Klopp có năm thứ 2 liên tiếp giành giải HLV xuất sắc nhất thế giới


Nếu bạn nằm trong Top 3 bình chọn, bạn tất nhiên muốn có danh hiệu. Chúng ta đang sống trong thời đại của danh hiệu, nên chúng tôi thích giành chiến thắng. Nhưng mọi thứ cần tiếp diễn và chúng tôi có những mục tiêu tiếp theo cần hướng đến. Giờ thì câu chuyện này khép lại tại đây.

Dù sao, Bayern Munich cũng có thủ môn (Neuer) và cầu thủ (Lewandowski) xuất sắc nhất, và Kimmich, Davies nằm trong đội hình tiêu biểu. Thiago Alcantara cũng có trong đội hình đó, nhưng giờ cậu ấy là người của Liverpool rồi.

Tất nhiên là Klopp xứng đáng với danh hiệu này, tương tự với chúng tôi.”

Mourinho: Klopp không xứng đáng giành giải FIFA The Best
Mourinho cho rằng Klopp không xứng đáng với danh hiệu FIFA The Best vừa nhận khi mà Hansi Flick đã làm được nhiều điều phi thường cùng Bayern ở mùa giải năm...
Jurgen Klopp không tin mình đạt danh hiệu FIFA The Best
HLV Jurgen Klopp không khỏi bất ngờ khi được vinh danh ở hạng mục HLV xuất sắc nhất năm ở giải FIFA The Best.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X