Thứ Sáu, 14/05/2021Mới nhất

Sao Man City hả hê khi Super League sớm nở chóng tàn

Thứ Năm 22/04/2021 14:59(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tiền vệ Man City, Fernandinho đã bày tỏ sự vui mừng trước sự sụp đổ của Super League đồng nghĩa với sự chiến thắng của bóng đá chân chính.

Man City nằm trong số 12 đội sáng lập ra European Super League (ESL). Vào chủ nhật vừa rồi, dự án thành lập ESL đã được công bố rộng rãi tuy nhiên, chỉ tới thứ 5, có tới 8 đội xin rút lui.

Fenandinho
Fernandinho vui mừng khi Man City không dự Super League

Trong đó, Man City trước áp lực từ dư luận đã là đội bóng đầu tiên tuyên bố hủy kế hoạch tham gia ESL. Sau chiến thắng 2-1 trước Aston Villa vào đêm qua, Fernandinho đã bày tỏ suy nghĩ của mình về giải đấu sớm chết yểu đó.

Tiền vệ người Brazil nói với Sky Sports trong sự nhẹ nhõm: “Mọi chuyện diễn ra thật điên rồ trong mấy ngày qua. Vốn dĩ các cầu thủ Man City đã phần nào xuống tinh thần sau khi thua Chelsea ở bán kết FA Cup và đến khi thông tin về Super League xuất hiện, chúng tôi càng sốc hơn.

Cũng may, cuối cùng những người có trách nhiệm đề xuất ra dự án đó đã có cái nhìn tích cực hơn và việc hủy bỏ rõ ràng là chuyện cần làm.

Tất cả những người yêu bóng đá chân chính đều không ủng hộ Super League bao gồm cả các cầu thủ như chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì kế hoạch tạm dừng dù không phủ nhận có một số ý tưởng đột phá.

Khi thông tin nổ ra, chúng tôi từng muốn gặp những lãnh đạo cấp cao của đội bóng để tìm hiểu về đề án đó bởi chúng tôi không hề được thông báo trước về việc này. Không ít người muốn ngay lập tức đưa ra tiếng nói phản đối nhưng rồi cùng thống nhất rằng hãy chờ xem thông cáo chính thức của CLB. Cuối cùng, mọi việc đã êm xuôi và chúng tôi rất vui vì bóng đá đã chiến thắng.”

Tất cả 6 ông lớn Premier League đều tuyên bố rời khỏi Super League cũng như gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ.
 
Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X