Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Fabregas nhắc khéo Mourinho nên "ngậm mồm lại"

Thứ Tư 19/02/2014 07:58(GMT+7)

Cesc Fabregas đã chế giễu tuyên bố ‘Barcelona kém nhất trong nhiều năm qua’ của HLV Jose Mourinho.

Fabregas đã có một trận đấu xuất sắc vào đêm qua
Fabregas đã có một trận đấu xuất sắc vào đêm qua

Trước trận đấu Man City tiếp đón Barcelona trên sân Etihad, HLV Jose Mourinho đã cợt nhã cho rằng: “Barcelona ở hiện tại là đội hình kém nhất trong nhiều năm qua”. Và ngay sau chiến thắng giòn giã 2-0 của đội khách, Cesc Fabregas đã phản pháo tuyên bố trên.

Cựu tiền vệ Arsenal nói: “Barcelona đang dẫn đầu La Liga, Barcelona đã vào tới chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, và Barcelona đã có một kết quả tuyệt vời trong buổi tối hôm nay. Đó là những gì mà Barcelona khiến những người hâm mộ có thể cảm thấy hoàn toàn hài lòng về đội bóng này.

Có lẽ một số người còn muốn chúng tôi phải đạt được nhiều hơn thế. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm được rất nhiều điều. Và họ nói thêm rằng Barcelona hiện tại không như Barcelona ngày trước. Tuy nhiên, với những gì diễn ra vào ngày hôm nay, sau chiến thắng 2-0 của chúng tôi, một số người quá lắm mồm nên im lặng trong vài ngày tới”.

Bên cạnh việc đáp lễ MOU, Fabregas cũng tỏ ra khiêm tốn khi anh cho rằng cuộc chơi ở Champions League chưa hẳn đã kết thúc với Man City và Barcelona vẫn cần phải hết sức tập trung cho giai đoạn nước rút của mùa giải.

“Chúng tôi tôn trọng Man City. Trong bóng đá, và đối với lượt đấu knock out ở Champions League, 2-0 chưa phải là tỉ số cuối cùng. Trong ba tuần tới, chúng tôi sẽ có nhiều việc để làm trước trận tái đấu với Man City”, Fabregas nói thêm.

Theo VTC

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X