Thứ Tư, 07/01/2026
Zalo

Endrick: "Carlo Ancelotti khuyên tôi gia nhập Lyon"

Thứ Ba 06/01/2026 08:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chính HLV Carlo Ancelotti khuyên Endrick nên rời Real Madrid để gia nhập Lyon để lấy lại thời gian thi đấu xứng đáng.

Endrick được khuyên gia nhập Lyon

Sau khi gia nhập Real Madrid từ Palmeiras, Endrick không được ra sân thường xuyên. Cầu thủ người Brazil liên tục phải dự bị. Cho tới khi Ancelotti rời Madrid, Xabi Alonso đến thay, tình thế vẫn không thay đổi với Endrick.

Mùa đông này, Endrick đã gia nhập Lyon theo bản hợp đồng cho mượn. Sau khi gia nhập Lyon, Endrick tiết lộ chính Ancelotti khuyên tiền đạo này rời Real Madrid để cứu vãn sự nghiệp.

Theo đó, Endrick tiết lộ: "Tôi đã nói chuyện với Carlo về việc rời Real Madrid và tới Lyon. Ông ấy đã hướng dẫn tôi những việc tôi có thể làm, cả những việc tôi cần làm để cải thiện và điều đó thực sự khiến tôi cảm động.

Endrick Carlo Ancelotti khuyên tôi gia nhập Lyon 1
Endrick được khuyên gia nhập Lyon

Ông ấy khuyên tôi rời Real Madrid để được thi đấu, để phát triển khả năng của mình. Tôi cần đến nơi mà tôi có thể chơi bóng, nơi mà tôi có thể hạnh phúc. Tất nhiên, quyết định này là của tôi, nhưng Carlo cũng đóng một vai trò quan trọng, bởi vì ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời".

Endrick chỉ chơi ba trận cho Real Madrid mùa này. Thay vì cảm thấy cay đắng về điều đó, anh ấy nói rằng mình đã tận dụng thời gian một cách hiệu quả.

Cầu thủ người Brazil chia sẻ: "Thành thật mà nói, điều tôi thường nói với những người thân yêu của mình là đây là những tháng tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Vì tôi đã có thời gian ở bên vợ, xây dựng tổ ấm và cuộc sống riêng".

Endrick cũng chia sẻ thêm về lí do lựa chọn Lyon: "Việc được huấn luyện bởi những người Bồ Đào Nha là một điều rất tốt. Trước đây tôi từng làm việc cùng Abel Ferreira - một HLV người Bồ Đào Nha, tại Palmeiras. Điều đó tốt cho tôi, vì tôi biết cách họ làm việc. Đó là một điểm cộng".

Lyon chính thức mượn thành công Endrick từ Real MadridLyon chính thức mượn thành công Endrick từ Real Madrid
Tiền đạo Endrick đã hoàn thành thương vụ cho mượn tới Lyon từ Real Madrid sau quãng thời gian không được trọng dụng ở sân Bernabeu.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Luka Modric: "Nếu không đá bóng, tôi sẽ đi làm bồi bàn!"

Luka Modric: Nếu không đá bóng, tôi sẽ đi làm bồi bàn!

Luka Modric: "Nếu không đá bóng, tôi sẽ đi làm bồi bàn!"

Luka Modrić có 6 Champions League, Quả Bóng Vàng, danh hiệu cầu thủ hay nhất World Cup 2018 và 194 trận cho tuyển Croatia. Anh là một trong những cầu thủ gắn bó lâu năm nhất với giải đấu. Thế nhưng Modrić lại không giống hình dung quen thuộc về một ngôi sao bóng đá. Anh nhỏ con, mảnh, khiêm tốn, kín tiếng, cực kỳ lịch sự với mọi người và không có hình xăm nào. Một thiên tài sống rất chừng mực.

Xem thêm
top-arrow
X