Chủ Nhật, 09/05/2021Mới nhất

"Đừng mơ European Super League bị hủy bỏ trừ khi UEFA chơi đẹp"

Thứ Ba 20/04/2021 20:05(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Đại diện của nhóm Big 6 tại Premier League khẳng định 12 đội bóng hưởng ứng việc thành lập European Super League sẵn sàng thương lượng với UEFA để tìm ra giải pháp tối ưu.

Các đội bóng dự European Super League sẵn sàng thương lượng với UEFA

Một đại diện của nhóm Big 6 Premier League thẳng thắn lên tiếng về lý do các ông lớn của bóng đá châu Âu hưởng ứng việc tổ chức European Super League. Vị này khẳng định giải đấu có thể lập tức bị hủy bỏ nếu UEFA chơi đẹp.

"Đừng hy vọng chúng tôi sẽ nhượng bộ mà hủy bỏ việc tổ chức European Super League. Nên nhớ rằng chúng tôi không phải kẻ phá hoại. Chúng tôi chỉ cố gắng tạo ra trang sử mới.

Có quá nhiều bất cập cần phải thay đổi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã cố gắng tìm và đề đạt những giải pháp. Nhưng chẳng có ai thèm lắng nghe cả. Giờ là lúc chúng tôi phải làm theo cách của riêng mình.

Super League
12 đội bóng hưởng ứng European Super League sẵn sàng ngồi lại với UEFA để tìm ra giải pháp tối ưu.

Chúng tôi sẵn sàng ngồi lại thỏa thuận và thương lượng với UEFA. Có thể European Super League sẽ bị hủy bỏ. Nhưng vấn đề là UEFA cần phải đưa ra giải pháp hợp lý, công bằng và thuyết phục được 12 đội bóng hưởng ứng giải đấu này chấp thuận.",

đại diện của nhóm Big 6 Premier League nhấn mạnh.

Được biết lý do chính dẫn tới việc các ông lớn của bóng đá châu Âu muốn tách riêng để tự tổ chức giải đấu cho riêng mình vì không hài lòng với mức đãi ngộ nhận được khi tham dự Champions League trong bối cảnh UEFA vẫn thu về nguồn doanh thu khổng lồ. Tại Cúp C1, đội vô địch chỉ nhận được tối đa 120 triệu Euro. Trong khi đó, một đội bóng chỉ cần tham dự European Super League đã bỏ túi khoản tiền lên tới 350 triệu Euro.

NÓNG: Man City và Chelsea quay xe, tính rút khỏi European Super LeagueNÓNG: Man City và Chelsea quay xe, tính rút khỏi European Super League
Theo The Guardian, Man City và Chelsea đang cân nhắc rút khỏi European Super League sau khi phải nhận sự phản đối quyết liệt từ các CĐV.
David Beckham chỉ trích Super League: Bóng đá đang gặp nguy hiểmDavid Beckham chỉ trích Super League: Bóng đá đang gặp nguy hiểm
David Beckham đã lên tiếng chỉ trích kế hoạch thành lập Super League và cho rằng bóng đá đang gặp nguy hiểm.
Big 6 chuẩn bị bay màu khỏi Premier League?Big 6 chuẩn bị bay màu khỏi Premier League?
Việc 6 ông lớn của Premier League hưởng ứng việc tổ chức European Super League khiến các đội bóng còn lại vô cùng tức giận.

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X