Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Newell’s Old Boys chào đón Messi

Thứ Sáu 06/08/2021 10:05(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Sau khi Lionel Messi chính thức không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Barca vì những ràng buộc tài chính, CLB cũ của cầu thủ này là Newell’s Old Boys đã vào cuộc.

Old Boys chào đón Messi


Theo đó, đội bóng thời thơ ấu của Lionel Messi đã bắt trend rất nhanh, với dòng trạng thái chào đón siêu sao người Argentina quay trở lại. Mới đây, Leo đã khép lại 21 năm khoác áo Barcelona, sau khi 2 bên không thể gia hạn hợp đồng vì luật công bằng tài chính.
 
Newell’s Old Boys – đội bóng Messi đã gia nhập từ khi 6 tuổi, đã tranh thủ mời gọi cầu thủ này: “Xin chào Chúa. Lại là tôi đây”.
 
Tất nhiên, CLB này cần nhiều hơn là lời cầu nguyện để có chữ ký của Messi. Anh đang hưởng mức lương khoảng 437 nghìn bảng/tuần sau thuế, một mức giá mà có rất ít CLB lớn tại châu Âu có thể kham nổi.

Newells Old Boys chào đón Messi
Newell's Old Boys là đội bóng thời thơ ấu của Lionel Messi (ngồi sau quả bóng)
Quay ngược lại thời điểm 1 năm trước, khi đó PCT Cristian D’Amico của Newell’s Old Boys khẳng định ký hợp đồng với Messi không phải bất khả thi: “Điều đó phụ thuộc vào quyết định của anh ấy. Khi Maradona gia nhập Newell’s, cũng chẳng ai nghĩ thương vụ sẽ xảy ra. Hy vọng chúng tôi có thể làm điều tương tự với Leo.

Tại sao người hâm mộ Newell’s lại không thể mơ về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trở lại CLB? Thời gian có thể cho phép những điều như vậy xảy ra. Bạn phải bình tĩnh.”
 
Theo thông tin từ truyền thông quốc tế, PSG đã trực tiếp liên lạc với bố - cũng là người đại diện của Lionel Messi. Một ứng viên tiềm năng khác là Man City sẽ đứng ngoài cuộc chơi, do mới đem về Jack Grealish giá 100 triệu bảng.
 
Những bến đỗ tiềm năng của MessiNhững bến đỗ tiềm năng của Messi
Lionel Messi rời Barca ở Hè 2021, bây giờ bến đỗ mới của anh được quan tâm rất nhiều. Hàng loạt đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ đón cầu thủ người Argentina.
Lionel Messi bất ngờ với quyết định của BarcaLionel Messi bất ngờ với quyết định của Barca
Được biết huyền thoại người Argentina đã rất ngỡ ngàng sau khi Barcelona ra thông báo không gia hạn hợp đồng với anh.
Toàn cảnh vụ bể kèo giữa Messi và BarcaToàn cảnh vụ bể kèo giữa Messi và Barca
Lý do khiến thương vụ gia hạn hợp đồng giữa Barca và Messi đổ bể vào phút chót đã được truyền thông Tây Ban Nha làm sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X