Thứ Bảy, 22/06/2024Mới nhất
Zalo

Đôi bàn ở Anfield đủ làm vốn ngược dòng cho Roma

Thứ Tư 25/04/2018 07:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
10 phút quật khởi cuối trận Liverpool vs Roma bán kết C1 cũng đủ để GĐTT Monchi cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào thêm một màn lội ngược dòng thần thánh khi trở về Olimpico.

2-5 vẫn là một đại bại, nhưng ít nhất cũng không thê thảm như 0-5 và thậm chí còn thắp lên hy vọng dù chỉ là mong manh cho thêm một màn lội ngược dòng vĩ đại nữa ở “Thành phố vĩnh hằng”. Đó chắc chắn là điều thầy trò Eusebio Di Francesco đang hướng tới sau trận Liverpool vs Roma bán kết C1.

Liverpool vs Roma ban ket C1 Monchi tu tin loi nguoc dong hinh anh

Dzeko thắp lên hy vọng mong manh cho Roma

Những nỗ lực muộn màng của Edin Dzeko và Diego Perotti đủ khiến GĐTT Monchi cảm thấy hài lòng và tương tự đội trưởng Daniele De Rossi, tin tưởng Roma sẽ biến Liverpool trở thành Barcelona thứ hai. Phát biểu cứng của “Phù thủy chuyển nhượng”:

“Tất nhiên đây không phải là một kết quả thuận lợi, nhưng đừng quên nếu không có 10 phút cuối cùng thì chúng tôi trên lý thuyết đã bị loại thẳng tay rồi. Giờ với hai bàn thắng trên sân khách cũng đủ để tạo dựng niềm tin rằng cơ hội vẫn còn nguyên vẹn, rằng với hàng vạn khán giả ủng hộ xuyên suốt 90 phút ở Olimpico, chúng tôi sẽ tiếp tục làm nên chuyện như trước Barcelona.”

“Quan trọng là phải có niềm tin và hy vọng, tâm lý không bao giờ cho phép mình bỏ cuộc. Đây sẽ là tiền đề cho thêm một màn lội ngược dòng ngoạn mục nữa đến từ Roma.” – Monchi ra sức hiệu triệu tinh thần của đội bóng bã trầu thủ đô nước Ý.

Thong so tran dau Liverpool 5-2 Roma

Thông số trận đấu Liverpool vs Roma bán kết C1

Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X