Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

Đá Chung kết C1, Chelsea và Man City phải cách ly 10 ngày

Thứ Bảy 08/05/2021 12:55(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Các cầu thủ Chelsea và Man City sẽ phải cách ly 10 ngày khi trở lại Anh sau trận Chung kết Champions League 2020/21 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

UEFA không đổi địa điểm tổ chức Chung kết C1

Bất chấp tình hình dịch bệnh, UEFA nhiều khả năng vẫn không đổi địa điểm diễn ra trận Chung kết Champions League 2020/21 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cơ quan số một của bóng đá châu Âu tin rằng trong gần 1 tháng nữa dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát. UEFA trong những ngày tới sẽ làm việc với Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước đó, xuất hiện những lo ngại về việc Thổ Nhĩ Kỳ không đảm bảo an toàn để tổ chức trận Chung kết Champions League 2020/21. Lý do bởi nơi đây đang bùng phát dịch COVID-19 với số ca nhiễm bệnh cao nhất châu Âu 1 tuần qua. Thậm chí, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã ban hành lệnh phong tỏa.

Hakim Ziyech ghi ban Chelsea vs Man City
Nếu trận Chung kết C1 vẫn diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, Chelsea và Man City phải cách ly 10 ngày khi trở lại Anh.

Trước tình hình phức tạp, Chính phủ Anh yêu cầu những người từ Thổ Nhĩ Kỳ nhập cảnh vào xứ sở sương mù sẽ đều phải tiến hành cách ly 10 ngày để hạn chế rủi ro. Như vậy, nếu trận Chung kết Champions League tới diễn ra đúng như kế hoạch, các cầu thủ Chelsea và Man City phải cách ly sau khi về nước.

Tuy nhiên, vì đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải nên việc cách ly không ảnh hưởng quá nhiều đến các đội bóng. Hơn nữa, không phải cầu thủ nào sau trận Chung kết Champions League cũng sẽ trở về Anh. 

Các ĐTQG bắt đầu hội quân ngay sau mùa giải chuẩn bị cho EURO 2021. Do đó, những tuyển thủ sẽ chủ động di chuyển tới nơi đóng quân của các đội tuyển sau khi hoàn thành nhiệm vụ với CLB chủ quản.

Bất chấp dịch bệnh, UEFA giữ nguyên địa điểm tổ chức Chung kết C1Bất chấp dịch bệnh, UEFA giữ nguyên địa điểm tổ chức Chung kết C1
Trận Chung kết Champions League 2020/21 giữa Chelsea vs Man City vẫn diễn ra ở Istanbul theo kế hoạch thay vì đổi địa điểm như tin đồn.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X