Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Châu Âu
Lịch thi đấu C1 Bảng xếp hạng C1 Kết quả cúp C1 Trực tiếp bóng đá Vua phá lưới C1

Tiền đạo Italia thở phào sau khi chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng

Thứ Hai 09/09/2019 10:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
Ciro Immobile cuối cùng đã ghi bàn trở lại cho ĐT Italia, lần đầu tiên trong 2 năm qua.
  • Phần Lan 1-2 Italia: Vất vả duy trì mạch toàn thắng
  • Tuyển thủ Italia sẵn sàng đóng thế ‘thương binh’ Chiellini

Kể từ năm 2017, tiền đạo 29 tuổi đã không ghi bàn cho Azzurri và thừa nhận nó luôn tồn tại trong tâm trí mình.

Làm khách trên sân Phần Lan tại vòng loại Euro 2020, Italia đã có bàn dẫn trước ở phút 59 do công Ciro Immobile. Sau đó, dù đội bóng Bắc Âu có bàn gỡ hòa từ chấm penalty của Teemu Pukki, chiến thắng sau cùng vẫn thuộc Azzurri khi Jorginho thực hiện thành công một quả 11m khác.

Ciro Immobile vui mừng khi ghi bàn trở lại cho ĐT Italia

Với chiến thắng 2-1 trước Phần Lan, Italia nâng chuỗi toàn thắng tại bảng J lên con số 6. Còn Immobile, anh trút được gánh nặng sau khi giải cơn khát bàn thắng trên trường quốc tế.

“Nó đã đè nặng lên tôi rất nhiều, chuỗi ngày không ghi bàn khi khoác áo ĐTQG”, chân sút của Lazio nói với Rai Sport. “Rất nhiều điều đã được nói tới trong 2 năm qua, nhưng tôi rất bình tình và biết rằng thời gian của mình sẽ tới.”

“Mọi người luôn cố gắng gây ra tranh cãi xung quanh tôi, kể cả với HLV, nhưng không có vấn đề gì ở đó. Thật không dễ dàng để có được một chiến thắng ở Phần Lan, nhưng sau sự thất vọng của việc không giành vé tới VCK World Cup, ĐT Italia đã trở lại đúng hướng.”

Về phần HLV Roberto Mancini, dù vui mừng khi trải qua một trận đấu sân khách tốt đẹp, ông cho biết Italia vẫn đã mắc một số sai sót. “Có một chút khó khăn, nhưng chúng tôi tự tạo ra nó”, cựu thuyền trưởng Man City nói. “Chúng tôi đã thống trị trận đấu và làm tốt về mặt tổng thể dù đã có lúng túng khi tỷ số là 1-1.”

“Chúng tôi phải cố gắng cải thiện, những trận đấu như vậy là rất khó khăn và khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Điều tích cực là chúng tôi đã có chiến thắng khi xa nhà và có nhiều thay đổi trong đội hình. Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là tấn công.”

“Đương nhiên, điều đó sẽ khiến bạn chịu sức ép. Chúng tôi đã phải chịu một quả penalty mà chúng tôi cho rằng không đáng. Họ đã gây áp lực, nhưng chúng tôi đã sớm lặp lại thế dẫn trước vì vậy đó là một màn trình diễn tốt.”

Italia vẫn đang dẫn đầu bảng J, nới rộng khoảng cách với Phần Lan đứng thứ 2 lên 6 điểm. Vào tháng 10, Azzurri sẽ tập trung trở lại và dự 2 trận kế tiếp với Hy Lạp và Liechtenstein.

Gia Vi (TTVN)

Mạnh Hùng
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
ĐT Italia Ciro Immobile

Có thể bạn quan tâm

  • Xịt pen và tịt ngòi, Griezmann đổ thừa cho vợ yêu
  • Gareth Bale tuyên bố không phí thời gian cho Xứ Wales, nếu...
  • Kiên nhẫn chờ gặp Ronaldo, cuối cùng con trai Matic cũng giành được phần thưởng
  • De Gea lần đầu trở lại trong khung gỗ Tây Ban Nha
  • Harry Kane khẳng định không ăn vạ

Cùng chuyên mục

Yoane Wissa tự tin Newcastle có thể đánh bại PSG

Yoane Wissa cho rằng Newcastle đang hướng đến sân Công viên các Hoàng tử để đánh bại đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

4h trước PSG Newcastle

MU tụt xuống vị trí thấp nhất trong BXH doanh thu thường niên

Manchester United đã tụt xuống thứ hạng thấp nhất kể từ khi bảng xếp hạng thường niên Deloitte Football Money League được công bố, trong bối cảnh Real Madrid vươn lên dẫn đầu với mức doanh thu kỷ lục.

7h trước Manchester United

Van Dijk bất ngờ khi bị đồn tổ chức họp riêng cầu thủ Liverpool

Sau trận hòa Burnley, Virgil van Dijk được cho là tổ chức cuộc họp riêng giữa các cầu thủ Liverpool và đội trưởng người Hà Lan không hiểu sao tin đồn này xuất hiện.

9h trước Liverpool Hà Lan Burnley

Alan Shearer nêu tên đội bóng sẽ ngăn cản Arsenal vô địch Champions League mùa này

Alan Shearer cho rằng Arsenal có cơ hội rất tốt ở Champions League năm nay, nhưng cựu tiền đạo đội tuyển Anh lại ủng hộ PSG bảo vệ thành công ngôi vô địch.

13h trước Arsenal PSG

Dominik Szoboszlai có thể vươn đến đẳng cấp hàng đầu thế giới

Steven Gerrard ủng hộ Dominik Szoboszlai đạt đến một đẳng cấp của cầu thủ đẳng cấp thế giới, sau chiến thắng của Liverpool trước Marseille.

14h trước Liverpool Marseille

Video

Xem thêm

Tại sao không đội bóng nào ngó ngàng tới Victor Osimhen?

AS Roma cân nhắc chiêu mộ Erik ten Hag

VIDEO: Mourinho bị học trò “đốn hạ” trong lúc luyện tập

Virgil van Dijk đánh giá cao chiến thắng của Liverpool

Đội trưởng Virgil van Dijk bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn tập thể xuất sắc giúp Liverpool giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trên sân khách trước Marseille.

14h trước Liverpool Marseille

Arne Slot ngợi khen bản lĩnh các cầu thủ Liverpool

HLV Arne Slot đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối khi các học trò đã hóa giải thành công lối chơi của Marseille, đồng thời nhấn mạnh rằng sự khác biệt lớn nhất nằm ở khả năng tận dụng thời cơ và kỷ luật trong các tình huống chuyển trạng thái đầy tốc độ.

14h trước Liverpool Marseille

Liam Rosenior tiết lộ lí do Cole Palmer vắng mặt trước Pafos

Cole Palmer không ra sân trong trận đấu giữa Chelsea vs Pafos mới đây và HLV Liam Rosenior đã lên tiếng giải thích quyết định của mình.

15h trước Chelsea

Arne Slot cập nhật tình hình chấn thương của Federico Chiesa

Vị thuyền trưởng Liverpool Arne Slot đã cập nhật tình hình chấn thương khiến Federico Chiesa không thể góp mặt trong trận thắng 3-0 của Liverpool trước đội chủ nhà Marseille vào tối qua.

15h trước Liverpool

Hai cột mốc mới cho Lewandowski tại Champions League

Bàn thắng vào lưới Slavia giúp tiền đạo người Ba Lan thiết lập thêm hai thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.

15h trước Ba Lan

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 25/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 24/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 23/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
, Thứ 5 - 22/01
Galatasaray 1 - 1 Atletico Madrid
Champions League, Thứ 5 - 22/01
Galatasaray 1 - 1 Atletico
Qarabag 3 - 2 E.Frankfurt
Munich 2 - 0 Union St.Gilloise
Chelsea 1 - 0 Pafos FC
Juventus 2 - 0 Benfica
Marseille 0 - 3 Liverpool
Newcastle 3 - 0 PSV
Slavia Prague 2 - 4 Barcelona
Atalanta 2 - 3 Athletic Club
Champions League, Thứ 4 - 21/01
Bodoe/Glimt 3 - 1 Man City
FC Copenhagen 1 - 1 Napoli
Inter 1 - 3 Arsenal
Olympiacos 2 - 0 Leverkusen
Real Madrid 6 - 1 AS Monaco
Sporting 2 - 1 Paris Saint-Germain
Tottenham 2 - 0 Dortmund
Villarreal 1 - 2 Ajax
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com