Thứ Năm, 20/01/2022Mới nhất

Chủ tịch PSG phủ nhận khả năng chiêu mộ Wenger

Thứ Hai 21/05/2018 10:19(GMT+7)

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi mới lên tiếng phủ nhận khả năng HLV Wenger sẽ trở thành giám đốc thể thao của PSG ở mùa giải sau.
Wenger đã bày tỏ mong muốn tiếp tục làm việc trong thế giới bóng đá dù đã bước sang tuổi 68.

Nhiều nguồn tin cho rằng Wenger có thể sẽ đảm nhiệm một vị trí tại PSG. Lý do là bởi ông có mối quan hệ khá tốt với chủ tịch Al-Khelaifi của đội bóng nước Pháp.

PSG không chiêu mộ HLV Wenger hè này hình ảnh

PSG không chiêu mộ HLV Wenger


Nhưng trong bài phỏng vấn trên tờ L’Equipe gần đây, chủ tịch Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain đã xác nhận PSG không chiêu mộ HLV Wenger: “Ông ấy là một người bạn thân của tôi. Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng Wenger vì những gì ông ấy đã làm cho thế giới bóng đá.

“Ông ấy là một người đàn ông tầm cỡ. Wenger là một trong số những người đầu tiên tôi nói chuyện trước khi mua lại PSG. Và ông ấy đã nói một điều mà tôi không bao giờ quên: ‘Ông đã mua được một viên kim cương. Nó sẽ tỏa sáng trong tương lai’.

“Tôi không biết bây giờ Wenger sẽ làm gì nhưng ông ấy nhận được rất nhiều lời đề nghị. Hôm nay, giám đốc thể thao của PSG vẫn là Antero Henrique và ông ấy sẽ ở lại”.


Cũng chia sẻ trên nhật báo hàng đầu nước Pháp, ông Al-Khelaifi tỏ ra khá lạc quan trước khả năng PSG né được Luật công bằng tài chính của UEFA. Hiện tại, đội bóng nước Pháp đang bị điều tra khi chiêu mộ Neymar với giá trị chuyển nhượng kỷ lục thế giới. Không những thế, PSG còn chi tiền tấn để mua Mbappe.

“Đầu tiên, tôi phải nói rằng chúng tôi luôn làm theo luật. Đúng là UEFA đôi khi rất cứng rắn và thậm chí là xử lý không công bằng. Nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi bị phạt thì đó sẽ là một bất ngờ lớn.

“Chúng tôi không làm gì sai cả. Chúng tôi luôn làm theo luật. Mọi người biết rõ tiền của chúng tôi có từ đâu. Chúng tôi không có nợ. Chúng tôi có những tài sản đảm bảo. Nhiều CLB khác ở các giải đấu khác đều có nợ. Nếu bạn tới Tây Ban Nha, bạn có thể thấy rõ là có nhiều CLB đang ở trong tình trạng nợ nần”.


Xem thêm những tin tức khác về HLV
WengerXuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X