Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Champion League đêm nay: Milan “rách như tổ đỉa” vẫn được coi trọng

Thứ Ba 18/09/2012 13:24(GMT+7)

Đêm nay AC Milan sẽ bắt đầu hành trình của họ ở Champions League mùa này bằng cuộc tiếp đón Anderlecht trên sân nhà San Siro.

Đội bóng Italia gây thất vọng lớn trước thềm trận đấu với Anderlecht sau khi để thua Atalanta 0-1 ở Serie A cuối tuần qua. HLV Max Allegri và các cầu thủ Milan chắc chắn đang phải chịu ít nhiều áp lực trước cuộc đối đầu đêm nay. Nếu Milan lại bất khả…chiến thắng, Max Allegri càng có nguy cơ mất việc. Các cầu thủ của ông có vẻ như đang bị ức chế tâm lý và mất tự tin.

Milan đang gây thất vọng
Milan đang gây thất vọng

Tuy nhiên TGĐ Anderlecht Herman Van Holsbeeck vẫn rất tôn trọng đối thủ Italia trước trận đấu đêm nay. “Milan là một đội bóng lớn. Ngay cả lúc này khi họ đang gặp khó khăn thì chúng tôi vẫn không được phép đánh giá thấp họ. Đơn giản bởi họ có DNA đá Champions League, với bản lĩnh và bề dày kinh nghiệm. Tất cả những danh hiệu họ giành được cho tới nay đã nói lên tất cả. Đối đầu với một đội bóng như Milan, lúc nào người ta cũng phải chới với nỗ lực và sự tập trung tối đa”.

Vậy mục tiêu của Anderlecht ở San Siro là gì? “Chúng tôi đến đó và cố gắng ra về với 1 điểm. Anderlecht muốn chứng tỏ rằng không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi có mặt ở Champions League". Không chỉ có Anderlecht coi trọng Milan, HLV Spalletti của Zenit cũng đánh giá cao đội bóng sọc đỏ đen.

“Milan là ứng viên đi tiếp ở bảng C. Ngay từ khi có kết quả bốc thăm, tôi đã nghĩ như vậy rồi. Đúng là họ đã chia tay Thiago Silva và Ibrahimovic nhưng họ vẫn còn những nhân tố quan trọng khác. Với những con người hiện có, Milan vẫn là một đội bóng lớn”. Trong khuôn khổ bảng C Champions League mùa này, Milan cùng bảng với Malaga, Anderlecht và Zenit của Spalletti.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X