Chủ Nhật, 16/05/2021Mới nhất

CẬP NHẬT: Tới lượt Inter và Atletico xin rút khỏi Super League

Thứ Tư 21/04/2021 17:37(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Inter Milan và Atletico Madrid đã tiếp bước 6 đội bóng của Premier League rút lui khỏi giải đấu European Super League.

Theo thông tin mới nhất Inter Milan, Atletico Madrid đã quyết định rút lui khỏi European Super League. Thông tin trên được nhà báo uy tín Fabrizio Romano xác nhận.

Lý do chính dẫn tới sự rút lui của 2 đội bóng này đến từ việc phải hứng chịu sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ. Trước đó, 6 đội bóng hàng đầu của Premier League cũng chính thức "quay xe" khỏi dự án European Super League.

Man City được cho là đội bóng đi tiên phong. MU, Liverpool, Arsenal, Chelsea và Tottenham sau đó cũng làm điều tương tự sau khi lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ và đặc biệt là những cảnh báo từ Chính phủ Anh.

European Super League 2
Đã có 8 đội bóng chính thức rút khỏi European Super League.

Như vậy, hiện chỉ còn Barca, Real Madrid, AC Milan và Juventus vẫn đang hưởng ứng European Super League. Trong đó, AC Milan cũng nhấp nhổm rút lui. Ngoài ra, BLĐ Barca đang có cuộc họp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ý tưởng European Super League ban đầu được 12 đội bóng lớn ở châu Âu hưởng ứng vì có thể thu về nguồn lợi kinh tế khổng lồ. Tuy nhiên, phần còn lại phản đối kịch liệt dự án này vì làm mất đi bản chất và xáo trộn mọi trật tự bấy lâu nay của bóng đá.

Chính thức: Super League lên tiếng sau khi Big Six nước Anh rút khỏi giải đấuChính thức: Super League lên tiếng sau khi Big Six nước Anh rút khỏi giải đấu
Trong một thông báo được đưa ra vào thứ Ba, Super League khẳng định sẽ cân nhắc những thay đổi tốt nhất để định hình lại dự án sau khi nhiều thành viên rút lui.
‘Những ông chủ của nhóm Big Six phải cầu xin người hâm mộ tha thứ’‘Những ông chủ của nhóm Big Six phải cầu xin người hâm mộ tha thứ’
Theo thông tin mới nhất, nhóm Big Six của Premier League đã ‘quay xe’ khỏi dự án European Super League sau những áp lực từ người hâm mộ. Nhưng chừng đó vẫn là...
“Big 6” nước Anh rút lui, Super League có nguy cơ giải tán sớm“Big 6” nước Anh rút lui, Super League có nguy cơ giải tán sớm
Cả 6 CLB Anh đều đã rút khỏi European Super League khiến giải đấu có nguy cơ đi đến đổ vỡ từ trong “trứng nước”.
Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X