Thứ Ba, 28/05/2024Mới nhất
Zalo

Cánh cửa lên tuyển Anh vẫn rộng mở với Ben White

Thứ Năm 28/03/2024 09:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Gareth Southgate khẳng định cánh cửa lên ĐT Anh vẫn còn rộng mở với Ben White, bất chấp việc hậu vệ này đã từ chối lên tuyển tháng 3 này.

HLV Gareth Southgate chia sẻ về Ben White

Ở đợt hội quân tháng 3 này của ĐT Anh, hậu vệ Ben White không có mặt. HLV Gareth Southgate cho biết phía Arsenal đã chủ động liên hệ và đề nghị ông không gọi Ben White lên tuyển ở giai đoạn này.

Được biết, Ben White có mâu thuẫn với trợ lý Steve Holland từ World Cup 2022. Tại giải đấu năm đó, cầu thủ này bất ngờ rời Qatar chỉ sau thời gian ngắn mà không nói rõ lí do. Đó cũng là lần gần nhất Ben White lên ĐT Anh.

Cánh cửa lên tuyển Anh vẫn rộng mở với Ben White 1
Ben White vẫn còn cơ hội trở lại ĐT Anh

Sau trận giao hữu với ĐT Bỉ mới đây, HLV ĐT Anh cho biết cánh cửa lên tuyển vẫn rộng mở với tất cả mọi người, trong đó có Ben White. Tuy vậy, CĐV tin rằng Ben White gần như không còn cơ hội lên tuyển nữa.

Cụ thể, Southgate cho biết: "Giờ quyết định là của Ben White. Declan Rice có nói rằng sẽ thuyết phục Ben White cân nhắc việc trở lại ĐT Anh. Declan Rice giờ đang ở thế khó và phải khéo léo trong trường hợp này.

Như tôi đã nói, cơ hội lên tuyển vẫn đang rộng mở với mọi người. Nhưng với tôi, vẫn có một vài vấn đề nhất định. Bởi lúc này tôi đang có nhiều cầu thủ trong tay nhưng không biết mình có thể triệu tập và sử dụng ai ở giải đấu tới.

Tôi tôn trọng trường hợp của Ben White, của Arsenal. Tôi nghĩ mình nên lùi lại một chút, nhưng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi cầu thủ và tôi vẫn muốn triệu tập Ben White."

Trước đó, Declan Rice cho biết mình sẽ thuyết phục Ben White cân nhắc trở lại ĐT Anh khi trở về CLB sau đợt tập trung ĐTQG.

Declan Rice thuyết phục Ben White trở lại ĐT AnhDeclan Rice thuyết phục Ben White trở lại ĐT Anh
Hậu vệ Ben White từ chối lên tập trung cùng ĐT Anh ở đợt hội quân ĐTQG tháng 3 này và Declan Rice cho biết mình sẽ thuyết phục đồng đội sau khi trở lại Arsenal.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X