Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Châu Âu
Lịch thi đấu C1 Bảng xếp hạng C1 Kết quả cúp C1 Trực tiếp bóng đá Vua phá lưới C1

Bản tin Bongda24h (sáng 25/1): Huyền thoại của MU lên tiếng bảo vệ De Gea

Thứ Sáu 25/01/2013 09:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 25/1 trên chuyên trang Bongda24h.

* AC Milan vẫn đặt mục tiêu dự Champions League mùa sau: Dù thi đấu không tốt suốt từ đầu mùa và hiện chỉ đang đứng ở vị trí thứ sáu, thế nhưng HLV Allegri vẫn rất lạc quan về khả năng thành công của AC Milan. HLV Allegri thẳng thắn khẳng định mục tiêu của Rossoneri là lọt vào top ba:" Chúng tôi đang trải qua thời kì tuyệt vời khi các cầu thủ thi đấu tốt. Sau khi để mất nhiều điểm hồi đầu mùa, chúng tôi đã trở lại với phong độ ngày một tốt hơn. Bây giờ chúng tôi đã đặt ra mục tiêu trong mùa này, đó là lọt vào top ba câu lạc bộ dẫn đầu bảng vào cuối mùa dù điều đó không hề dễ dàng".

* Huyền thoại của MU lên tiếng bảo vệ De Gea: Rất nhiều người đã đổ lỗi cho De Gea về trận hòa 1-1 với Tottenham cuối tuần trước khi cản phá bóng bổng không an toàn, tạo điều kiện cho Dempsey ghi bàn gỡ hòa ở những phút cuối cùng trận đấu. Tuy nhiên, De Gea cũng nhận được sự thông cảm khi cho rằng nếu không có thủ thành này, MU có thể đã thua từ trước đấy chứ không thể rời sân White Hart Lane với một trận hòa. Trong số những người bảo vệ De Gea, thủ thành huyền thoại của MU là Peter Schmeichel cho rằng không nên chỉ trích De Gea vì một sai sót nhỏ mà hãy nhìn vào màn trình diễn của thủ thành này trong suốt cả trận. Schmeichel cho rằng nếu không có sự xuất sắc của De Gea, MU có thể đã thua 1-4 trước Tottenham.

Peter Schmeichel cho rằng De Gea không đáng bị chỉ trích

* Hazard tiếp tục bị "ném đá":
Một phút bồng bột đang khiến Hazard phải trả giá đắt khi vấp phải sự chỉ trích rất lớn của giới truyền thông tại xứ sở sương mù cũng như đứng trước những án phạt. Trong trận hòa 0-0 với Swansea tại bán kết Capital One Cup, vì tức giận với hành động giữ bóng câu giờ của cậu bé nhặt bóng 17 tuổi tên là Charlie Morgan, Harard đã đá mạnh vào sườn của cậu bé này nhằm lấy lại quả bóng. Hành vi thiếu văn hóa đó đã bị lên án mạnh mẽ và Hazard cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi lầm của mình. Ngoài ra, Hazard có nguy cơ đứng trước một án phạt của FA cũng như việc gặp rắc rối với pháp luật, khi cảnh sát cũng bắt tay điều tra sự việc này. Hôm nay, đến lượt chủ tịch Gordon Taylor của hiệp hội cầu thủ tại Anh (PFA) lên tiếng chỉ trích Hazard khi cho rằng tiền vệ người Bỉ có hành vi "thiếu chuyên nghiệp".

* Podolski lại tin vào tương lai tươi sáng cho Arsenal: Sau hai trận thua thất vọng trước Manchester City và Chelsea, Arsenal đã phần nào tìm lại niềm vui với chiến thắng ấn tượng 5-1 trước Westham. Sau trận đấu, các cầu thủ Arsenal đã lấy lại sự tự tin cho cuộc đua tại Premier League. Lúc này, "pháo thủ" đang đứng ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng nhưng Podolski - người hùng của Arsenal trong trận thắng Westham cho rằng đội bóng thành London đủ sức lọt vào top 4 khi mùa giải kết thúc. Trong trận đấu với Westham, Podolski đã thi đấu rất ấn tượng khi đóng góp một bàn thắng và ba đường chuyền thành bàn.

* Buffon không nuối tiếc vì đã chọn Juventus thay vì Barcelona: Mới đây, thủ thành Gianluigi Buffon đã chính thức gia hạn hợp đồng với Juventus để gắn bó đến năm 2015. Mới đây, thủ thành 34 tuổi này đã thừa nhận rằng trong thời điểm quyết định rời Parma năm 2001, Juventus không phải là câu lạc bộ duy nhất bày tỏ sự quan tâm đến thủ thành này mà Barcelona cũng từng đưa ra lời đề nghị. Nhưng sau đó, Buffon đã gia nhập Juventus để trở thành thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử với mức giá 39 triệu euro. Buffon cũng được đánh giá là thủ thành xuất sắc nhất trong 25 năm trở lại đây và chủ tịch Agnelli của Juventus cũng cho rằng thủ thành này lẽ ra phải xứng đáng với danh hiệu "Quả bóng vàng".

* Inter Milan đủ khả năng lọt vào chung kết: Đó là lời khẳng định của HLV Stramaccioni về cơ hội của Inter Milan tại cúp quốc gia Italia. Mới đây, Inter Milan đã để thua AS Roma trên sân khách với tỉ số 1-2. Tuy nhiên, HLV Stramaccioni cho rằng trận thua đó chưa nói lên điều gì khi Nererazzurri vẫn còn cơ hội đánh bại đối thủ ở trận lượt về trên sân nhà Giuseppe Meazza. Hiện tại, Inter Milan đang có bảy lần vô địch cúp quốc gia Italia.

  • Như Đạt

 

 

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United David de Gea

Có thể bạn quan tâm

  • Bản tin Bongda24h (sáng 24/1): MU chiêu mộ thành công thủ thành trẻ Santangelo
  • Brazil, nguồn cung ngoại binh lớn nhất cho châu Âu
  • Tổng hợp TTCN mùa đông 2013 (ngày 23/1): MU muốn chiêu mộ Digne để thay thế Evra
  • Chủ tịch Perez hứa thưởng lớn nếu thày trò Mourinho giành “Decima”
  • Bản tin Bongda24h (sáng 23/1): MU nhòm ngó tiền đạo trẻ của Ajax

Cùng chuyên mục

Trực tiếp bóng đá Real Madrid vs Man City 3h00 ngày 12/3 (Champions League 2025/26)

Làm khách trên sân Bernabeu ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, trong bối cảnh Real Madrid tổn thất lực lượng nghiêm trọng và phong độ thất thường, là thời cơ không thể tốt hơn để Man City giành chiến thắng, qua đó chiếm lợi thế trước trận lượt về trên sân Etihad.

3h trước Real Madrid Man City

Van de Ven thừa nhận "chịu hết nổi" Tottenham

Sau thất bại nặng nề 2-5 trước Atletico Madrid, trung vệ Micky van de Ven của Tottenham đã không giấu nổi sự thất vọng.

3h trước Tottenham Atletico Madrid

Trực tiếp bóng đá PSG vs Chelsea 3h00 ngày 12/3 (Champions League 2025/26)

PSG đã mất chức vô địch Club World Cup 2025 vào tay Chelsea nhưng với phong độ phập phù hiện tại, đoàn quân của Luis Enrique khó có thể phục thù khi gặp lại đại diện của bóng đá Anh ở vòng 1/8 Champions League.

3h trước Chelsea PSG

Trực tiếp bóng đá Leverkusen 0-0 Arsenal (H1)

Không chỉ gây ấn tượng với chiến tích toàn thắng ở vòng xếp hạng, Arsenal còn gặp may khi rơi vào nhánh đấu dễ thở ở vòng knock-out. Thầy trò Arteta đã sẵn sàng thể hiện đẳng cấp vượt trội so với Leverkusen ngay ở trận lượt đi đêm nay.

4h trước Arsenal Leverkusen

PSG liên hệ với ngôi sao Chelsea ngay trước thềm đại chiến

Paris Saint-Germain (PSG) được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến một ngôi sao của Chelsea ngay trước khi hai đội đối đầu trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League.

5h trước Chelsea PSG

Video

Xem thêm

Tại sao không đội bóng nào ngó ngàng tới Victor Osimhen?

AS Roma cân nhắc chiêu mộ Erik ten Hag

VIDEO: Mourinho bị học trò “đốn hạ” trong lúc luyện tập

Simeone sốc khi Tottenham thay thủ môn sau 17 phút

HLV Diego Simeone thừa nhận ông rất bất ngờ khi chứng kiến người đồng nghiệp Igor Tudor của Tottenham rút thủ môn Antonin Kinsky khỏi sân chỉ sau 17 phút trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

5h trước Tottenham

Igor Tudor thừa nhận mọi thứ đang đi sai hướng với Tottenham

HLV Igor Tudor thừa nhận Tottenham đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng sau khi đội bóng nhận thất bại thứ 6 liên tiếp, chuỗi trận tệ nhất trong gần 144 năm lịch sử CLB.

6h trước Tottenham

Donnarumma: "Real Madrid vắng Mbappe là lợi thế cho Man City"

Thủ môn Gianluigi Donnarumma cho rằng việc Real Madrid không có sự phục vụ của Kylian Mbappe sẽ mang lại lợi thế nhất định cho Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

6h trước Real Madrid Man City

Flick yêu cầu Barcelona đá tốt hơn ở trận lượt về trước Newcastle

HLV Hansi Flick thừa nhận Barcelona đã thoát hiểm trong chuyến làm khách trước Newcastle, đồng thời yêu cầu các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể lực trước tuần thi đấu được xem là bước ngoặt của mùa giải.

6h trước Barcelona Newcastle

Sao Newcastle thừa nhận trận hòa Barca khó nuốt trôi

Tiền vệ cánh Harvey Barnes của Newcastle thừa nhận quả phạt đền ở những giây cuối của Lamine Yamal khiến đội bóng Anh đánh rơi chiến thắng trước Barcelona là rất khó nuốt trôi.

7h trước Barcelona Newcastle

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 14/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 13/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Champions League, Thứ 5 - 12/03
Leverkusen 0 - 0 Arsenal
Bodoe/Glimt 03:00 Sporting
Paris Saint-Germain 03:00 Chelsea
Real Madrid 03:00 Man City
Champions League, Thứ 4 - 11/03
Galatasaray 1 - 0 Liverpool
Atalanta 1 - 6 Munich
Atletico 5 - 2 Tottenham
Newcastle 1 - 1 Barcelona
Ngày - 10/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 HLV Arne Slot thận trọng trước chuyến làm khách tại Galatasaray
  • 2 HLV Arne Slot báo tin dữ về Alisson Becker
  • 3 Đây! Nhân tố có thể giúp Newcastle hạ gục Barca
  • 4 ProNhận định Real Madrid vs Man City (3h00 ngày 12/3): Cặp đấu duyên nợ
  • 5 Salah đứng trước 2 cột mốc lịch sử tại Champions League
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com