Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Châu Âu
Lịch thi đấu C1 Bảng xếp hạng C1 Kết quả cúp C1 Trực tiếp bóng đá Vua phá lưới C1

Atletico may mắn cầm hòa Real, HLV Simeone vẫn lên tiếng kêu "oan"

Thứ Tư 15/04/2015 05:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Video bàn thắng: Atletico Madrid 0-0 Real Madrid (Tứ kết lượt đi Champions League 2014/2015)

HLV Diego Simeone khẳng định chính quyết định sai lầm của trọng tài Mazic đã khiến Atletico phải đón nhận trận hòa 0-0 trước đại kình địch Real Madrid.

Simeone cho rằng Atletico đã bị trọng tài đối xử bất công.

Dễ dàng nhận ra, Real đã có một thế trận áp đảo hơn rất nhiều so với đại kình địch Atletico. Tuy nhiên, hàng công của Los Blancos đã không thể một lần đánh bại được sự xuất sắc của thủ thành Oblak (8 tình huống cứu thua mười mươi).

Dù Atletico may mắn cầm hòa Real nhưng HLV Diego Simeone lại không cho rằng như vậy. Phát biểu sau trận đấu, vị chiến lược gia người Argentina khẳng định chính trọng tài đã khiến đội bóng của ông phải đón nhận trận hòa oan ức.

“Không cần phải nói bất cứ điều gì, trọng tài mắc sai lầm trong trận đấu này. Trên thực tế, dù không kiểm soát bóng quá nhiều nhưng Atletico đã chơi tốt với đúng chiến thuật phòng ngự phản công”. Vị chiến lược gia người Argentina khẳng định trước báo chí sau trận derby thành Madrid giữa Atletico vs Real.

Dễ dàng nhận thấy HLV Diego Simeone đã chỉ trích trọng tài sau tình huống Mario Mandzukic bị ăn một cái cùi chỏ vào mặt từ Ramos. Chưa hết, tiền đạo người Croatia liên tiếp bị chăm sóc rất đặc biệt từ hàng phòng ngự đối phương. Tuy nhiên, điều mà vị chiến lược gia người Argentina chỉ trích trọng tài là đến từ việc Kross để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Cụ thể, phút 90 của trận đấu, Mario Suarez tung cú móc bóng cận thành nhưng nó đã vô tình chạm nhẹ vào tay của Kroos. Tuy nhiên, thật khó để trọng tài Mazic có thể phát hiện ra khi tình huống đó diễn ra rất nhanh và khó quan sát. Hơn nữa, khi mà trận đấu đang bước về những phút cuối thì thật khó để vị vua áo đen này có thể thổi phạt penalty.

Sau khi bị từ chối một quả phạt đền, HLV Diego Simeone đã phản ứng dữ dội ở bên ngoài đường pitch và cho rằng đội bóng của ông đã bị đối xử một cách bất công.

Dù vậy, công bằng mà nói thì Atletico đã thi đấu với một chiến thuật phòng ngự xấu xí. Theo thống kê, đội chủ sân Calderon chỉ tung ra được 8 cú sút và có tới 19 tình huống phạm lỗi, nhưng chỉ phải nhận có 3 thẻ vàng. Và những thống kê trên càng khẳng định, tỉ số hòa 0-0 là một kết quả có phần may mắn cho Rojiblancos.

Xem video Atletico 0-0 Real Madrid (tứ kết lượt đi Champions League):

Hữu Trưởng

Phạm Hữu Trưởng
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Real Madrid Atletico Madrid
Dòng sự kiện

Vòng tứ kết Champions League mùa giải 2014-2015

  • Dư âm PSG 1-3 Barca: Nutmeg của Messi, nutmeg của Suarez
  • Những điểm nhấn sau loạt trận lượt đi tứ kết Champions League
  • Dư âm thất bại của Bayern: Hùm xám “tự tử” tại hang Rồng
  • Hậu Porto 3-1 Bayern Munich: Nơi an toàn nhất là nơi nguy hiểm nhất
  • Thủ môn Manuel Neuer có xứng đáng bị đuổi khỏi sân?

Có thể bạn quan tâm

  • HLV Ancelotti nói gì khi Real bị Atletico cầm hòa đáng tiếc
  • BBC kém duyên, Real bị Atletico cầm hòa đầy tiếc nuối tại Calderon
  • Juventus 1-0 Monaco: Vidal tỏa sáng trên chấm phạt đền, "Lão bà" thắng nhạt Monaco
  • Atletico 0-0 Real Madrid (Kết thúc): Derby căng thẳng mà kém hấp dẫn
  • HLV Monaco mượn Juventus “dìm hàng” Arsenal

Cùng chuyên mục

Trực tiếp bóng đá Leverkusen vs Arsenal 0h45 ngày 12/3 (Champions League 2025/26)

Không chỉ gây ấn tượng với chiến tích toàn thắng ở vòng xếp hạng, Arsenal còn gặp may khi rơi vào nhánh đấu dễ thở ở vòng knock-out. Thầy trò Arteta đã sẵn sàng thể hiện đẳng cấp vượt trội so với Leverkusen ngay ở trận lượt đi đêm nay.

6' trước Arsenal Leverkusen

PSG liên hệ với ngôi sao Chelsea ngay trước thềm đại chiến

Paris Saint-Germain (PSG) được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến một ngôi sao của Chelsea ngay trước khi hai đội đối đầu trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League.

1h trước Chelsea PSG

Simeone sốc khi Tottenham thay thủ môn sau 17 phút

HLV Diego Simeone thừa nhận ông rất bất ngờ khi chứng kiến người đồng nghiệp Igor Tudor của Tottenham rút thủ môn Antonin Kinsky khỏi sân chỉ sau 17 phút trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

1h trước Tottenham

Igor Tudor thừa nhận mọi thứ đang đi sai hướng với Tottenham

HLV Igor Tudor thừa nhận Tottenham đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng sau khi đội bóng nhận thất bại thứ 6 liên tiếp, chuỗi trận tệ nhất trong gần 144 năm lịch sử CLB.

2h trước Tottenham

Donnarumma: "Real Madrid vắng Mbappe là lợi thế cho Man City"

Thủ môn Gianluigi Donnarumma cho rằng việc Real Madrid không có sự phục vụ của Kylian Mbappe sẽ mang lại lợi thế nhất định cho Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

2h trước Real Madrid Man City

Video

Xem thêm

Tại sao không đội bóng nào ngó ngàng tới Victor Osimhen?

AS Roma cân nhắc chiêu mộ Erik ten Hag

VIDEO: Mourinho bị học trò “đốn hạ” trong lúc luyện tập

Flick yêu cầu Barcelona đá tốt hơn ở trận lượt về trước Newcastle

HLV Hansi Flick thừa nhận Barcelona đã thoát hiểm trong chuyến làm khách trước Newcastle, đồng thời yêu cầu các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể lực trước tuần thi đấu được xem là bước ngoặt của mùa giải.

2h trước Barcelona Newcastle

Sao Newcastle thừa nhận trận hòa Barca khó nuốt trôi

Tiền vệ cánh Harvey Barnes của Newcastle thừa nhận quả phạt đền ở những giây cuối của Lamine Yamal khiến đội bóng Anh đánh rơi chiến thắng trước Barcelona là rất khó nuốt trôi.

3h trước Barcelona Newcastle

Anthony Gordon nhận chỉ trích vì ngồi dự bị trước Barcelona

Huyền thoại Alan Shearer đã lên tiếng chỉ trích quyết định của tiền đạo Anthony Gordon khi chỉ ngồi dự bị trong trận đấu giữa Newcastle United và Barcelona tại vòng 1/8 UEFA Champions League vì lý do sức khỏe.

6h trước Barcelona Newcastle

Pro Nhận định Crystal Palace vs AEK Larnaca (3h00 ngày 13/3): Nỗ lực giành lợi thế

Nhận định Crystal Palace vs AEK Larnaca nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà, họ cần phải giành lợi thế trước trận lượt về tại

9h trước Crystal Palace

Huyền thoại Liverpool chỉ trích Ibrahima Konate sau trận thua Galatasaray

Huyền thoại sân Anfield, Steve McManaman đã chỉ trích khả năng phòng ngự của Ibrahima Konate sau trận thua 1-0 của Liverpool trước Galatasaray.

9h trước Liverpool Galatasaray

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 13/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Champions League, Thứ 5 - 12/03
Leverkusen 00:45 Arsenal
Bodoe/Glimt 03:00 Sporting
Paris Saint-Germain 03:00 Chelsea
Real Madrid 03:00 Man City
Champions League, Thứ 4 - 11/03
Galatasaray 1 - 0 Liverpool
Atalanta 1 - 6 Munich
Atletico 5 - 2 Tottenham
Newcastle 1 - 1 Barcelona
Hôm qua - 10/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 09/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com