Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

Antonio Rudiger thừa nhận thích chọc giận đối thủ

Thứ Sáu 23/09/2022 11:21(GMT+7)

Trong buổi chia sẻ với tờ Sport1, hậu vệ Rudiger cho biết bản thân rất hứng thú với việc khiêu khích đối phương trong từng trận đấu.

Rudiger thích khiêu khích đối phương

Kể từ khi chuyển tới Chelsea năm 2017, Rudiger ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Năm nay, cầu thủ người Đức chuyển tới Real Madrid và không mất nhiều thời gian để Rudiger hòa nhập với đội bóng Tây Ban Nha.

Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng toàn diện của một hậu vệ, Rudiger còn được nhớ tới nhờ những hành động thú vị và cả những tiểu xảo trên sân. Cầu thủ này luôn biết cách làm đối phương không thể phát huy những điểm mạnh nhất của mình.

Antonio Rudiger thừa nhận thích chọc giận đối thủ 1
Antonio Rudiger thích thú với việc khiêu khích đối phương

Chính Rudiger cũng thừa nhận bản thân thích thú với việc chọc tức đối thủ trong từng trận đấu. Chia sẻ với Sport1, Rudiger cho biết: "Tôi thích việc phân tích đối thủ của mình, tôi thường nghĩ trong đầu là sẽ thế nào nếu tôi khiêu khích những cầu thủ này nhỉ?

Nhưng đây không phải điều được tôi chuẩn bị kỹ trước từng trận đấu. Tôi cũng không chọn ra cầu thủ mình sẽ chọc tức từ trước. Mọi chuyện diễn ra một cách hoàn toàn bộc phát, tôi sẽ nhắm đối thủ mà mình muốn khiêu khích trong trận đấu."

Rudiger cũng chia sẻ mình sẽ khuấy động sự cổ vũ từ CĐV nếu trận đấu quá "yên tĩnh", thiếu tiếng hò reo: "Thành thật mà nói, tôi sẽ tiến tới khán đài và khích lệ những tiếng hò reo cổ vũ từ CĐV nếu tôi thấy trận đấu thiếu đi bầu không khí cổ vũ. Tôi muốn mọi người thể hiện sự ủng hộ cho cầu thủ dưới sân."

Rudiger là cầu thủ vui tính, lẽ đó, việc cầu thủ này thường xuyên pha trò để tạo bầu không khí thoải mái là điều dễ hiểu. Tại Chelsea trước đây hay Real lúc này, hậu vệ người Đức luôn là người tạo ra tiếng cười cho đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X