Thứ Năm, 13/05/2021Mới nhất

Ancelotti: Super League là trò đùa

Thứ Năm 22/04/2021 20:28(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Chia sẻ về dự án đang khiến cả thế giới chao đảo, HLV Carlo Ancelotti đã đưa ra ý kiến của mình về văn hoá đại chúng tại châu Âu.

Ancelotti chê Super League


ESL đang đình trệ với gần như toàn bộ 12 đội bóng tham dự đều “sủi”. Chỉ còn 3 CLB Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn tiến hành dự án gây nhiều tranh cãi này. Mới đây, chiến lược gia kỳ cựu Carlo Ancelotti đã đưa ra ý kiến của mình và giải thích lý do dự án thất bại từ trứng nước.
 
Thuyền trưởng Everton cho biết: “Phản ứng của tôi ngay khi nhìn vào, đó là tôi nghĩ tất cả đều là trò đùa. Bởi một lẽ đơn giản, nó không khả thi. Văn hoá thể thao ở châu Âu có sự khác biệt với Mỹ. Tôi không nói ở châu Âu đúng, ở Mỹ sai, nhưng văn hoá của 2 nền thể thao rất khác nhau.

HLV Carlo Ancelotti Super League là trò đùa hình ảnh
HLV Carlo Ancelotti chê European Super League

Tại Mỹ, thể thao rất khác vì nó để giải trí. Còn tại châu Âu, chúng ta có nhiều sự đam mê hơn. Khi lớn lên, chúng ta luôn muốn đánh bại hàng xóm của mình. Cách chúng ta trưởng thành rất khác biệt. Ở Mỹ, đó không phải là thể thao mà chỉ là một phần của việc kinh doanh.

Bóng đá trước tiên phải là một môn thể thao đã, và khi nhận được sự đầu tư, nó mới trở thành công việc kinh doanh. Chúng ta cần nghiên cứu để hài hoà cả 2 vấn đề. Với các CĐV bóng đá, họ đã trải qua những ngày kỳ lạ.

Tôi đã nghe về dự án Super League được vài tháng, nhưng tôi chắc chắn nó không khả thi. Họ đã mắc sai lầm, cả 12 CLB đó. Họ còn không quan tâm tới ý kiến của các cầu thủ, HLV và người hâm mộ.”

Ed Woodward: Hai thái cực ở một con ngườiEd Woodward: Hai thái cực ở một con người
Sẽ luôn có hai thái cực khi đánh giá về Ed Woodward ở Manchester United. Và đó cũng là điều làm nên sự thú vị của người đàn ông này.
Sao Man City hả hê khi Super League sớm nở chóng tànSao Man City hả hê khi Super League sớm nở chóng tàn
Tiền vệ Man City, Fernandinho đã bày tỏ sự vui mừng trước sự sụp đổ của Super League đồng nghĩa với sự chiến thắng của bóng đá chân chính.
Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X