Điểm tin bóng đá sáng 2/12: Barca nhắm “hàng thải” Arsenal và ChelseaDưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong phần điểm tin trên chuyên trang Bongda24h sáng ngày 2/12. 02/12/2020
Thống kê Shakhtar 2-0 Real Madrid: Tận cùng bẽ bàng 02/12/2020 Real Madrid Barcelona Dưới đây là một số thống kê đáng nhớ sau trận đấu Shakhtar 2-0 Real Madrid lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League mùa giải 2019-20.
Thống kê Liverpool 1-0 Ajax: Dấu ấn sao trẻ 02/12/2020 Liverpool Dưới đây là một số thống kê đáng nhớ sau trận đấu Liverpool 1-0 Ajax lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League mùa giải 2019-20.
Kroos chỉ ra thực trạng Real sau trận thua Shakhtar 02/12/2020 Real Madrid Toni Kroos cho hay Real Madrid đang trong tình trạng rối loạn sau trận thua 0-2 trước Shakhtar Donetsk.
Real lại thua sốc, Zidane lên tiếng về khả năng từ chức 02/12/2020 Real Madrid Zinedine Zidane tuyên bố ông không hề có ý định từ chức HLV trưởng Real Madrid dù đội bóng mới có một màn trình diễn tệ hại nữa khi để thua Shakhtar Donetsk 0-2 tại vòng bảng Champions League 2020/21.
Chia điểm cay đắng với Bayern, Atletico chưa thể lọt vào vòng 1/8 Champions League 02/12/2020 Atletico Madrid Bayern Munich Một chiến thắng sẽ đưa giúp đội bóng thành Madrid chính thức vượt qua vòng bảng nhưng rốt cục Atletico chỉ sở hữu tấm vé đi tiếp cho đến phút 86 của trận đối đầu với nhà ĐKVĐ Bayern Munich mà thôi.
Lại thua Shakhtar, Real Madrid gặp khó ở vòng bảng Champions League 02/12/2020 Real Madrid Barcelona Ukraine Những tưởng bằng bản lĩnh của đội bóng vĩ đại nhất C1/Champions League, Real Madrid có thể rửa mối nhục thua 2-3 ở lượt đi song rốt cục trên đất Ukraine, thầy trò HLV Zidane còn thi đấu thất vọng hơn và phải nhận thêm một thất bại nữa.
Sớm lọt vào vòng 1/8 Champions League, Barca tiếp tục để Messi ngồi ngoài 01/12/2020 Barcelona Do đã chính thức vượt qua vòng bảng nên HLV Koeman đã tiếp tục để Lionel Messi nghỉ ngơi khi Barca chạm trán Ferencvaros ở lượt thứ 5 vào đêm mai.
Thắng bản lĩnh, Liverpool chính thức đặt chân vào vòng knock-out C1 01/12/2020 Liverpool Pha lập công duy nhất của cầu thủ trẻ Curtis Jones đã giúp cho Liverpool đánh bại Ajax để chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League 2020/21 với vị trí đầu bảng D.
Điểm tin tối 1/12: MU chiêu mộ sao Villarreal vá hàng thủ 01/12/2020 Manchester United Villarreal MU chiêu mộ sao Villarreal, Inter từng hỏi mua Messi với giá sốc, xuất hiện CLB muốn "giải cứu" Nicolas Pepe,... là những tin tức có trong Điểm tin bóng đá tối 1/12.
Mata chỉ ra điều khó chịu nhất ở MU lúc này 01/12/2020 Manchester United Là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất Man United hiện tại, nhưng Juan Mata lại chưa thể thích nghi với một điều.
Xuất hiện nữ trọng tài đầu tiên trong lịch sử cầm còi tại Champions League 01/12/2020 Stephanie Frappart sẽ trở thành nữ trọng tài đầu tiên trong lịch sử cầm còi một trận đấu tại Champions League.
"Đại chiến MU vs PSG sẽ kết thúc với tỷ số hòa" 01/12/2020 Manchester United PSG Michael Owen nhận định trận MU vs PSG ở lượt trận thứ 5 bảng H Champions League 2020/21, anh cho rằng trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa.
Mario Balotelli được so sánh với… Diego Maradona 01/12/2020 Đang trong tình trạng không có CLB, nhưng Siêu quậy Mario Balotelli đang được một đội bóng để ý và dành sự quan tâm đặc biệt.
Lịch thi đấu Cúp C1/Champions League 2020/21 hôm nay 1/12 01/12/2020 Liverpool Real Madrid Atletico Madrid Man City Bayern Munich Lịch thi đấu Cúp C1 hôm nay 1/12/2020. LTD bóng đá châu Âu UEFA Champions League 2020/2021 đêm nay với thông tin ngày giờ, lịch trực tiếp trên K+.
Pep lên tiếng đáp trả chỉ trích gây sức ép với trọng tài 01/12/2020 Man City Sau khi chính thức vượt qua vòng bảng Champions League, Man City bị phía Porto chỉ trích vì thích gây áp lực với trọng tài, và HLV Pep Guardiola không hề thoải mái với cáo buộc này.
Sao Man City: “Tôi cần phải trưởng thành hơn nữa” 01/12/2020 Man City Gabriel Jesus cho hay anh không quá quan tâm đến những kỷ lục tại Champions League mà chỉ muốn đóng góp nhiều vao thành công chung của Man City.