Thắng ... 9-1 trong ngày vắng Ronaldo, Bồ Đào Nha hùng dũng bước đến VCK World Cup 2026Không có Ronaldo, hàng công của Bồ Đào Nha vẫn thi đấu đầy hiệu quả để tàn sát không thương tiếc các vị khách Armenia, qua đó đứng đầu chung cuộc bảng F đồng nghĩa có tấm vé bay thẳng tới ngày hội bóng đá số 1 hành tinh. 16/11/2025
Thắng dễ Georgia, Tây Ban Nha "chính thức" giành quyền dự VCK World Cup 2026 16/11/2025 Georgia Tây Ban Nha đè bẹp chủ nhà Georgia 4-0 tối 15/11, để củng cố vị trí dẫn đầu bảng E ở vòng loại World Cup 2026.
Bồ Đào Nha lên kế hoạch khiếu nại về thẻ đỏ của Cristiano Ronaldo 16/11/2025 Bồ Đào Nha LĐBĐ BĐN đang chuẩn bị khiếu nại lên FIFA, nhằm cố gắng giảm thời gian treo giò của Cristiano Ronaldo sau thẻ đỏ trong trận đấu với Cộng hòa Ireland.
Điểm tin bóng đá tối 15/11: Man United theo sát Joao Gomes 15/11/2025 Manchester United Arsenal Man United theo sát Joao Gomes, Arsenal nhảy vào cuộc đua Karim Adeyemi là những tin tức đáng chú ý tối 15/11.
Nhận định Bồ Đào Nha vs Armenia (21h00 ngày 16/11): Vé đi World Cup cho Seleccao 15/11/2025 Bồ Đào Nha Nhận định Bồ Đào Nha vs Armenia nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà, một chiến thắng sẽ giúp Seleccao chính thức góp mặt ở VCK World Cup 2026.
Benfica và Ajax: Khi hai cựu vương châu Âu sa sút không phanh 15/11/2025 Ajax Benfica Cuối tuần trước, Benfica đã lập nên một kỷ lục thế giới, khi chưa từng có CLB nào thu hút được nhiều hội viên bỏ phiếu bầu chủ tịch đến thế. Rui Costa, huyền thoại một thời của đội bóng đã dễ dàng tái đắc cử vị trí người đứng đầu tại gã khổng lồ được yêu mến nhất Bồ Đào Nha. Nhưng sau một chiến dịch tranh cử đầy căng thẳng, Costa hiểu rằng trong số 70% cử tri ủng hộ mình (trên tổng số 63.500 người), không phải ai cũng yêu quý ông.
Thomas Tuchel cho phép cầu thủ tức giận với mình 15/11/2025 ĐT Anh Cầu thủ ĐT Anh có quyền tức giận với HLV Thomas Tuchel nếu phải ngồi dự bị, miễn là cầu thủ đó vẫn quyết tâm cùng đội bóng.
HLV ĐT Tây Ban Nha khẳng định không mâu thuẫn với Barca vì Yamal 15/11/2025 Barcelona ĐT Tây Ban Nha Mối quan hệ giữa Barcelona và ĐT Tây Ban Nha được cho là rạn nứt vì mâu thuẫn trong cách sử dụng Lamine Yamal nhưng Luis de la Fuente đã phủ nhận thông tin trên.
Nhận định Ukraine vs Iceland (0h00 ngày 17/11): Căng như dây đàn 15/11/2025 Ukraine Nhận định Ukraine vs Iceland nghiêng hẳn về phía đội bóng của Serhiy Rebrov, họ phải thắng để có thể hy vọng có được vị trí thứ 2 ở bảng D.
Nhận định Italia vs Na Uy (2h45 ngày 17/11): Đòi nợ được không? 15/11/2025 ĐT Italia Nhận định Italia vs Na Uy nghiêng một chút về phía đội chủ nhà, đây là cơ hội để họ đòi món nợ thua trận trên sân của Na Uy ở lượt đi.
Điểm tin bóng đá sáng 15/11: Man United theo sát Karim Adeyemi 15/11/2025 Manchester United Liverpool Tottenham Man United theo sát Karim Adeyemi, Liverpool cạnh tranh Tottenham vì Semenyo là những tin tức đáng chú ý sáng 15/11.
Gabriel Jesus tiết lộ bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp 15/11/2025 Arsenal Palmeiras Tiền đạo Gabriel Jesus vừa cho biết anh vẫn muốn một ngày nào đó được trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu Palmeiras, nhưng chưa có kế hoạch rời Arsenal lúc này.
MU được khuyên dùng lại người cũ của Chelsea 14/11/2025 Manchester United Chelsea Pau FC Chia sẻ với giới truyền thông, cựu hậu vệ MU, Paul Parker đã chỉ ra cái tên mà đội bóng cũ có thể ký hợp đồng lúc này.
Wayne Rooney chỉ tên sao tuyển Anh ít có cơ hội dự World Cup 2026 14/11/2025 Sau khi Tam sư giành quyền tham dự VCK World Cup 2026, cựu tiền đạo Wayne Rooney đã chỉ ra cái tên nhiều khả năng sẽ không được HLV Tuchel điền tên vào danh sách tham dự giải.
Ronaldo đối mặt án phạt cực nặng từ FIFA 14/11/2025 Cristiano Ronaldo đang phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu tại World Cup vào mùa hè tới sau khi nhận thẻ đỏ vừa nhận vào đêm qua.
Ronaldo bị CĐV gọi là 'một đứa trẻ to xác' sau tấm thẻ đỏ 14/11/2025 Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã phải nhận nhiều lời chế nhạo từ các CĐV Ireland sau khi bị đuổi khỏi sân vì hành động đánh cùi chỏ với Dara O'Shea trong trận đấu tối qua, 13/11.
HLV Gennaro Gattuso bức xúc trước những lời chế nhạo sau chiến thắng của tuyển Ý 14/11/2025 ĐT Italia Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ý Gennaro Gattuso cho biết ông 'không thể chấp nhận' những lời chế nhạo từ người hâm mộ sau chiến thắng 2-0 trước Moldova vào tối 13/11.