Thứ Sáu, 13/03/2026

Bóng đá Châu Âu

Real - Lazio: Kẻ thắng là kẻ mạnh

Real - Lazio: Kẻ thắng là kẻ mạnh

(Bongda24h) - Cũng là 4 bàn thắng như ở trận lượt đi trên sân Olimpico, nhưng lần này số lượng không chia đều cho hai đội nữa, mà đội chủ nhà Real là những người có "phần nhiều". Chỉ cần một điểm là đoàn quân áo trắng sẽ vào vòng trong, nhưng họ đã thi đấu một trận tuyệt vời và có tới 3 lần chọc thủng lưới đối phương.

Pippo Inzaghi - kẻ chinh phục

Pippo Inzaghi - kẻ chinh phục

(Bongda24h) - Đêm qua chính tại Milan của những sàn diễn thời trang lừng lẫy, trên “sàn catwalk” mang tên San Siro quen thuộc, phút thứ 70 một pha đệm bóng cận thành trong trận đấu “vui vẻ” với Celtic đã giúp “người mẫu” Inzaghi bước vào lịch sử với tư cách là cỗ máy dội bom dữ dội nhất tại các Cúp Châu Âu với 63 bàn thắng.

Milan có 3 điểm bằng bàn thắng lịch sử của Inzaghi

Milan có 3 điểm bằng bàn thắng lịch sử của Inzaghi

(Bongda24h) - Không phải kịch bản là một trận hòa như các phương tiện thông tin đại chúng đã “lập trình” sẵn. Milan vào trận với quyết tâm giành một chiến thắng để lấy tinh thần trước chuyến Đông Du dự kiến là khá khó khăn. Và Inzaghi, đã ghi dấu ấn của mình với bằng bàn thắng duy nhất (nhưng cũng quá đủ cho anh lập nên kỉ lục mới tại châu Âu).

top-arrow
X