Liverpool và Sevilla tử chiến ở sơ loại Champions League(Bongda24h) - Đêm nay, á quân Champions League-Liverpool và nhà đương kim vô địch Uefa Cup-Sevilla sẽ phải đưa hết binh hùng tướng mạnh của mình để phục vụ trận đấu quyết định của lượt về vòng sơ loại thứ 3 Champions League. 28/08/2007
Vòng loại Champions League: Bình an cho Anh Quốc 16/08/2007 (Bongda24h) - Dù thấp thỏm chờ đợi tin thắng trận khi các cầu thủ con cưng phải đi chinh chiến nơi xa nhà nhưng cuối cùng thì các cổ động viên của Liverpool và Arsenal đã thỏa mãn được ước muốn của mình. Đêm qua, cả hai đại gia Anh Quốc đã thắng.
Vòng sơ loại thứ 3 Champions League: Nước Anh lo sốt vó 15/08/2007 (Bongda24h) - 3 đại diện của liên hợp Anh là Arsenal, Liverpool và Celtic đều phải hành quân đến những miền đất dữ để thi đấu mà không chắc chắn kết quả có được tốt đẹp. Đêm nay, cả nước Anh hồi hộp cầu nguyện cho những đứa con tinh thần của họ khỏi vấp ngã.
Valencia đặt một chân vào vòng bảng Champions League 15/08/2007 Valencia Tung ra đội hình mạnh nhất và có lợi thế sân nhà, đội đứng thứ tư La Liga mùa trước dễ dàng đè bẹp ĐKVĐ Thụy Điển Elfsborg 3-0 trong trận lượt đi vòng loại thứ ba giải đấu số một châu Âu cấp CLB hôm qua.
Pirlo muốn đến Moscow trong năm 2008 08/08/2007 Manchester United (Bongda24h) - Tiền vệ Pirlo của AC Milan rất muốn được thi đấu trên sân vận động ở Moscow vào tháng 5 năm sau. Khi đó, thủ đô nước Nga là địa điểm sẽ diễn ra trận chung kết Champions League mùa bóng 07/08.
Bốc thăm vòng sơ loại thứ 3 Champions League 03/08/2007 (Bongda24h) - UEFA vừa tổ chức lễ bốc thăm vòng sơ loại thứ 3 Champions League. Đây sẽ là lượt đấu thu hút được nhiều sự quan tâm bởi có sự xuất hiện của những đội bóng tên tuổi như Liverpool, Arsenal, Sevilla,Valencia hay Werder Bremen.
Milan đã sẵn sàng cho trận tranh siêu cúp châu Âu 26/07/2007 (Bongda24h) - Tiền vệ Clarence Seedorf cho biết AC Milan đang có những chuẩn bị rất tốt cho trận tranh siêu cúp châu Âu với Sevilla vào tháng 8 tới.
Platini đe dọa "nồi cơm" của các ông lớn 03/07/2007 Kế hoạch cải tổ Champions League mà Chủ tịch UEFA, Michel Platini vừa đưa ra đã đe dọa nghiêm trọng đến những nguồn lợi tài chính mà các CLB thuộc 5 giải VĐ hàng đầu châu Âu bao gồm Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Italia.
Pippo Inzaghi tính “xơi tái” Boca Juniors 23/06/2007 (Bongda24h) – Sau khi giúp AC Milan đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League, siêu tiền đạo Pippo Inzaghi hi vọng rằng anh sẽ mang về chiến thắng nữa cho đội bóng trước nhà đương kim vô địch Nam Mỹ, Boca Juniors ở World Club Cup.
Xác định 8 đội hạt giống Champions League mùa sau 21/06/2007 (Bongda24h) - Chelsea của Jose Mourinho đã giành được đủ điểm để lọt vào nhóm 8 đội hạt giống của Champions League mùa sau. Như vậy, cả 4 đại diện của nước Anh tham dự giải đấu này đều là hạt giống.
Figo quyết vô địch Champions League 19/06/2007 (Bongda24h) – Tiền vệ Luis Figo nói rằng anh muốn vô địch Champions League trước khi quyết định treo giày trong vài mùa bóng tới.
UEFA chốt danh sách CLB dự Champions League mùa tới 19/06/2007 Vòng chót La Liga hôm qua đã giúp Liên đoàn bóng đá châu Âu xác định nốt 4 cái tên còn lại trong tổng số 76 đội góp mặt tại giải đấu số một châu lục, khởi tranh ngày 17/7 (sơ loại) và kết thúc bằng trận chung kết tại Moscow ngày 21/5/2008.
Milan hướng tới chức vô địch thế giới 06/06/2007 (Bongda24h) – Phó chủ tịch Adriano Galliani của CLB AC Milan nói rằng đội bóng của ông đang cố gắng chinh phục một chức vô địch nữa trong thời gian sắp tới. Đó là chức vô địch thế giới các câu lạc bộ do FIFA tổ chức (FIFA Club World Championship).
Giggs: Không chỉ Man Utd, vì Champions League 31/05/2007 Manchester United (Bongda24h) – Sự việc Ryan Giggs quyết định từ giã đội tuyển quốc gia Xứ Wales cho thấy tiền vệ cánh trái này sẽ dốc toàn tâm toàn lực cho CLB Man Utd. Tuy nhiên, theo Giggs, không chỉ vì Man Utd, hành động của anh vì Champions League.
Michel Platini yêu cầu giải tán G14 30/05/2007 Tân Chủ tịch UEFA Michel Platini đã lên tiếng kêu gọi liên đoàn bóng đá các nước thuộc châu Âu giải tán ngay G14 và từ chối đề nghị trả tiền bồi thường cho cầu thủ bị chấn thương khi thi đấu trong màu áo ĐTQG.
Đội hình tiêu biểu Champions League 2006-2007 30/05/2007 (Bongda24h) - Thế là một mùa giải sôi động nữa của Champions League lại đi qua với sự lên ngôi của AC Milan. Đội bóng Italia đã có chức vô địch thứ 7. Còn Liverpool giành ngôi Á quân trong sự tiếc nuối. Hãy cùng điểm qua 11 gương mặt xuất sắc nhất của giải đấu này do Bongda24h bình chọn.
Những con số biết nói sau trận CK Champions League 25/05/2007 (Bongda24h)- Vậy là trận Chung kết được mong chờ nhất trong năm đã đi vào hồi kết - Milan đã vô địch. Rất nhiều cảm xúc và ý kiến khác nhau xoay quanh trận CK này nhưng hãy thử xem những thực tế thú vị qua những con số dưới đây.