Đội hình xuất sắc vòng 3 Champions League(Bongda24h) - Tuần này, Champions League đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và có rất nhiều các cầu thủ trẻ đã thể hiện được bản lĩnh của mình. Với đội hình 4-3-3, sau đây là 11 cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận thứ 3 do Bongda24h bình chọn. 25/10/2007
Liverpool ôm hận trên đất Thổ 25/10/2007 Liverpool (Bongda24h) - Liverpool lại một lần nữa không thể vượt qua được cái dớp không thắng trên đất Thổ Nhĩ Kỳ sau khi bị đội chủ nhà Besiktas cho phơi áo với tỷ số 2-1.
Chelsea thắng dễ dàng 25/10/2007 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Sau một thời gian "chệch choạc" do sự ra đi của Jose Mourinho, Chelsea bắt đầu khẳng định lại tên tuổi của mình. Những thắng lợi liên tiếp dồn dập đến với The Blues. Lần này, "nạn nhân" của họ là á quân Bundesliga, Schalke ở lượt đấu thứ 3 vòng bảng Champions League.
Rijkaard hài lòng với một điểm 24/10/2007 Scotland (Bongda24h) - Sau trận hòa thất vọng trước đội bóng Scotland, Rangers, HLV Frank Rijkaard cho biết ông thấy thất vọng vì Barcelona đã không thể ghi được bàn thắng nhưng một điểm có được là hoàn toàn có thể chấp nhận.
Spalletti: Vucinic đã chứng tỏ giá trị của mình 24/10/2007 (Bongda24h) - HLV AS Roma tỏ ra rất vui mừng khi đội bóng của ông giành thắng lợi trong trận đấu với Sporting Lisbon đêm qua.
Milan thể hiện bản lĩnh của các nhà ĐKVĐ? 24/10/2007 (Bongda24h) - Milan đang rơi vào cuộc khủng hoảng. Và trận đấu đêm nay với Shakhtar Donest sẽ là cơ hội để ĐKVĐ Champions League khẳng định đẳng cấp của mình. Nếu không rất có thể, họ sẽ ngày càng lún sâu vào khủng hoảng và khó có thể thoát ra được.
Fabregas vẫn lo lắng 24/10/2007 (Bongda24h) - Dù vừa có được chiến thắng 7- 0 trước Slavia Prague nhưng tiền vệ Cesc Fabregas cho biết con đường phía trước của Arsenal tại Champion League vẫn còn đầy khó khăn.
Ferguson ca ngợi lối đá tấn công 24/10/2007 (Bongda24h) - Sau chiến thắng 4-2 ngay trân đất Ukraina đêm qua, HLV Alex Ferguson cho biết chính lối đá tấn công đẹp mắt đã đem đến thắng lợi tưng bừng cho đội bóng của ông.
Chelsea - Schalke 04: Giành ngôi cao 24/10/2007 Liverpool Chelsea Schalke 04 (Bongda24h) - Đêm nay đội bóng của chủ tịch Abramovich sẽ tiếp các cầu thủ đến từ Đức, Schalke trên sân nhà Stamford Bridge. Hiện nay, Chelsea đã "hoàn hồn" sau vụ chia tay gây chấn động của HLV Mourinho, và họ đang tìm lại quỹ đạo chiến thắng cho mình.
Bảng A: Tồn tại hay không tồn tại 24/10/2007 (Bongda24h) - "To be or not to be" (Tồn tại hay không tồn tại). Đó là câu nói mà hoàng tử Hamlet của nước Đan Mạch, nhân vật chính trong tác phẩm cùng tên của văn hào nổi tiếng nước Anh, Shakespeare đã luôn miệng nhắc đi nhắc lại. Đêm nay, Liverpool và Besiktas cũng sẽ bước vào một cuộc chiến mà đội thất bại thì cơ hội tồn tại ở Champions League coi như đã chấm dứt.
Arsenal "thiêu trụi" Slavia Prague 24/10/2007 Arsenal (Bongda24h) - Đoàn quân của huấn luyện viên Arsene Wenger tiếp tục “ca khúc khải hoàn” khi đánh bại đội bóng nhỏ bé Slavia Prague của CH Séc với tỷ số khó tin 7-0 trong khi đó Sevilla phải chật vật thắng Steaua Bucharest 2-1.
Barcelona buộc chia điểm trước “bê tông” Rangers 24/10/2007 Barcelona Angers Rangers (Bongda24h) - Mong muốn giành 3 điểm để sớm chấm dứt chiến dịch vòng bảng nhưng trước một Rangers kiên cường, Barcelona đã buộc phải chia điểm trên sân Ibrox.
"Cuồng phong Đỏ" cuốn phăng giá lạnh Kiev 24/10/2007 (Bongda24) - Không ra sân với đội hình mạnh nhất và cũng không phải mất quả nhiều sức lực, thầy trò Alex Ferguson vẫn có thể hát vang ca khúc khải hoàn ngay trên thánh địa Olympic của Dynamo Diev
Tiết trời nước Nga không ngăn nổi Inter chiến thắng 24/10/2007 (Bongda24h) - Tạo dựng được thế trận khá tốt và có bàn thắng dẫn trước ở hiệp 1, nhưng những thay đổi bất đắc dĩ về con người khiến CSKA không thể trụ vững được trước một Inter Milan rất quyết tâm.
Bảng C: Cuộc phân chia ngôi thứ 24/10/2007 (Bongda24h) - Lượt trận thứ ba tại bảng C diễn ra vào đêm nay sẽ là cuộc chiến để phân chia ngôi thứ. Real Madrid sẽ độc chiếm ngôi đầu nếu đánh bại Olympiakos trên sân nhà còn Bremen sẽ vớt vát lại chút ít hy vọng ở đấu trường châu Âu nếu vượt qua Lazio.
Bộ đôi Tây Ban Nha trở lại 23/10/2007 ĐT Tây Ban Nha (Bongda24h) - Hai cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha đang khoác áo Liverpool là Fernando Torres và Xabi Alonso đã hồi phục chấn thương, và sẽ trở lại thi đấu trong trận đấu với Besiktas đêm mai.
Perrotta chưa chắc ra sân 23/10/2007 (Bongda24h) - Cơ hội ra sân trong trận đấu ở khuôn khổ Champions League đêm nay của tiền vệ Simone Perrotta trong đội hình AS Roma vẫn đang là một dấu hỏi.