Sau cơn khủng hoảng tài chính, Abramovich có thể bán Chelsea(Bongda24h) – Tờ Daily Mail vừa tiết lộ khả năng Roman Abramovich phải bán Chelsea hoặc những chiếc du thuyền đẳng cấp “thượng lưu” để trang trải cho năm tài khóa thất bát, với doanh thu từ các thương vụ làm ăn giảm thê thảm tới 80%. 30/12/2008
Bốc thăm vòng 1/16 UEFA Cup: Milan và Man City rộng đường đi tiếp 19/12/2008 Man City (Bongda24h) – Ngay sau khi lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League kết thúc, các cặp đấu tại vòng 1/16 UEFA Cup cũng đã được xác định.
Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Premiership gặp toàn hàng "khủng" 19/12/2008 (Bongda24h) - Kết quả của lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã đến đầy bất ngờ và kịch tính khi cả 4 đại diện của nước Anh đều phải gặp những đối thủ thuộc hàng “khủng” như MU tái ngộ Inter, Liverpool chạm trán Real Madrid trong khi Juventus lần đầu tiên đối đầu với Chelsea.
MU và Liverpool đã có người nhận đối đầu 19/12/2008 Manchester United Liverpool (Bongda24h) - Mặc dù chưa biết kết quả bốc thăm vòng loại trực tiếp Champions League năm nay, nhưng hai đội bóng mạnh của nước Anh là MU và Liverpool đã có một đối thủ muốn gặp.
UEFA Cup: Man City và Sevilla bất ngờ thua trận 19/12/2008 Sevilla Man City (Bongda24h) – Hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch UEFA Cup năm nay chẳng hẹn mà gặp, đều vấp phải những trận thua bất ngờ ở lượt đấu cuối vòng bảng UEFA Cup. Nhưng số phận của hai đội bóng lại hoàn toàn trái ngược, dù thua nhưng Man City vẫn giữ vững ngôi vị số 1 bảng A, còn Sevilla bị loại.
Lượt trận cuối cùng vòng bảng UEFA Cup: Ngã ngũ 18/12/2008 (Bongda24h) – Sau loạt trận hạ màn của các bảng E, F,G và H, đêm nay UEFA Cup sẽ chính thức xác định được những cái tên cuối cùng của 4 bảng đấu còn lại giành quyền đi tiếp.
UEFA cúp: Milan bị cầm chân ngay tại sân nhà 18/12/2008 (Bongda24h) - Liên tục vượt lên dẫn trước nhưng Milan đã không thể bảo toàn thành quả của mình khi để Worlfburg lội ngược dòng với trận hòa 2-2 và không thể vươn lên dẫn đầu bảng E
Lượt trận cuối cùng vòng bảng UEFA cúp: Những tấm vé vớt 17/12/2008 (Bongda24h) - Đêm nay, 8 trận đấu cuối cùng của các bảng E, F, G, H trong khuôn khổ vòng đấu bảng UEFA cúp sẽ diễn ra. Nhưng sẽ chỉ còn 3 cặp đấu đáng xem như những trận chung kết khi đa phần chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.
Những trận “siêu derby” trên đỉnh thế giới 13/12/2008 (Bongda24h) – Không chỉ có Real Madrid và Barcelona tạo thành cặp đấu “siêu kinh điển” bậc nhất của thế giới, mà từ châu Âu náo nhiệt đến châu Mỹ cuồng say, đâu đâu NHM môn thể thao Vua cũng bắt gặp những cuộc thư hùng “huyết hải thâm cừu”.
Kịch bản vòng 1/8 CL: Inter một mình chống cả châu Âu 11/12/2008 (Bongda24h) – Châu Âu “phân cực” sau loạt trận đấu bảng, với sức mạnh thường thấy của Barcelona, Liverpool, Man United, Bayern Munich, và Juventus (nhất bảng) nhưng cũng đầy bất ngờ với Inter, Chelsea, Arsenal và Real (nhì bảng). Điều này khiến rất nhiều kịch bản “điên rồ” cho vòng knock-out được vẽ ra.
Kết thúc vòng bảng Champions League: Vẫn chỉ là thế chân vạc 11/12/2008 (Bongda24h) - Trong 16 cái tên có mặt ở vòng 1/16, có tới 11 đội bóng thuộc 3 giải vô địch quốc gia hàng đầu là Premiership, La Liga và Serie A góp mặt.
Các đại diện của Serie A tại Champions League: Nhớ Milan 11/12/2008 (Bongda24h) - Trong khi Premiership và La Liga đều có 4 đại diện lọt vào vòng knouk -out thì Serie A chỉ có 3 đại diện.
Lyon 2-3: Bayern Munich: Nghẹt thở phá dớp Gerland 11/12/2008 Manchester United Lyon (Bongda24h) – Đã dẫn trước tới 3 bàn bằng cú đúp của Klose và một bàn của Ribery, nhưng Bayern Munich đã chủ quan để cho Lyon gỡ được 2 bàn liêp tiếp ở giữa hiệp hai, khiến cho trận cầu trên sân Stade de Gerland diễn ra đầy kịch tính trong những phút cuối trận.
MU – Aalborg: Chia điểm ở Old Trafford 11/12/2008 Manchester United (Bongda24h) – Mặc dù được thi đấu trên sân nhà trước đội bóng yếu hơn, nhưng các học trò của HLV Alex Ferguson chỉ kiếm được một điểm trước đội khách Aalborg. Dù sao, một điểm cũng là đủ để những nhà ĐKVĐ đi tiếp với vị trí nhất bảng E.
Porto 2–0 Arsenal: Pháo thủ “sập bẫy” ở xứ Bồ 11/12/2008 Arsenal Porto (Bongda24h) – Chơi như ru ngủ đối phương để rồi bất thình lình tăng tốc kết liễu đối thủ bằng hai bàn thắng chớp nhoáng, Porto đã khiến Arsenal không thể gượng dậy bởi lối đá bế tắc, thiếu ổn định. Thắng trận, CLB xứ Bồ đã đoạt ngôi đầu bảng từ chính tay Arsenal.
Inter mất ngôi đầu bảng B: Rượu mới nhưng bình vẫn cũ 10/12/2008 (Bongda24h) - Được kì vọng sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch nhưng cách mà thày trò Jose Mourinho lọt vào vòng 1/16 lại chẳng thuyết phục một chút nào.
Lyon - Bayern Munich: Chưa hết động lực 10/12/2008 Manchester United Lyon (Bongda24h) - Đã cùng sở hữu hai tấm vé vào vòng 1/16 của bảng F nhưng cuộc chiến cho ngôi đầu sẽ là một động lực lớn khiến cho cuộc chạm trán giữa Lyon và Bayern Munich tại sân Gerland không vì thế mà kém hấp dẫn.