Vòng bảng Champions League: Kẻ thức thời...Biết nói gì đây trước cái tát chí mạng của Bordeaux dành cho Bayern ngay tại Allianz Arena, nhất là khi nó xảy đến chỉ ngay sau những cú ngã quỵ của Barca, Inter hay Real? Có vẻ, bóng đá châu Âu đang được xây trên nền đất mới, với uy quyền Premiership được tô điểm bởi những kẻ thức thời như Porto. 05/11/2009
ĐKVĐ Barcelona không thể đòi nợ thành công trong buổi tối lạnh giá trên đất Nga 05/11/2009 (Bongda24h) - Giống như lần trước, đội quân của Guardiola chiếm ưu thế từ đầu đến cuối dù phải thi đấu trên sân khách trong điều kiện thời tiết không thân thuộc nhưng không thể một lần tìm được mành lưới đội bóng vô địch nước Nga, Rubin Kazan. Tuy nhiên, một điểm cũng không phải là thành tích gì quá tồi nhất là khi đội chủ nhà có không ít n
“Liverpool sẽ tái hiện chiến thắng MU tại Lyon” 04/11/2009 Manchester United Liverpool Lyon Trước trận cầu sinh tử với Lyon đêm nay, tiền đạo Dirk Kuyt tuyên bố khủng hoảng chỉ làm cho The Kop đoàn kết hơn và đội bóng của anh sẽ làm nên bất ngờ như từng hạ MU. Trong khi đó HLV Benitez kêu gọi tất cả hãy “ngẩng cao đầu bước tới”.
Drogba hào sảng sau màn trình diễn ấn tượng ở Madrid 04/11/2009 Siêu sao người Bờ Biển Ngà phấn khích cao độ khi tái xuất ấn tượng trong trận hòa 2-2 với chủ nhà Atletico Madrid. HLV Ancelotti cũng không tiếc lời tán dương học trò cưng vừa mãn án treo giò này.
Real trả hận bất thành trước Milan: Đá thế, hòa là may 04/11/2009 (Bongda24h) - Sau trận hòa 1-1 tại San Siro, từ giám đốc điều hành Jorge Valdano tới HLV Mauel Pellegrini và thậm chí là chân sút kì cựu Ruud van Nistelrooy đều tỏ ra tiếc nuối với việc Real Madrid chỉ có được 1 điểm. Thế nhưng, thực tế 90 phút lại chứng minh, Real Madrid nên hài lòng với kết quả này vì chính họ mới là đội bóng may mắn khi rời Italia với 1 điểm quan
Inter Milan: Chiến thắng ở Kiev (với tinh thần Serie A) 04/11/2009 Những năm hoàng kim của calcio, một đội bóng sau 11 vòng đấu giành 28/33 điểm tối đa và ghi 28 bàn thắng như Inter sẽ làm cả châu Âu run rẩy. Nhưng bây giờ, khi mặt bằng chung của Serie A giảm xuống, điều ngược lại xảy ra: Inter có vẻ ngại Cúp châu Âu. Một năm nay, họ không biết đến chiến thắng, trước các đối thủ mạnh hơn, và cả yếu hơn.
Torres với sứ mệnh "giải cứu" Liverpool: Nhiệm vụ người lính... 04/11/2009 Liverpool Sẽ là rất chủ quan nếu vội vàng “chê” ông thầy Benitez về việc cố sử dụng Torres trong 2 trận gần đây, và cả trận đấu ở Gerland hôm nay. Nếu như HLV người Tây Ban Nha đã thừa nhận chuyện đó, thì có nghĩa là ông cũng là một người dũng cảm, dám chịu trách nhiệm, và dám đương đầu với mọi lời nhạo báng.
Pellegrini tiếc rẻ, Leonardo vui mừng với 1 điểm 04/11/2009 Chỉ có được 1 điểm tại San Siro dù là đội chơi lấn lướt và có nhiều cơ hội, HLV Pellegrini không giấu nổi vẻ tiếc nuối với trận hòa đêm qua. Trong khi đó “thuyền trưởng” của Milan Leonardo lại vui mừng ra mặt.
Lyon - Liverpool: Thiên đường vời vợi, địa ngục cận kề 04/11/2009 Liverpool Lyon Cách đây 2 năm, trong mùa 07/08, Liverpool chỉ có 1 điểm sau lượt đi vòng bảng Champions League. Khi ấy, Lữ đoàn đỏ vẫn hùng dũng vào tới tận bán kết. Nhưng giờ đây, dẫu có 3 điểm trong tay nhưng thật khó để thầy trò Benitez vượt qua nổi vòng bảng. Bởi Liverpool đang chìm trong khủng hoảng – một cuộc khủng hoảng toàn diện.
Rubin Kazan - Barcelona: Trút cơn giận dữ 04/11/2009 (Bongda24h) - Barcelona đã bị báo chí đánh tơi bời sau khi bị Rubin Kazan đả bại trong trận đấu cách đây 2 tuần tại Nou Camp. Hành quân tới nước Nga trong bối cảnh tìm kiếm chiến thắng để tạo ra lợi thế trong một bảng đấu đầy rẫy những cạm bẫy, thày trò HLV Pep Guardiola đang muốn trút cơn giận dữ lên đội bóng đã khiến cho họ nhận trận thua mất mặt đầu tiên ở mùa giải năm nay.
Sevilla - Stuttgart: Vé sớm cho Sevilla? 04/11/2009 Sevilla Nếu tiếp tục đánh bại Stuttgart tại Sanchez Pizjuan vào rạng sáng mai, Sevilla sẽ sớm giành vé đi tiếp vào vòng 1/8…
Arsenal - AZ Alkmaar: Thắng giúp Koeman 04/11/2009 Arsenal AZ Alkmaar Trận lượt đi, AZ Alkmaar đã làm nên một điều khó tưởng tượng: họ chỉ tung ra được một pha dứt điểm duy nhất ở phút bù giờ, nhưng ghi một bàn thắng và có 1 điểm. Chính bởi chiến tích ấy quá đặc biệt, nên nó sẽ rất khó được lặp lại.
Dinamo Kiev – Inter Milan : "Ác mộng" nối dài 04/11/2009 (Bongda24h) - Vẫn cứ thắng tiến tại Serie A với tốc độ của một con tàu siêu tốc nhưng ở Champions League, Inter cứ "ì ạch" như một cỗ máy cũ kĩ khi chưa thể tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên.
Drogba đưa Chelsea vào vòng 16 đội Champions League 04/11/2009 Liverpool Chelsea Chỉ có được trận hòa 2-2 khó nhọc trên sân của Atletico Madrid, nhưng trong ngày Didier Drogba trở lại sau án treo giò, Chelsea đã có niềm vui lớn.
Juve thắng trận 100, Bordeaux giành vé sớm 04/11/2009 Bordeaux Bàn duy nhất của Camoranesi vào lưới Maccabi Haifa đã giúp Juve đạt cột mốc 100 trận thắng tại Champions League/C1. Trong khi đó, Bordeaux kiêu hãnh giành vé vào vòng knock-out bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước "Hùm xám" ngay trên đất Đức.
MU chính thức có suất ở vòng knock-out 04/11/2009 Manchester United (Bongda24h) - Trong một trận đấu mà CSKA đã chơi rất thăng hoa, đúng hơn là bài bản và tính toán, các cầu thủ Manchester United thậm chí đã bị dẫn trước đến 1-3. Nhưng bằng kinh nghiệm của một đội bóng hàng đầu, đội quân của HLV Alex Ferguson đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và giữ lại một điểm ở Old Trafford, đồng thời chính thức có một suất ở vòng
Bất phân thắng bại tại San Siro, Real không thể trả hận trước Milan 04/11/2009 (Bongda24h) - Vượt lễn dẫn trước bằng bàn thắng của Bezenma nhưng Real Madrid đã không thể bảo toàn được chiến thắng khi Ronaldinho mang về bàn thắng gỡ hòa cho đội chủ nhà khiến cho tham vọng trả món nợ ở trận lượt đi tại Bernabeu cách đây 2 tuần đã không thể trở thành hiện thực.