Báo giới xứ Catalan biện minh cho thất bại của BarcaThua Inter Milan 1-3 tại Meazza, cánh cửa vào chung kết Champions League đang hẹp dần với Barcelona. Nhưng theo quan điểm của báo giới xứ Catalan, những yếu tố khách quan là nguyên nhân khiến thầy trò Pep Guardiola gặp nhiều bất lợi. 22/04/2010
Robben tỏa sáng giúp "Hùm xám" có lợi thế nhỏ trước Lyon 22/04/2010 Lyon (Bongda24h) - Pha lập công duy nhất của Arijen Robben đã giúp Bayern Munich có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Lyon trong trận bán kết lượt đi diễn ra tại thánh địa Allianz Arena.
Dư âm chiến thắng của Inter: Ngả mũ trước Mourinho 21/04/2010 (Bongda24h) - Hai mùa bóng liên tiếp, Barcelona trở thành nỗi khiếp đảm với bất cứ đội bóng nào phải đối đầu với họ. Đoàn quân thiện chiến của Pep Guardiola gieo nỗi ám ảnh của kẻ "hủy diệt" từ La Liga ra châu Âu rồi vượt tầm thế giới. Ở bất cứ một đấu trường nào, từ thánh địa Nou Camp cho đến chảo lửa Olimpico, đội quân được Dream Team ấy đã khiến cho tất cả những đối thủ của mìn
Chấm điểm Inter - Barcelona: Tuyệt vời Diego Milito 21/04/2010 (Bongda24h) - Đêm qua, cả châu Âu đã phải kinh ngạc khi Inter Milan hùng dũng đánh bại các nhà ĐKVĐ bằng tỷ số thuyết phục 3-1 dù cho kém hơn hẳn về thời gian kiểm soát bóng. Nhờ một tuyến phòng ngự được tổ chức chặt chẽ cùng lối chơi áp sát, quyết liệt trên toàn mặt sân, Inter không những hoá giải thành công sức công phá của Barca
Materazzi đánh sao trẻ ngỗ ngược của Inter 21/04/2010 Ibrahimovic ngạc nhiên khi chứng kiến đồng đội cũ Materazzi tấn công một cầu thủ Inter khác là tiền đạo Balotelli, người sau đó cũng suýt bị fan hành hung trong bãi đỗ xe.
Bài toán với Lyon: “Rút phích cắm” của Robben 21/04/2010 Lyon Không còn nghi ngờ gì nữa: Để đứng vững trước sức tấn công của Bayern tại Allianz Arena, mục tiêu tối thượng của Lyon là phải khiến Robben “mất điện”. Nhất là khi Ribery sẽ đá với tâm hồn lơ lửng theo phán quyết còn dang dở của vụ mua dâm trẻ vị thành niên.
Maicon "đi" chiếc răng cửa vì Messi 21/04/2010 Chơi mờ nhạt trong trận thua 1-3 của Barcelona trước Inter nhưng Messi lại để lại dấu ấn đậm nét với tình huống làm cho Maicon ...mất chiếc răng cửa.
Bayern Munich - Lyon: Đừng đùa với "sư tử"! 21/04/2010 Manchester United Lyon (Bongda24h) - Bayern có lợi thế sân nhà nhưng trước một "cửa dưới" Lyon, "Hùm xám" sẽ phải đối mặt với không ít những khó khăn bởi đội bóng nước Pháp cho thấy họ vào bán kết không phải với chỉ riêng hai chữ "may mắn."
Thắng to Barca, Mourinho lại đựoc dịp cao ngạo 21/04/2010 Barcelona (Bongda24h) - Sau chức vô địch Champions League cùng Porto vào năm 2004, chưa bao giờ Mourinho lại sở hữu cơ hội lớn lao đến thế để có mặt ở trận chung kết giải đấu này. Ông được chủ tịch Moratti mời về nhằm mục tiêu cao nhất giúp Inter chấm dứt cơn khát danh hiệu Champions League kéo dài gần 50 năm qua và giờ đây, "Người đặc biệt" đã tiến một bước dài trên chặng đường gian nan ch
Guardiola cúi đầu nhận thua 21/04/2010 (Bongda24h) - Không giống như các HLV khác tìm đủ mọi lý do để biện minh cho thất bại của đội bóng, Josep Guardiola đã chấp nhận nó trong lặng lẽ. Cơ hội ghi tên vào lịch sử như là đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League của Barcelona đang trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết sau trận thua 1-3 tại Giuseppe Meazza.
Messi "tịt ngòi", Barca thua ngược Inter 1-3 21/04/2010 Barcelona (Bongda24h) - Lionel Messi là nhân vật được chú ý nhất trong trận bán kết lượt đi Champions League giữa Inter Milan và Barcelona. Thế nhưng, đội chủ nhà Inter đã có những phương án hóa giải quá tốt ngôi sao sáng nhất của đội khách. Bởi vậy, trong một trận đấu mà Messi hoàn toàn "tịt ngòi", ĐKVĐ Barcelona đã để thua ngược 1-3 trước Inter và gặp
Maicon - Chiêu độc của "Người đặc biệt" 20/04/2010 (Bongda24h) - Jose Mourinho luôn được đánh giá là người đàn ông lắm trò và luôn gây ra bất ngờ cho đối thủ bằng những sự biến ảo trong đấu pháp. Vượt qua Barcelona ở vòng bán kết là nhiệm vụ cực kỳ gian nan, nhất là khi ở vòng bảng, Inter đã từng tỏ ra thua kém toàn diện so với đối thủ. Vì thế, vấn đề cần đặt ra là Mourinho sẽ nghĩ ra "chiêu thức" nào để hạ knock-out nhà quán quân Champions League.
Inter - Barca: Cuộc chiến của Ibrahimovic - Etoo 20/04/2010 Barcelona (Bongda24h) - Là hai tiền đạo đẳng cấp của thế giới và cùng bị cuốn vào cuộc trao đổi đình đám giữa hai CLB trong mùa hè vừa qua nhưng chắc chắn cả Eto'o và Ibrahimovic chẳng thể nghĩ rằng họ sẽ đối đầu với nhau mà kẻ chiến thắng sẽ khẳng định được giá trị của mình.
Guardiola và Mourinho nổi hứng ca tụng nhau 20/04/2010 Cuộc chiến giữa Barcelona và Inter Milan tại Giuseppe Meazza đang nóng lên từng phút. Tuy nhiên, chẳng hề có bất cứ cuộc khẩu chiến nào giữa hai vị thuyền trưởng của hai đội khi mà Pep Guardiola và Jose Mourinho đều ca ngợi hết lời về nhau.
Inter vs Barca: Ván bài tâm lý 20/04/2010 Barcelona Cả Inter và Barca đang phải chịu sức ép kinh khủng ở giải quốc nội khi bước vào các trận bán kết Champions League. Như thường lệ, giải đấu danh giá nhất châu Âu vẫn là nơi thử thách bản lĩnh và kinh nghiệm của những gã khổng lồ trên cựu lục địa. Tác động của nó là rất khó lường, cho dù các đội bóng lớn vẫn luôn tìm mọi cách để kiểm soá
Barcelona hãy dè chừng “Eto’o mùa xuân” 20/04/2010 Nếu cuộc chiến Inter – Barca đến ở thời điểm cách đây một tháng, chắc sẽ chẳng có ai dám đặt kỳ vọng bàn thắng vào Samuel Eto’o, chân sút đã không tạo ấn tượng nào trong cả hai trận gặp chính Barcelona ở vòng bảng. Nhưng lúc này thì khác. Kể từ khi tung cú sút quyết định ở sân Stamford Bridge để loại Chelsea ra khỏi Champions League hôm
Trước cặp đấu Inter - Barca: Giá như đây là chung kết 20/04/2010 Barcelona Khi những tên tuổi lớn nhất Champions League như Real Madrid, Milan, M.U… đều đã bị loại, để lại 4 cái tên: Inter, Barca, Bayern Munich và Lyon thì trận bán kết giữa Inter – Barca xứng đáng được coi là chung kết sớm, điều mà các Interista chẳng hề muốn…