Man City lại không vượt qua vòng bảng: Mancini xứng đáng bị sa thảiVới khoản đầu tư 1 tỉ bảng vào Manchester City, Sheikh Mansour lẽ ra có quyền đòi hỏi nhiều hơn từ đội bóng cứ bước ra châu Âu là thua không kịp vuốt mặt của Roberto Mancini. 23/11/2012
ĐHTB lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League: Dấu ấn tài năng trẻ 22/11/2012 Kết thúc loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, buồn có, vui cũng có, không thiếu những đội bóng gây thất vọng bên cạnh đó cũng có nhiều ngôi sao thực sự tỏa sáng. Dưới đây sẽ là đội hình tiêu biểu của loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League theo bầu chọn của Bongdaplus.
Man City bị loại: Biệt khúc não nề 22/11/2012 Man City Cuối cùng thầy trò Mancini đã không thể băng qua tử địa để tìm lấy sự sống cho mình. Trận hòa 1-1 trước Real Madrid đã chấm dứt mọi hi vọng của họ khi năm thứ 2 liên tiếp Man City bị đá văng khỏi Champions League ngay sau vòng bảng.
Trận thứ 100 tại Champions League phản ánh đúng bản chất Mourinho 22/11/2012 Jose Mourinho đã trở thành HLV thứ 5 có được100 trận tại Champions League. Một ngày 22/11/2012 đặc biệt với ông thầy người Bồ và ông cũng "chào mừng" ngày này theo đúng phong cách của mình khi nói về trận hòa Man City vừa qua một cách gay gắt, về cách điều hành của trọng tài, đe dọa nghiêm trọng tới thành tích của Real.
6 năm liên tiếp giành ngôi đầu bảng, Barca đang khiến Real lo sợ 22/11/2012 Barcelona Không cần đợi đến lượt đấu cuối, Barca của Tito Vilanova đã chính thức giành ngôi đầu bảng G sau khi dễ dàng trút vào lưới Startak Moskva đến 3 bàn thắng. Năm thứ 6 liên tiếp, với 3 nhà cầm quân khác nhau, Barca bước vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League với tư cách đầu bảng, một cách để thể hiện quyền lực. Điều này chỉ khiến Real thêm lo lắng.
Man Utd thua Galatasaray: Thất bại và những bài học đáng giá 22/11/2012 Manchester United Galatasaray Thất bại của M.U tại Istanbul là điều đã được dự báo khi Sir Alex chỉ coi 90 phút ấy là một cơ hội để thử nghiệm với những cầu thủ trẻ và dự bị. Và thực tế, họ cũng đã nhận được những bài học đáng giá
Hạ Chelsea 3-0, Juve đặt một chân vào vòng 1/8: Chào Châu Âu! 22/11/2012 Liverpool Chelsea Bước ngoặt lớn lao trong năm 2012 cho Juve là chiến thắng này, không nghi ngờ gì nữa, bên cạnh một loạt những trận đấu mang ý nghĩa làm bản lề cho Juve trong thời điểm họ đã và đang vươn mình trở lại đỉnh cao Italia và châu Âu.
5 nguyên nhân khiến Man City dừng chân ở vòng bảng 22/11/2012 Man City Man City đã bị loại khỏi vòng bảng Champions League năm thứ 2 liên tiếp. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của Man xanh như hạn chế về kinh nghiệm, sai lầm trong chiến thuật, mâu thuẫn nội bộ…
Max Allegri: Milan đã hoàn thành nhiệm vụ 22/11/2012 Chiến thắng quý giá trên sân Anderlecht cộng với trận hòa 2-2 của Malaga trước Zenit đã chính thức đưa Milan vào vòng 1/8 Champions League mùa này.
Trọng tài Rocchi bị Real Madrid đưa lên "bàn mổ" 22/11/2012 Barcelona Việc trọng tài Rocchi, cho Manchester City được hưởng một quả phạt đền tưởng tượng và dùng thẻ đỏ đối với Arbeloa trong trận gặp Real Madrid vào đêm qua tại Champions League, đã gây lên một làn sóng công kích dữ dội trong các madridistas. Đến UEFA cũng bị vạ lây vì những sai lầm của trọng tài người Italia. Hãy cùng TT&VH Online điểm lại những bình luận của các madridistas.
"Giáo sư" Wenger mãn nguyện với chiến thắng của Arsenal 22/11/2012 Arsenal (Bongda24h) - Chính thức vượt qua vòng đấu bảng Champions League với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0, HLV Arsene Wenger có dịp phổng mũi tự hào về sức mạnh của Arsenal.
Joe Hart:" Man City lẽ ra phải làm tốt hơn rất nhiều" 22/11/2012 Man City (Bongda24h) - Hòa 1-1 trước Real Madrid, Manchester City đã chính thức bị loại khỏi Champions League mùa này. Đây là kết quả đã được dự báo từ vòng đấu trước nhưng đội chủ sân Etihad vẫn không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng khi năm thứ hai liên tiếp phải rời đấu trường danh giá nhất châu Âu ngay ở vòng đấu bảng.
Porto thắng đậm Dinamo Zagreb để có chiến thắng thứ 150 tại Châu Âu 22/11/2012 Porto Dinamo Zagreb Dinamo Zagreb B Sớm giành vé vượt qua vòng bảng từ lượt đấu trước, Porto không có quá nhiều điều phải lo lắng khi tiếp đón Dinamo Zagreb. Đúng như dự đoán, đội đương kim vô địch Bồ Đào Nha đã có một chiến thắng dễ dàng trước đội khách.
Jose Mourinho coi vị trí thứ 2 bảng Tử thần là một ... điềm lành 22/11/2012 (Bongda24h) - Real Madrid đã chính thức giành quyền đi tiếp nhưng chắc chắn chỉ đứng thứ 2 tại bảng D bởi kém đội dẫn dầu Dortmund 3 điểm và thua cả về thành tích đối đầu (1 hoà, 1 thua) khi mà chỉ còn một lượt trận nữa. Tuy nhiên, theo Mourinho, thành tích đó biết đâu đấy sẽ lại mang đến may mắn cho Real trên chặng đường chinh phục cú "Decima" (10 lần vô địch Champions League).
Thổi 11m sai, trọng tài suýt "gây tội lớn" với Real Madrid 22/11/2012 Barcelona (Bongda24h) - Kết quả hoà 1-1 trên sân Etihad của Man City là quá đủ để đội bóng Hoàng gia TBN chính thức vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa chắc đã tuyệt vời như vậy nếu như đội chủ nhà tận dụng được ưu thế hơn người trong những phút cuối, xuất phát từ một quyết định hoàn toàn sai lầm của ông vua sân cỏ người Italia, Gianluca Rocchi .
Nhẹ nhàng vượt qua Dynamo Kiev, PSG ghi danh vào vòng sau 22/11/2012 PSG Với nhiệm vụ tối thiểu phải đạt được là 1 điểm trước Dynamo Kiev để giành tấm vé vào vòng sau, Paris Saint Germain (PSG) thậm chí còn làm tốt hơn thế khi vượt qua được đội chủ nhà nhờ 2 bàn thắng của cựu tiền đạo Napoli, Ezquiel Lavezzi.
Trung vệ Mexes vẽ siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" khủng hơn Zlatan Ibrahimovic 22/11/2012 (Bongda24h) - Nếu bạn từng phải trầm trồ, thán phục trước khoảnh khắc xuất thần của Ibra tại trận giao hữu Thuỵ Điển - Anh cách đây không lâu thì chắc chắn, bạn sẽ cần phải dành cho Mexes những lời khen ngợi tương tự với pha lập công đẹp không kém trong chiến thắng 3-1 của AC Milan trước Anderlecht tại vòng bảng Champions League vào đêm qua, thậm chí sự xưng tụng cần phải được đẩy lên tầm cao mới bởi nhiều lẽ. Thứ nhất, Mexes chỉ là một trung vệ nên kỹ thuật dứt điểm không thể sánh được với một