Man City cúi mặt chia tay Champions League bằng vị trí bét bảngViệc Dortmund và Man City cho ra sân khá nhiều cầu thủ dự bị đã khiến người hâm mộ phần nào dự đoán được kết cục của trận đấu này. Điều đáng nói ở đây là chẳng ai nghĩ diễn biến trên sân lại nhạt nhẽo đến như vậy. 05/12/2012
Hàng thủ làm hại các "đại gia" Anh tại Champions League 04/12/2012 Chelsea có thể sẽ là đội đương kim vô địch đầu tiên bị loại khỏi Champions League khi lượt trận cuối cùng kết thúc, nhưng họ không phải là đại diện duy nhất của Premier League gặp khó khăn ở châu Âu mùa này. Manchester City cũng đã bị loại, làm tổn hại nghiêm trọng uy tín của giải Ngoại hạng ở giải đấu danh giá nhất châu lục.
Celtic chú ý: Messi sẽ giúp! 04/12/2012 Các CĐV Celtic như mở cờ trong bụng khi Lionel Messi tuyên bố anh ủng hộ Celtic vượt qua vòng bảng Champions League. Khi nói thế, Messi biết mình phải giúp Celtic một tay bằng cách đánh bại Benfica.
BXH các CLB bóng đá: Barca thứ nhất, Man Utd tụt xuống thứ 30 04/12/2012 Manchester United Barcelona Theo bảng xếp hạng mới được Liên đoàn lịch sử và thống kê bóng đá thế giới (IFFHS) công bố, M.U chỉ xếp thứ 30 trong top 400 CLB xuất sắc nhất năm 2012. Chẳng những không tăng Quỷ đỏ còn tụt 4 bậc so với năm ngoái.
Chelsea và Real Madrid thống trị đề cử Đội hình tiêu biểu của UEFA 04/12/2012 Liverpool Chelsea Barcelona Ngày hôm qua, UEFA đã chính thức công bố danh sách 40 đề cử đội hình tiêu biểu UEFA 2012. Sau một mùa giải thành công với chức vô địch Champions League, Chelsea đã được đánh giá rất cao khi đóng góp tới 6 đại diện trong danh sách đội hình tiêu biểu UEFA 2012 được công bố ngày hôm qua. Theo đó, những cái tên được vinh danh của Chelsea bao gồm: P.Cech, A.Cole, Ivanovic, Mata, Drogba và tân binh Hazard (người đã trải qua mùa giải thành công của Lille).
Olympiakos - Arsenal, bỏ ít đòi nhiều 04/12/2012 Arsenal Mong chiếm ngôi đầu bảng B nhưng Arsenal không chịu sử dụng đội hình mạnh nhất khi làm khách của Olympiakos ở lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League tối nay.
Real Madrid - Ajax: "Lớp mẫu giáo" của Mou 04/12/2012 Barcelona Real đã có vé vào vòng knock-out. Tuy nhiên, họ cũng hết cơ hội cạnh tranh ngôi đầu với Dortmund. Khi không còn động lực thi đấu thì đây là dịp tốt để Mourinho trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ…
Quả bóng vàng 2012: Nếu Ronaldo chiến thắng, chẳng có gì đáng cười! 04/12/2012 Khi nói đến Quả bóng vàng FIFA 2012, người ta thường nhắc ngay đến Lionel Messi. Không một cầu thủ nào trên thế giới ghi bàn “hoành tráng” như Messi. Ở bất kỳ giải đấu nào Messi tham dự, anh đều để lại rất, rất nhiều bàn thắng. Việc Messi ghi bàn từ trận này sang trận khác như thói quen bình thường trong cuộc sống. Một trận Messi không ghi bàn, đó có thể là cả một câu chuyện dài với báo chí.
Dortmund - Man City: Quà an ủi cho Man xanh 04/12/2012 Manchester United Man City Dortmund đã chắc chắn ngôi đầu bảng nên chẳng việc gì phải cố gắng hết sức trong trận cầu thủ tục đêm nay, và đó sẽ là một cơ hội để Man City giành chiến thắng đầu tiên ở Champions League mùa này. Tất nhiên, đó mới chỉ là điều kiện cần để thầy trò Mancini nhận được món quà an ủi: vé xuống chơi tại Europa League.
Champions League: Chelsea cần 1 điều thần kỳ! 03/12/2012 Liverpool Chelsea Chelsea vẫn là nhà ĐKVĐ Champions League. Nhưng ngày Hoàng đế chính thức băng hà không còn xa nữa. Đêm thứ Tư, ngay tại Stamford Bridge, nếu không có điều thần kỳ xảy ra, The Blues sẽ trở thành nhà vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử bị loại ngay từ vòng bảng.
Barca: 8 năm thống trị Quả bóng Vàng 30/11/2012 Barcelona 3 ứng viên cuối cùng cho Quả bóng Vàng 2012 vừa được tiết lộ và người ta không cảm thấy ngạc nhiên khi Barca tiếp tục thống trị danh sách này với 2 cái tên nặng ký là Lionel Messi và Andres Iniesta, bên cạnh Cristiano Ronaldo của Real Madrid.
Chưa có bất kì cuộc đàm phán nào giữa Beckham và Monaco 30/11/2012 Monaco (Bongda24h) – Sau khi xuất hiện hàng loạt những tin đồn về việc David Beckham sắp chuyển đến thi đấu tại Monaco, tiền vệ người Anh đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và khẳng định vẫn chưa có một cuộc đàm phán nào giữa 2 bên.
Những điều cần biết về cuộc bầu chọn của FIFA năm nay 30/11/2012 Cuộc đua cho các giải thưởng cá nhân cao quý nhất của bóng đá thế giới đang đi vào "chung kết". Những ứng viên cho các hạng mục đã được FIFA công bố trong cuộc hợp báo tại Sao Paulo hôm thứ Năm, và dưới đây là một số thông tin về các giải thưởng.
Danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA 2012": Vĩ thanh buồn cho Andrea Pirlo 30/11/2012 (Bongda24h) - FIFA đã chính thức công bố danh sách 3 ứng cử viên rút gọn cho giải thưởng cá nhân danh giá nhất thế giới và cái tên Andrea Pirlo đã không xuất hiện. Vậy là, tiền vệ người Italia coi như hết sạch cơ hội được một tổ chức uy tín tôn vinh khi mà sự nghiệp anh sắp đi đến hồi kết và những thành tích anh đạt được như năm 2012 vừa qua không dễ tái lập lần thứ 2 trong vài năm còn lại của đời cầu thủ.
Premier League hay La Liga có thực sự hay hơn những Bundesliga, Ligue 1 hay Serie A? 30/11/2012 (Bongda24h) - Nhân sự kiện tranh giành bản quyền truyền hình Premier League tại Việt Nam, bongda24h xin đưa ra những dòng tâm sự dưới đây để hỏi các CĐV một câu hỏi: Có thực sự cần Premier League đến thế? Đổi khẩu vị, tại sao không?
Scolari chính thức trở lại cương vị HLV trưởng ĐT Brazil 29/11/2012 Brazil Sau khi sa thải HLV Mano Menezes vì thành tích yếu kém, Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã không mất nhiều thời gian để chọn lựa người kế nhiệm - HLV Luiz Felipe Scolari.
Chiêm ngưỡng lại 3 bàn thắng đẹp nhất thế giới trong năm 2012 do FIFA đề cử 29/11/2012 Hungary (Bongda24h) - Theo thông lệ, vào đầu năm mới, FIFA đều tổ chức Gala tổng kết một năm của bóng đá thế giới và trao nhiều danh hiệu cao quý như "Quả bóng vàng FIFA", "HLV xuất sắc nhất",....Có một giải thưởng cũng rất được chú ý là "Bàn thắng đẹp nhất năm" (được mang tên Ferenc Puskas nhằm tôn vinh huyền thoại bóng đá của ĐTQG Hungary và CLB Real Madrid). Điểm đặc biệt của giải thưởng này: Chính người hâm mộ bóng đá trên khắp hành tinh sẽ tự tay lựa chọn ra chủ nhân xứng đáng nhất thông qua việc b