Góc Man Utd: Danh dự bóng đá Anh trông vào Quỷ đỏMùa giải thứ hai liên tiếp, bóng đá Anh lại đứng trước nguy cơ không còn đại diện nào ở vòng tứ kết Champions League, và mọi hy vọng của xứ sở sương mù giờ trông cả vào MU. 22/02/2013
Barcelona bại dưới tay Milan: Cái chết của bóng đá đẹp 21/02/2013 Được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng Barcelona đã bất ngờ gục ngã 0-2 tại San Siro và cơ hội vào tứ kết Champions League đang trở nên mờ mịt. Thứ bóng đá đẹp đẽ của thầy trò HLV Vilanova đã bị hủy hoại bởi sự thực dụng và chặt chẽ nơi AC Milan.
Cần xét lại khái niệm vĩ đại của Messi 21/02/2013 Messi đã có 4 Quả bóng vàng và một lô những danh hiệu mà có thể mãi mãi không một ai có thể theo kịp. Messi có những pha qua người dễ như bỡn, ghi bàn như đếm và tạo cảm xúc trong từng trận đấu mà anh tham gia. Nhưng trận đấu tại San Siro buộc người ta phải nhìn lại vấn đề: Messi liệu có phải là một cầu thủ lớn?
Allegri đã “bắt chết” Messi và Barca như thế nào? 21/02/2013 Barcelona Một cơn địa chấn đã xảy ra ở San Siro đêm qua khi Milan xuất sắc hạ gục một Barca được đánh giá cao hơn về mọi mặt để chiếm lợi thế trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League.
Barca vẫn còn hy vọng: Hãy tin vào “tinh thần Deportivo” 21/02/2013 Barcelona Thất bại luôn cay đắng nhưng cú ngã ở San Siro chưa phải ngày tận thế. Nếu Barca cần điểm tựa tinh thần nhằm nuôi dưỡng hy vọng ngược dòng ở Camp Nou trước Milan, họ có thể lần giở lại lịch sử để nhìn vào “tinh thần Deportivo” năm nào.
Sau vòng 1/8 Champions League: Liga trước nguy cơ sạch bóng ở tứ kết 21/02/2013 Một nghịch lý đang xảy ra với Liga tại Champions League mùa này. Liga là giải đấu góp nhiều đội nhất cho Champions League ở vòng 1/8 với 4 CLB là Real Madrid, Barca, Valencia và Malaga, nhưng sau lượt đi của vòng 16 đội, bóng đá xứ sở bò tót lại đang đứng trước nguy cơ rất lớn hoàn toàn vắng bóng ở vòng Tứ kết.
Milan đã biết cách biến Messi thành vô hại 21/02/2013 Suốt cả trận chiến tại San Siro, Lionel Messi, cỗ máy làm bàn của Barca, không có nổi một cú sút nguy hiểm nào. Milan đã làm quá tốt để khiến cho Quả bóng vàng FIFA 2012 phải im lặng.
Cesc Fabregas: Chúng tôi vẫn còn cơ hội trước AC Milan! 21/02/2013 (Bongda24h) - Cesc Fabregas vẫn hết sức lạc quan về việc Barcelona sẽ lọt qua khe cửa hẹp để tiến vào vòng 16 đội mạnh nhất châu Âu năm nay, dù ngay đêm qua thôi họ đã để AC Milan làm mất mặt với trận thua 0-2 đầy bất ngờ.
Arsenal gục ngã ngay tại Emirates: Niệm khúc cuối?! 21/02/2013 Arsenal Một cảm giác thật cay đắng đã ập tới với các CĐV Arsenal, khi Mandzukic đâm nhát kiếm cuối cùng trong bầu không khí vắng lạnh ở Emirates. Không phải là cảm giác thất bại! Cũng không hẳn là cảm giác thất vọng và bất lực nữa, khi người ta nhìn thấy Thần chết bò qua cửa sổ. Chỉ 1 điều thôi: Tròn 7 năm sau thất bại ở Stade de France, cái thời điểm mà các Pháo thủ của Wenger lập kỷ lục giữ sạch lưới tới 995 phút tại châu Âu, bây giờ, họ đã không còn giậm chân tại chỗ nữa, mà là... đi thụt lùi.
M.U và sứ mệnh giải cứu bóng đá Anh ở Champions League 21/02/2013 Trận lượt về vòng 1/8 Champions League của M.U với Real Madrid trên sân Old Trafford sắp tới không chỉ quyết định số phận của “Quỷ đỏ” tại đấu trường châu Âu mùa này, mà nó còn ảnh hưởng tới danh dự của bóng đá Anh nữa.
Allegri: “Milan đã kiểm soát hoàn toàn Barcelona” 21/02/2013 Rất nhiều đánh giá AC Milan gặp bất lợi dù được thi đấu trên sân nhà với Barcelona, nhưng đội bóng này vẫn giành chiến thắng. Tuy nhiên, HLV Massimiliano Allegri khẳng định, đội bóng này không may mắn, họ đã hạ quyết tâm phải thắng trận này…
Drogba mờ nhạt, Galatasaray không thể chiến thắng trước Schalke 21/02/2013 Schalke 04 Galatasaray Được đánh giá cao hơn khá nhiều, tuy nhiên Galatasaray bị Schalke cầm hòa 1-1 trên sân nhà Turk Telekom Arena. Ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất Drogba đã chơi khá mờ nhạt ở trận đấu này.
AC Milan: Hiện thân cho sức hấp dẫn của Champions League 21/02/2013 Chiến thắng của đại diện Serie A trước Barca ở lượt đi vòng 16 đội cho thấy sân chơi Champions League vẫn còn nguyên tính bất ngờ, chứ không hề mất hấp dẫn vì sự chênh lệch mà các ông lớn tạo ra.
Barca gục ngã trước Milan: Cái giá của sự cực đoan 21/02/2013 Barcelona Cực đoan và cứng nhắc, Barca đã hứng chịu thất bại. Không cần phải bàn cãi gì thêm. Họ xứng đáng thua và Milan xứng đáng thắng. Sự thực quá đắng cay dành cho Barca nhưng cuộc sống là phải biết chấp nhận.
HLV tạm quyền Jordi Roura: "Barca xứng đành giành được nhiều hơn thế" 21/02/2013 Barcelona HLV tạm quyền Jordi Roura tin rằng đội bóng của ông lẽ ra phải giành được nhiều hơn sau thất bại 0-2 của họ trước AC Milan trên sân San Siro.
5 điểm nhấn trong thất bại của Barcelona trước Milan 21/02/2013 Động đất đã xảy ra tại Champions. Barca bị thua đau đớn với hai bàn không gỡ trước Milan tại lượt đi vòng 1/8 trên sân San Siro. Từ trận đại bại này của đội bóng đang được coi là hay nhất thế giới có thể rút ra 5 điểm nhấn sau đây.
Chấm điểm Milan 2-0 Barcelona: Hãy gọi Massimiliano Allegri là thiên tài! 21/02/2013 (Bongda24h) - Dưới bàn tay nhào nặn của Massimiliano Allegri, mọi ý đồ chiến thuật, cách sử dụng nhân sự hay tài biến hóa của Tito Vilanova (chỉ đạo từ xa) và Jordi Roura trở thành vô nghĩa. Hãy nhìn lại xem trong tay Allegri có gì, và ông đã làm gì với những con người ấy. Để rồi sáng nay, không ít "fan" của Barca thức dậy, những người đã "lỡ" ngủ quên đêm qua, khi chuẩn bị ca ngợi đội bóng con cưng vì chiến thắng giòn giã như mọi tuần, thì phải há hốc mồm vì trên tất cả các mặt báo đều có dòng