Chelsea thua sốc ngay tại Stamford Bridge trước "đàn em" BaselDù vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Oscar ở phút 45, nhưng Chelsea đã phải nhận trận thua 1-2 khi để đối phương ghi 2 bàn trong 10 phút ở hiệp 2. 19/09/2013
Oezil không tỏa sáng, Arsenal vẫn giành thắng lợi trong chuyến làm khách khai màn Champions League 19/09/2013
Những điều rút ra sau trận Man Utd vs Leverkusen 18/09/2013 Manchester United (Bongda24h.vn) - Bất chấp những sự lo lắng của các cổ động viên Quỷ đỏ về sự thiếu kinh nghiệm của HLV David Moyes tại Champions League, Man Utd đã có trận mở màn chiến dịch năm nay bằng cách không thể tốt hơn. Trong một đêm mà Rooney trở lại là chính mình, Man Utd đã rũ bỏ hình ảnh phập phù ở Premier League để hiện nguyên hình là một con ngáo ộp thực sự ở đấu trường châu lục và Leverkusen đã bị đè bẹp với tỷ số 4-2. Sau đây, chúng ta cùng đến với những điều rút ra được sau trận đấu này.
Đánh giá Kagawa trong chiến thắng trước Leverkusen 18/09/2013 Tiền vệ người Nhật Bản lần đầu được góp mặt vào đội hình xuất phát của Quỷ đỏ mùa giải năm nay. Trong 71 phút có mặt trên sân, Shinji Kagawa để lại ấn tượng nhất định bên cánh trái của MU.
01h45 ngày 19/9, Napoli – Dortmund: Chạy trốn tử thần 18/09/2013 Manchester United (Bongda24h.vn)- Cả Napoli và Dortmund đều là những đội bóng đang vươn lên mạnh mẽ trong vài năm gần đây của hai nền bóng đá Italia và Đức. Với lực lượng được đánh giá tương đối cân bằng, đây thực sự sẽ là một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi.
Rooney, Van Persie chẳng hơn Torres là bao 18/09/2013 Dù đều lập công trong trận đấu với Leverkusen nhưng cả Rooney lẫn Van Persie đều mất điểm nặng vì những pha bỏ lỡ không tưởng.
Real Madrid thắng trận đậm nhất trên đất khách ở Champions League 18/09/2013 Barcelona Đánh tennis” trước Galatasaray ngay tại chảo lửa Telekom Arena, Real Madrid đã có màn ra quân hoàn hảo cho chiến dịch hoàn thành giấc mộng Decima. Hơn nữa, thầy trò Carlo Ancelotti còn đi vào lịch sử khi đem lại chiến thắng đậm đà nhất trên đất khách cho Los Blancos.
Yaya Toure sắp "phế" Xavi để thành số một thế giới? 18/09/2013 Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Man City vào năm 2010, Yaya Toure ngày càng hoàn thiện bản thân để vươn lên tầm hàng đầu thế giới.
Wayne Rooney - Quỷ chúa hai mặt 18/09/2013 Màn ra mắt Champions League của David Moyes có thể coi là chấp nhận được. Thành quả sau 90 phút thi đấu là 3 điểm trọn vẹn, một lối chơi có lửa và giàu tính cống hiến. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công hữu hình ấy, vẫn còn ẩn khuất đâu đó nhiều mối lo...
Andre Pierre Gignac: Phá lưới Arsenal, để.. đến Arsenal? 18/09/2013 Arsenal Đêm nay, nếu được chỉ ra chân sút nào hàng phòng ngự Arsenal cần phải chú ý, đó không ai khác ngoài cái tên Andre Pierre – Gignac. Tiền đạo 27 tuổi này thậm chí từng được Wenger quan tâm.
Vũ khí của Ajax: Sigthorsson đã sẵn sàng trừng phạt Barca? 18/09/2013 Barcelona Với Barcelona, Kolbeinn Sigthorsson vẫn là một cái tên còn quá xa lạ. Nhưng đêm nay, chân sút người Iceland là cầu thủ mà họ sẽ phải để mắt đến nhiều nhất, trong bối cảnh hàng thủ của đội bóng xứ Catalunya đang chơi khá kém cỏi.
Fernando Torres: Mèo lười quốc nội, sư tử châu Âu 18/09/2013 Có thể sút bóng lên trời khi trước mặt chỉ còn khung thành trống tại Premier League, nhưng ở Cúp châu Âu, Fernando Torres vẫn là một sát thủ.
Dư âm thắng lợi huỷ diệt của Real Madrid: Đáng sợ 18/09/2013 Barcelona Trong trận ra quân ở vòng bảng Champions League mùa này, Real Madrid đã dập tắt “chảo lửa” Ali Sami Yen bằng cú hat-trick của Cristiano Ronaldo, cú đúp của Karim Benzema và pha lập công của Isco.
Mourinho đụng phải "khắc tinh" 18/09/2013 Hành quân đến Basel hôm nay, Jose Mourinho có cơ hội gặp lại vị trọng tài từng hai lần rút thẻ đỏ đuổi ông khỏi băng ghế huấn luyện hồi còn làm việc ở Serie A.
Bản tin Bongda24h sáng 18/9: Man Utd đã có kế hoạch chiêu mộ Benteke trong tháng Một 18/09/2013 Manchester United (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 18/9 trên chuyên trang Bongda24h.
Gerardo Martino hồi hộp trước trận ra mắt tại Champions League 18/09/2013 Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận Barca-Ajax tại Champions, HLV người Argentina, Gerardo Martino, tuyên bố ông cảm thấy hồi hộp trước màn ra mắt của mình tại giải đấu châu Âu.
Milan - Celtic: Vượt khó nhờ… Kaka 18/09/2013 Tất nhiên, không phải Kaka trên sân bóng, bởi anh đã chấn thương cơ và phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Chúng ta đang nói đến Kaka ngoài sân cỏ - một nhân cách lớn. “Tôi đã nói chuyện rất lâu với CLB và cuối cùng, quyết định sẽ không nhận thêm bất cứ điều gì từ Milan, ngoài tình yêu và sự hỗ trợ. Cho đến khi hoàn toàn sẵn sàng ra sân trở lại, tôi không muốn nhận lương”.
Marseille - Arsenal: Giá mà Oezil chơi được… trung vệ! 18/09/2013 Arsenal Marseille Màn ra mắt ấn tượng của Mesut Oezil mang sự lạc quan to lớn đến với Arsenal. Nhưng họ cần thêm… vài Oezil nữa, nếu muốn giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng.