Messi lập cú đúp, Argentina có vé tham dự World Cup 2014Không xuất sắc nhất, nhưng Lionel Messi đã có cú đúp vào lưới Paraguay, góp phần giúp Argentina giành chiến thắng đậm 5-2 và chính thức đoạt vé dự VCK World Cup 2014. 11/09/2013
Sao Man City lên tiếng phút bù giờ, Tây Ban Nha thoát thua đầy may mắn 11/09/2013 Man City ĐT Tây Ban Nha Với bàn thắng của Jesus Navas vào phút thứ 92, Tây Ban Nha đã xuất sắc tránh khỏi thất bại trước Chile trong trận giao hữu vào đêm qua. Cần phải dành lời khen cho đội tuyển Nam Mỹ khi đã thi đấu rất tốt và tỏ ra ngang ngửa địch thủ hùng mạnh nhất thế giới.
"Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu" góp sức giúp Pháp lội ngược dòng ngoạn mục trước Belarus 11/09/2013 ĐT Pháp Trong một trận đấu mà thủ thành của Tottenham, Hugo Lloris đã thi đấu rất tồi trong ngày kỷ niệm 50 lần khoác áo Les Bleus của mình, tuy nhiên với sự tỏa sáng của bộ ba ngôi sao đẳng cấp hàng đầu châu Âu Ribery - Nasri - Pogba, Pháp đã thắng ngược đối thủ đàn em Belarus, qua đó có được 3 điểm vô cùng quan trọng trong hành trình tìm kiếm chiếc vé dự World Cup diễn ra tại Brazil mùa hè năm sau.
Van Persie toả sáng, Hà Lan chính thức giành quyên tham dự VCK World Cup 2014 11/09/2013 Hà Lan Hungary Sát thủ của Manchester United đã lập cú đúp vào lưới Andorra, giúp cho Hà Lan có chiến thắng 2-0. Với trận thắng này Da cam giành được 22 điểm, hơn đội nhì bảng Hungary tới 8 điểm trong khi chỉ còn 2 lượt trận. Như vậy, tuyển Hà Lan đã chính thức giành vé đi Brazil Hè tới.
Bayern Munich nhận danh hiệu CLB xuất sắc nhất châu Âu 11/09/2013 Manchester United ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich vừa đón nhận thêm 1 tin vui khi họ được Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) bầu chọn là “CLB của năm”.
ĐT Anh hoà nhạt trên đất Ukraine 11/09/2013 Ukraine ĐT Anh (Bongda24h) - Thi đấu có phần thua kém đối thủ về mặt thế trận nhưng rốt cục, Tam sư vẫn hoàn thành mục tiêu đề ra (không thua) qua đó duy trì được ngôi đầu bảng H. Cả trận, hai đội không thể cống hiến cho khán giả nhiều tình huống đáng xem dù đội nào cũng thể hiện quyết tâm giành chiến thắng và 0-0 là tỷ số phù hợp cho những gì được trình diễn trên sân.
Làm lại ngôi nhà Tam sư 10/09/2013 ĐT Anh Ngay cả khi đội tuyển Anh có đánh bại Ukraina và sau đó thẳng tiến đến World Cup năm sau, thì ngôi nhà bóng đá Anh vẫn cần phải được xây dựng lại từ móng. Họ nên bắt đầu từ đâu?
Thay Welbeck bằng Milner: Hodgson quá thiếu tham vọng 10/09/2013 Ukraine Việc thay thế Danny Welbeck bị treo giò bằng James Milner cho thấy Roy Hodgson có lẽ chỉ nghĩ tới một trận hòa ở Ukraine.
TBN sắp giành vé đến Brazil, Del Bosque sẽ tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ 10/09/2013 Brazil Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ giành vé đến Brazil vào mùa Hè năm sau khi họ đang đứng đầu bảng I vòng loại World Cup 2014 với 14 điểm sau 6 trận. Đây là cơ hội để HLV Vicente del Bosque có thể thử nghiệm hoặc cho những cầu thủ dự bị đá chính ở những trận sắp tới.
Joe Hart: Điểm tựa hay 'tử huyệt' 10/09/2013 Ukraine ĐT Anh Trong trận “chung kết sớm” trên đất Ukraine, Joe Hart được kỳ vọng rất nhiều khi ĐT Anh lâm vào cảnh khủng hoảng hàng công trầm trọng và sẽ đá theo kiểu cầu hòa. Nhưng liệu thủ thành Man City sẽ đóng vai trò người hùng hay tội đồ trong 90 phút sắp tới?
ĐT Tây Ban Nha: Valdes chỉ đủ tài bắt giao hữu? 10/09/2013 ĐT Tây Ban Nha Bất chấp phong độ ấn tượng từ đầu mùa giải với Barcelona, Victor Valdes chỉ để làm đẹp cho băng ghế dự bị ĐTQG Tây Ban Nha, và bắt các trận giao hữu. Một cuộc tranh luận đang nổ ra ở xứ bò tót, đặc biệt là trong giới truyền thông Catalunya: HLV Vicente Del Bosque đang quá ưu ái học trò cưng Iker Casillas.
Paraguay - Argentina: Muốn thắng, Sabella phải kích nổ được Messi 10/09/2013 Manchester United Argentina Argentina vẫn dẫn đầu khu vực Nam Mỹ. Dù cơ hội đến Brazil vẫn còn nguyên vẹn nhưng Colombia, với sự vươn lên mạnh mẽ, đã áp sát khi có cùng điểm số và sẵn sàng vươn lên để độc chiếm ngôi đầu. Trong bối cảnh đó, Argentina buộc phải chờ đợi Messi. Ngôi sao của Barcelona có đủ đẳng cấp để giúp Albiceleste chấm dứt mạch 3 trận hòa liên tiếp?
Roy Hodgson xem cuộc đối đầu với Ukraine như một trận "chung kết" 10/09/2013 Ukraine Rạng sáng mai, tuyển Anh sẽ chơi trận đấu thứ 8 ở vòng loại World Cup 2014 với Ukraine. Họ đang có 15 điểm và chỉ hơn đối thủ đúng 1 điểm trong khi chiến dịch vòng loại chỉ còn đúng 3 trận nữa là kết thúc.
Ronaldo giỏi hơn cả Eusebio và Luis Figo 10/09/2013 Trung vệ Pepe tuyên bố, Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha, vượt lên cả huyền thoại Pauleta Eusebio và danh thủ Luis Figo.
Gerrard tin tuyển Anh vẫn thi đấu tốt dù không có Rooney 10/09/2013 Thiếu vắng Wayne Rooney đang là nỗi lo ngay ngáy của HLV Roy Hodgson nhưng với đội trưởng Steven Gerrard thì lại không như vậy.
Brazil - Bồ Đào Nha, sự giao thoa đặc biệt trong bóng đá 10/09/2013 Brazil Bồ Đào Nha Tuyển Bồ Đào Nha được ví là 'Brazil của châu Âu', trong khi với số đông các cầu thủ Brazil, giải vô địch Bồ Đào Nha chính là trạm trung chuyển lý tưởng trước khi tìm đến với các sân khấu lớn hơn.
Hàng công ĐT Đức: Huyền thoại Klose & nỗi buồn Gomez 10/09/2013 ĐT Đức ĐT Đức chưa chắc đã có thể giành vé đến Brazil ngay sau trận đấu gặp Đảo Faroe đêm nay. Nhưng có lẽ, cá nhân Miroslav Klose sẽ chẳng cần phải chờ đợi thêm nữa để xô đổ kỉ lục ghi bàn đã tồn tại suốt 40 năm qua của huyền thoại Gerd Mueller...