Thứ Sáu, 02/01/2026

Bóng đá Châu Âu

Xuất sắc đả bại Chelsea, PSG đặt một chân vào vòng Bán kết

Xuất sắc đả bại Chelsea, PSG đặt một chân vào vòng Bán kết

(Bongda24h) - Đương nhiên với một giải đấu nặng tính bất ngờ như Champions League, đánh giá điều gì sau trận lượt đi cũng là quá sớm, nhưng với những gì mà PSG đã thể hiện, họ thực sự trên cơ một chút so với Chelsea và đồng thời cũng may mắn hơn. Chiến thắng 3-1 của họ có 1 bàn thắng đến từ sự may mắn, 1 bàn thắng đến từ sự lơ đễnh khó hiểu của hàng thủ Chelsea, nhưng dù là theo cách nào, thì Chelsea cũng sẽ phải dốc hơn 100% sức lực mới có thể vượt qua ải PSG trong trận lượt về tại Stamford Bri

Ronaldo lập công trong ngày đáng nhớ, Real thắng áp đảo Dortmund

Ronaldo lập công trong ngày đáng nhớ, Real thắng áp đảo Dortmund

(Bongda24h) - Trước đối thủ đã suy yếu khá nhiều, Real chẳng mấy khó khăn giành được thắng lợi 3-0 chứ không còn phải vất vả và cực nhọc, thậm chí bại trận như cách đây gần 1 năm. Trong đó, bàn thắng nổi bật nhất chắc chắn phải thuộc về Ronaldo bởi hôm nay, anh có trận thứ 100 trong sự nghiệp tại Champions League đồng thời san bằng kỷ lục "Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong một mùa giải" của Messi (14 bàn). Chỉ có điều, Ronaldo đã phải rời sân trong trạng thái không ổn về mặt sức khoẻ.

Ibrahimovic đối đầu Jose Mourinho: Gã khổng lồ và nỗi sợ Người đặc biệt

Ibrahimovic đối đầu Jose Mourinho: Gã khổng lồ và nỗi sợ Người đặc biệt

Zlatan Ibrahimovic, không sợ trời không sợ đất, chỉ "sợ" Jose Mourinho. Mourinho hiểu thấu tâm can con người Ibra, "thuần hóa" được gã, để mãi trở thành một hình ảnh mẫu mực trong suy nghĩ của tiền đạo người Thụy Điển. Gã không sợ ai cả, mà ngược lại, ai cũng sợ gã. Zlatan Ibrahimovic đi đến đâu trở thành “đại ca” ở đó, theo cả nghĩa trụ cột trên sân bóng và thống soái phòng thay đồ.

top-arrow
X