Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Zaha biến khách sạn thành bệnh viện dã chiến

Thứ Bảy 21/03/2020 21:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Thêm một hành động đẹp nữa của sao Premier League, lần này là tiền vệ Wilfried Zaha giữa mùa dịch Covid-19.


Zaha cung cấp chỗ ở cho nhân viên y tế

Ngôi sao đang khoác áo Crystal Palace mới đây đã quyết định cung cấp nơi ở miễn phí cho nhân viên y tế, tại các khách sạn khu vực Notting Hill, Shoreditch và Aldgate mà anh sở hữu. Zaha hiện đang hưởng lương 130 nghìn bảng/tuần, và thừa nhận có những người bạn thân thiết đang làm việc tại NHS (Bộ Y tế và chăm sóc xã hội).

Chia sẻ về việc làm cấp thiết này, tiền vệ sinh năm 1992 lý giải: “Nếu bạn làm điều tốt, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tôi muốn tận dụng mọi cơ hội có thể để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là trong thời điểm điên rồ này.

Wilfried Zaha

Hành động đẹp của tiền vệ Wilfried Zaha

Các nhân viên y tế đã làm việc của mình, và chúng ta cần đáp lại. Đó là cách chúng ta vượt qua dịch bệnh. Bất cứ ai có thể giúp đỡ hãy đứng lên và hành động.”

Trước đó, huyền thoại MU Gary Neville cũng cung cấp 176 phòng tại 2 khách sạn của mình làm nơi cách ly cho các nhân viên y tế. Chủ tịch Chelsea – Abramovich cũng có động thái đẹp tương tự, để các nhân viên có thể nghỉ lại khách sạn Millenium của mình tại SVĐ Stamford Bridge.

Trong thời gian này, mọi cầu thủ Premier League đều đang chung tay đóng góp cho cộng động. Như thủ thành Kasper Schmeichel của Leicester khẳng định: “Hãy làm tất cả những gì có thể để bảo vệ cho thế hệ người cao tuổi.”

Berbatov: MU đã đúng khi đặt niềm tin vào Solsa
Trong thời gian rảnh rỗi vì dịch bệnh, cựu sao Man United – Dimitar Berbatov đã dành lời ca ngợi HLV Solskjaer sau những chiến công gần đây.
Chống COVID-19 theo phong cách Eden Hazard…
Lo sợ ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tiền vệ Eden Hazard đã có những động thái quyết liệt qua đó tự bảo vệ mình.

Nguyệt Anh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Giữa những tin đồn về việc được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan chơi bóng, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son đã có động thái đầy bất ngờ trên trang cá nhân, khẳng định sự tập trung tuyệt đối cho chiến dịch ASEAN Cup 2026 của đội tuyển Việt Nam.

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Lionel Messi đã bật khóc sau khi ghi bàn cho Argentina trong chiến thắng 3-0 trước Algeria ở trận ra quân World Cup 2026. Những giọt nước mắt của siêu sao 38 tuổi không xuất phát từ bóng đá, mà đến từ nỗi lo dành cho người cha Jorge Messi đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm
top-arrow
X