Thứ Hai, 14/06/2021Mới nhất

Xác nhận: “Hàng thải” Man Utd được Arsenal và Man City hỏi mua

Thứ Bảy 09/09/2017 12:32(GMT+7)

Theo lời HLV Tony Pulis, trung vệ Jonny Evans đã có thể gia nhập một trong hai ông lớn kia nếu đề nghị 30 triệu bảng của West Brom được đáp ứng.

Jonny Evans là mục tiêu gây sốc của Man City trong giai đoạn cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Pep Guardiola cần thêm một trung vệ, nhưng khó ai có thể nghĩ một HLV như ông lại mê mẩn cầu thủ West Brom bị gắn mác tài năng mãi không lớn hay “hàng thải” của hàng xóm Man Utd. Thậm chí, vì Evans mà Man City phải cạnh tranh với hai đội bóng tên tuổi khác là Arsenal và Leicester.

Xac nhan Hang thai Man Utd duoc Arsenal va Man City hoi mua hinh anh
West Brom xác nhận Arsenal và Man City hỏi mua trung vệ Jonny Evans

Sau cùng thì cũng không có gì xảy ra hết, Evans vẫn ở lại và tiếp tục gắn bó với West Brom. Tuy nhiên, chuyện anh được Man City và Arsenal quan tâm là có thật, được đích thân HLV Tony Pulis lên tiếng xác nhận kèm theo việc tiết lộ nguyên nhân khiến thương vụ không thành. Phát biểu của vị chiến lược gia 59 tuổi:

“Jonny Evans muốn ra đi nhưng để được như vậy, các đội bóng phải có những lời đề nghị hợp lý và xứng đáng với tài năng của cậu ấy. Có lẽ nếu Arsenal hay Manchester City đáp ứng được mức giá 30 triệu bảng chúng tôi đưa ra thì mọi chuyện đã khác rồi. Tuy nhiên, giờ thì Jonny vẫn là cầu thủ của West Brom và chúng tôi cũng đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Tuần tới, đôi bên sẽ cùng ngồi vào bàn đàm phán để đi đến thống nhất cuối cùng.”

Thời điểm trước đó, trong khi Man City chỉ đồng ý trả trên dưới 20 triệu bảng thì Arsenal không thực sự gọi là mặn mà khi họ cũng chưa tống khứ được Skhodran Mustafi. Hơn thế nữa, Jonny Evans mới chính thức nhậm chức thủ quân West Brom từ tháng Bảy này, đồng nghĩa với khả năng ra đi không được đánh giá cao.

Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X