Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

West Ham chỉ ký hợp đồng với Wilshere nếu...

Thứ Hai 25/06/2018 18:18(GMT+7)

Jack Wilshere tới West Ham ở Hè 2018 là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, song đội bóng thành London chỉ chấp nhận ký hợp đồng 1 năm với ngôi sao 26 tuổi.

Wilshere được nhiều đội bóng quan tâm


Jack Wilshere quyết định rời Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do, như thế có nghĩa là những đội bóng nào muốn có cầu thủ này sẽ không phải bỏ một xu nào. Hiện cầu thủ sinh năm 1992 đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng.
Tiền vệ Jack Wilshere tới West Ham nếu hình ảnh

Wilshere xác nhận rời Arsenal


Bản thân Jack Wilshere khẳng định anh muốn tiếp tục thi đấu ở Ngoại hạng Anh, hiện có rất nhiều đội bóng ở xứ sở sương mù muốn có ngôi sao vừa hết hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Southampton quan tâm Wilshere, tân binh của Ngoại hạng Anh mùa này, Wolvehampton cũng muốn có cầu thủ sinh năm 1992. Cả hai đội bóng này đều sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi và đảm bảo cho anh một vị trí chính thức trong đội hình.

Tuy nhiên, Wolvehampton và Southampton buộc Wilshere phải giảm lương mới chấp nhận ký hợp đồng, họ chỉ muốn đáp ứng cho cầu thủ này mức lương 70.000 bảng/tuần.

West Ham cũng muốn có Wilshere

Jack Wilshere tới West Ham ở Hè 2018 là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, song đội bóng thành London chỉ chấp nhận ký hợp đồng 1 năm với ngôi sao 26 tuổi.
Wilshere tran Arsenal vs Atletico

West Ham chỉ chấp nhận ký hợp đồng 1 năm với Wilshere


Phía West Ham chấp nhận đáp ứng mức lương 100.000 bảng/tuần mà Wilshere đòi hỏi, song họ chỉ chấp nhận ký hợp đồng 1 năm với ngôi sao sinh năm 1992.

Việc Wilshere thường xuyên dính chấn thương là lý do khiến West Ham không muốn ký hợp đồng dài hạn với anh. Nếu sau khi ký hợp đồng 1 năm cầu thủ này đá tốt, đội bóng thành London sẽ tiếp tục ký hợp đồng mới với ngôi sao 26 tuổi.

Như vậy là cầu thủ người Anh sẽ phải lựa chọn giữa Southampton, Wolvehampton và West Ham.

Nếu cập bến Southampton hoặc Wolvehampton Wilshere sẽ phải giảm lương, nhưng có thể được ký hợp đồng ít nhất 2 năm. Trong trường hợp đầu quân cho West Ham anh sẽ hưởng lương như mong muốn song hợp đồng chỉ có thời hạn 1 năm.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X