Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Wenger vẫn thèm Anelka

Thứ Sáu 20/07/2007 08:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h) - Mới đây huấn luyện viên Arsene Wenger đã lại 1 lần nữa nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng thành London nhằm đưa người học trò cũ của ông về với sân Emirates.


Sau khi Henry ra đi tìm miền đất mới, "Giáo sư" vẫn canh cánh bên lòng nỗi lo về lỗ hổng trên hàng công mà cậu học trò cưng để lại. Ông vẫn ngày đêm suy nghĩ xem ai là người phù hợp nhất cho vai trò bắn phá khung thành đối phương trong đội hình "Pháo thủ" dù cho ông mới có được tiền đạo đầy tiềm năng người Croatia, Eduardo da Silva. Theo tờ Daily Express, Anelka mới chính là sự lựa chọn số 1 của Wenger trong thời điểm hiện tại.

Anelka thời còn thi đấu cho Arsenal

Không phải là bây giờ vị HLV này mới có ý định đưa cựu tiền đạo của Real Madrid về sân Emirates, mà ngay khi Henry chính thức là người của Barca, ông đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn đến Anelka. Tuy nhiên, ngay khi đề bạt ý kiến này, ông đã gặp phải những sự phản đối của các thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng. Họ không muốn ký lại hợp đồng với cầu thủ đã có quá nhiều tai tiếng về vấn đề đòi hỏi lương bổng khi còn thi đấu cho Arsenal.


Anelka lần đầu tiên đến với đội bóng thành London từ Paris St Germain theo bản hợp đồng trị giá có 500 nghìn bảng. Tuy nhiên chỉ sau 2 mùa bóng, giá của cầu thủ này trên thị trường chuyển nhượng đã tăng vọt. Với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong màu áo Arsenal, Anelka đã đòi câu lạc bộ phải tăng lương cho anh lên mức cao nhất ở sân Highbury thời bấy giờ. Sau khi không được đáp ứng nhu cầu, cầu thủ này đã quyết định đầu quân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid. Số tiền Arsenal thu được từ sự ra đi của Anelka lên đến 22,3 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã không có được phong độ tốt nhất khi thi đấu cho "Kền kền trắng". Điều đó dẫn tới thời gian anh khoác màu áo trắng của Real là không lâu.


Mặc dù ban lãnh đạo Arsenal đã từng từ chối đề nghị của Wenger về việc đưa Anelka trở lại với câu lạc bộ, nhưng mới đây huấn luyện viên này lại quyết định đề đạt một lần nữa mong muốn của mình. Theo như giới thạo tin, cái giá mà đội bóng nào muốn có anh từ Bolton sẽ vào khoảng 10 triệu bảng.

Wenger cho biết ông rất tiếc vì Henry đã quyết định ra đi, mặc dù ông đã hết sức thuyết phục cậu học trò này ở lại. Cũng chính sự ra đi của Henry đã làm thay đổi hoàn toàn kế hoạch mua sắm trong mùa hè của Arsenal. "Tôi đã từng nói rằng sẽ không mua sắm gì nếu đó không phải là 1 siêu sao," Wenger phát biểu. "Tuy nhiên, đó là lúc Henry vẫn còn là người của Arsenal. Còn khi cậu ấy ra đi thì rõ ràng là mọi chuyện đã thay đổi. Tôi không thể bắt đầu mùa bóng mới mà không có 1 tiền đạo thực sự biết ghi bàn, điều mà Henry đã làm rất tốt. Vì thế, bây giờ tôi nhất định phải đưa về 1 cầu thủ có khả năng ghi thật nhiều bàn thắng cho đội bóng."

Sơn Lâm 
Chung
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Mourinho lên danh sách "đối thủ đáng gờm"
  • Fergie quyết không "nhả" Heinze
  • Real muốn tiếp tục "rút ruột" Barca
  • Owen Hargreaves tái phát chấn thương
  • Owen muốn là đội trưởng của "Chích chòe"

Cùng chuyên mục

Matheus Cunha khó chịu với fan MU không chịu cắt tóc

Tiền đạo Matheus Cunha đã thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng trước “thử thách cắt tóc” gây sốt của CĐV Frank Ilett.

1h trước Manchester United

Christian Pulisic sắp trở lại thi đấu ở Ngoại hạng Anh

Theo Tuttomercatoweb, các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đang để mắt đến cựu tiền vệ cánh của Chelsea, Christian Pulisic, khi các cuộc đàm phán với AC Milan đã bị đình trệ.

2h trước Chelsea AC Milan

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Brighton 3h00 ngày 15/2 (FA Cup 2025/26)

FA Cup được ví là “phao cứu sinh” với HLV Arne Slot bởi đây là cơ hội tốt nhất để ông và các học trò cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải này.

2h trước Liverpool Brighton

Trực tiếp bóng đá Man City vs Salford 22h00 ngày 14/2 (FA Cup 2025/26)

Kết cục bi thảm có thể lặp lại với Salford khi họ phải đụng độ Man City ở FA Cup mùa thứ 2 liên tiếp. Mùa trước, đội bóng hạng 4 Anh đã thua thảm 0-8 dù Pep Guardiola tung đội hình ‘B’.

2h trước Man City

Mohammed Kudus đưa ra quyết định quan trọng về chấn thương

Ngôi sao của Tottenham, Mohammed Kudus, đang ở Amsterdam để gặp bác sĩ chuyên khoa trong nỗ lực hồi phục sau chấn thương gân khoeo gặp phải hồi tháng Giêng.

3h trước Tottenham

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Thống kê đáng lo ngại về Arsenal

Arsenal đã gây thất vọng khi để Brentford cầm hòa 1-1 trong trận đấu gần nhất ở Ngoại hạng Anh, thất bại này khiến họ chỉ còn hơn Man City 4 điểm. 

3h trước Arsenal Man City Brentford

Đây! Đội hình Tottenham dưới thời Igor Tudor

Tottenham đang chuẩn bị cho một cuộc chiến trụ hạng đầy bất ngờ tại Premier League, với Igor Tudor trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền.

3h trước Tottenham

Huyền thoại Liverpool chỉ ra đội bóng sẽ ngăn Arsenal giành cú ăn 4

Huyền thoại Liverpool, Didi Hamann, tin rằng Arsenal sẽ không giành được cú ăn 4 mùa này, và cho rằng Bayern Munich sẽ ngăn họ vô địch Champions League. 

4h trước Liverpool Arsenal Leverkusen Bayern Munich

Người cũ Arsenal chỉ ra lý do Eberechi Eze chưa thể tỏa sáng

Eberechi Eze đã được cảnh báo rằng việc thiếu quyết đoán đang khiến anh phải trả giá, sau màn trình diễn mờ nhạt ở trận gặp Brentford.

4h trước Arsenal Brentford

Arsenal bảo vệ quyết định liên quan đến Ethan Nwaneri

Mikel Arteta khẳng định việc cho phép Ethan Nwaneri rời câu lạc bộ để gia nhập Marseille theo dạng cho mượn, vẫn là quyết định tốt nhất đối với Arsenal.

4h trước Arsenal Marseille

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 16/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 15/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 14/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 6 - 13/02
Brentford 1 - 1 Arsenal
Premier League, Thứ 5 - 12/02
Aston Villa 1 - 0 Brighton
Man City 3 - 0 Fulham
Nottingham Forest 0 - 0 Wolves
Crystal Palace 2 - 3 Burnley
Sunderland 0 - 1 Liverpool
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Phil Foden thoát thẻ đỏ sau pha vào bóng cực nguy hiểm
  • 2 Haaland khiến Man City lo lắng vì chủ động xin rời sân
  • 3 Sao Liverpool chấn thương nặng ở trận thắng Sunderland
  • 4 Arteta tiếc nuối khi Thomas Frank bị Tottenham sa thải
  • 5 James Milner cân bằng kỷ lục ra sân mọi thời đại ở Premier League
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com